Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Băng Nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim- Chính Thức Phát Hành 17-3-2017

15/03/201700:03:00(Xem: 11084)

BĂNG NHẠC ASIA 79- CÒN MÃI TRONG TIM- CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH 17-3-2017

Hoàng Hoa Nguyễn

Cuốn băng hình Asia 79- chủ đề Còn Mãi Trong Tim ( Love Is Forever ) thu hình mùa Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 năm 2016 tại Reno, chính thức ra mắt giới yêu ca nhạc vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.
Theo lời của nhà sản xuất thì mục đích của DVD ca nhạc ASIA 79 là kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ Anh Bằng ra đi.
Mở đầu chương trình là liên khúc các bài hát nổi tiếng của Anh Bằng như Khúc Thụy Du, Anh Còn Nợ Em, Bài Tango Tím, Mai Tôi Đi qua các giọng hát Thế Sơn, Lâm Thúy Vân, Gia Huy, Anh Tuấn, Bích Vân, Y Phương, Hoàng Anh Thư, Diễm Liên.
Trong cuốn DVD này, khán giả thưởng thức 3 ca khúc mới nhất của Anh Bằng như Lời Khẩn Cầu Vụng Dại, Mong Telephone của anh, Mùa Đã Sang Rồi Em Có Hay.

blank
Ca khúc Mong Telephone Anh của Anh Bằng
.
Ngoài ra có thêm những bài hát chủ đề ca ngợi tình yêu của các nhạc sĩ khác tạo phong phú cho chương trình. Những giọng ca của dòng nhạc Bolero quyến rũ như Hoàng Oanh, Thanh Thúy, Tuấn Vũ, hòa cùng tiếng hát thính phòng như Bích Vân, Anh Tuấn, Khánh Hà những khuôn mặt duyên dáng như Cát Lynh, Dạ Nhật Yến, Thanh Trúc và gần ba mươi ca sĩ, phần lớn là những tên tuổi của trung tâm Asia, đủ mọi nét, đa dạng, trình diễn mấy chục ca khúc, tạo nên giá trị cho cuốn Asia 79.
Phần giới thiệu có MC Trịnh Hội, Thùy Dương, Đỗ Tân Khoa.
Đây là cuốn DVD của trung tâm Asia với sự dàn dựng của hai đạo diễn trẻ là John Bạch và Hoàng Đăng Minh. John Bạch là con trai của Thy Vân- ái nữ của nhạc sĩ Anh Bằng giám đốc trung tâm Asia; Hoàng Đăng Minh từng tốt nghiệp điện ảnh đại học Texas.
Trước đây cả hai từng thực hiện vài cuốn DVD cho trung tâm Asia, quay hình trên sân khấu không có khán giả xem như Nét Đẹp Tình Quê phát hành năm 2016; nhưng đây là lần đầu hai đạo diễn trẻ thực hiện tại một rạp hát lớn với số lượng đông đảo khán giả thưởng thức.
DVD Asia 79 Còn Mãi Trong Tim có sự góp mặt của Music Director mới là nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức chăm sóc phần hòa âm nhạc đệm ngọt ngào.

blank
                               Poster Asia 79
.
Trung tâm Asia do nhạc sĩ Anh Bằng thành lập tại Hoa Kỳ thập niên 1980, ông giao cho ái nữ là Thy Vân trông coi và trung tâm Asia lớn mạnh, trở thành một trong hai trung tâm ca nhạc chính của người Việt Nam hải ngoại.
Bây giờ John Bạch đã trưởng thành, tuổi đã ba mươi, và chính thức tiếp nhận vai trò điều hành trung tâm Asia với sự giúp đỡ của thân mẫu là Thy Vân và sự tiếp sức của người bạn đời là Hoàng Đăng Minh . Cả hai chính thức làm lễ cưới vào Thứ Bảy 18-3-2017 tại Quận Cam Nam Cali. Xin chúc lành cho đôi uyên ương.
Nhạc sĩ Anh Bằng trước khi ra đi đã kêu gọi khán thính giả tiếp tục ủng hộ trung tâm Asia mà họ đã từng yêu mến mấy chục năm qua. Con đường phục vụ ca nhạc và lý tưởng cao đẹp của trung tâm Asia vẫn giữ vững.
Trong thời đại kỹ thuật số, băng nhạc sang lậu dễ dàng, nhiều người coi trên Internet cho nên số lượng DVD bán không còn nhiều như các thập niên trước và các trung tâm băng nhạc đang ở trên bờ vực phá sản.
Do đó nhà sản xuất thiết tha xin những người ủng hộ hãy mua băng gốc từ trung tâm.
Trung tâm băng nhạc là nơi giữ gìn và phát huy những tác phẩm âm nhạc, giới thiệu những tài năng và sáng tác mới, là nguồn sinh lực cho các hoạt động nghệ thuật của người Việt Nam hải ngoại.
Cuốn băng nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim là một tác phẩm nghệ thuật giá trị, là sinh hoạt văn nghệ cần sự hỗ trợ của khán thính giả của cộng đồng khắp nơi.

Muốn mua DVD Asia 79, xin liên lạc tại trang mạng http://AsiaEshop.com,
Hoặc http://vimeo.com/AsiaOnline
Điện thoại : 714.636.3002.
Băng nhạc sẽ phát hành vào ngày 17-3-2017.

blank                        Hợp ca cuối chương trình
 
blank
                         John Bạch và Hoàng Đăng Minh
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.