Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Băng Nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim- Chính Thức Phát Hành 17-3-2017

15/03/201700:03:00(Xem: 11185)

BĂNG NHẠC ASIA 79- CÒN MÃI TRONG TIM- CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH 17-3-2017

Hoàng Hoa Nguyễn

Cuốn băng hình Asia 79- chủ đề Còn Mãi Trong Tim ( Love Is Forever ) thu hình mùa Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 năm 2016 tại Reno, chính thức ra mắt giới yêu ca nhạc vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.
Theo lời của nhà sản xuất thì mục đích của DVD ca nhạc ASIA 79 là kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ Anh Bằng ra đi.
Mở đầu chương trình là liên khúc các bài hát nổi tiếng của Anh Bằng như Khúc Thụy Du, Anh Còn Nợ Em, Bài Tango Tím, Mai Tôi Đi qua các giọng hát Thế Sơn, Lâm Thúy Vân, Gia Huy, Anh Tuấn, Bích Vân, Y Phương, Hoàng Anh Thư, Diễm Liên.
Trong cuốn DVD này, khán giả thưởng thức 3 ca khúc mới nhất của Anh Bằng như Lời Khẩn Cầu Vụng Dại, Mong Telephone của anh, Mùa Đã Sang Rồi Em Có Hay.

blank
Ca khúc Mong Telephone Anh của Anh Bằng
.
Ngoài ra có thêm những bài hát chủ đề ca ngợi tình yêu của các nhạc sĩ khác tạo phong phú cho chương trình. Những giọng ca của dòng nhạc Bolero quyến rũ như Hoàng Oanh, Thanh Thúy, Tuấn Vũ, hòa cùng tiếng hát thính phòng như Bích Vân, Anh Tuấn, Khánh Hà những khuôn mặt duyên dáng như Cát Lynh, Dạ Nhật Yến, Thanh Trúc và gần ba mươi ca sĩ, phần lớn là những tên tuổi của trung tâm Asia, đủ mọi nét, đa dạng, trình diễn mấy chục ca khúc, tạo nên giá trị cho cuốn Asia 79.
Phần giới thiệu có MC Trịnh Hội, Thùy Dương, Đỗ Tân Khoa.
Đây là cuốn DVD của trung tâm Asia với sự dàn dựng của hai đạo diễn trẻ là John Bạch và Hoàng Đăng Minh. John Bạch là con trai của Thy Vân- ái nữ của nhạc sĩ Anh Bằng giám đốc trung tâm Asia; Hoàng Đăng Minh từng tốt nghiệp điện ảnh đại học Texas.
Trước đây cả hai từng thực hiện vài cuốn DVD cho trung tâm Asia, quay hình trên sân khấu không có khán giả xem như Nét Đẹp Tình Quê phát hành năm 2016; nhưng đây là lần đầu hai đạo diễn trẻ thực hiện tại một rạp hát lớn với số lượng đông đảo khán giả thưởng thức.
DVD Asia 79 Còn Mãi Trong Tim có sự góp mặt của Music Director mới là nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức chăm sóc phần hòa âm nhạc đệm ngọt ngào.blank
                               Poster Asia 79
.
Trung tâm Asia do nhạc sĩ Anh Bằng thành lập tại Hoa Kỳ thập niên 1980, ông giao cho ái nữ là Thy Vân trông coi và trung tâm Asia lớn mạnh, trở thành một trong hai trung tâm ca nhạc chính của người Việt Nam hải ngoại.
Bây giờ John Bạch đã trưởng thành, tuổi đã ba mươi, và chính thức tiếp nhận vai trò điều hành trung tâm Asia với sự giúp đỡ của thân mẫu là Thy Vân và sự tiếp sức của người bạn đời là Hoàng Đăng Minh . Cả hai chính thức làm lễ cưới vào Thứ Bảy 18-3-2017 tại Quận Cam Nam Cali. Xin chúc lành cho đôi uyên ương.
Nhạc sĩ Anh Bằng trước khi ra đi đã kêu gọi khán thính giả tiếp tục ủng hộ trung tâm Asia mà họ đã từng yêu mến mấy chục năm qua. Con đường phục vụ ca nhạc và lý tưởng cao đẹp của trung tâm Asia vẫn giữ vững.
Trong thời đại kỹ thuật số, băng nhạc sang lậu dễ dàng, nhiều người coi trên Internet cho nên số lượng DVD bán không còn nhiều như các thập niên trước và các trung tâm băng nhạc đang ở trên bờ vực phá sản.
Do đó nhà sản xuất thiết tha xin những người ủng hộ hãy mua băng gốc từ trung tâm.
Trung tâm băng nhạc là nơi giữ gìn và phát huy những tác phẩm âm nhạc, giới thiệu những tài năng và sáng tác mới, là nguồn sinh lực cho các hoạt động nghệ thuật của người Việt Nam hải ngoại.
Cuốn băng nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim là một tác phẩm nghệ thuật giá trị, là sinh hoạt văn nghệ cần sự hỗ trợ của khán thính giả của cộng đồng khắp nơi.

Muốn mua DVD Asia 79, xin liên lạc tại trang mạng http://AsiaEshop.com,
Hoặc http://vimeo.com/AsiaOnline
Điện thoại : 714.636.3002.
Băng nhạc sẽ phát hành vào ngày 17-3-2017.

blank                        Hợp ca cuối chương trình
 
blank
                         John Bạch và Hoàng Đăng Minh
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.