Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago Community College District Tổ Chức Hội Chợ Về Việc Làm Ngành Xây Dựng Vào Ngày 18/3/2017 *Tìm Hiểu Về Nghề Xây Dựng*

07/03/201700:00:00(Xem: 1953)
(Tin từ Santa Ana, CA)—Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago Canyon Community College District (RSCCD) sẽ tổ chức Hội chợ Hướng dẫn Việc làm Ngành Xây dựng (Construction Career Resource Fair) vào ngày thứ Bảy 18 tháng Ba từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Hội chợ sẽ diễn ra tại Trụ sở của RSCCD ở 2323 N. Broadway, Santa Ana, 92607.

Người tham dự sẽ được biết về Dự án Hệ thống Làm lạnh Trung tâm của trường Santa Ana College, các việc làm đang cần người trong ngành xây dựng, và cách tham gia và khởi sự trong nghề xây dựng. Thêm vào đó, người tham dự sẽ được giới thiệu về các chương trình tập sự trong nghề mộc, điện và vận hành máy móc hạng nặng. Tham dự trong hội chợ này có các nghiệp đoàn, trung tâm giới thiệu việc làm, và các nhà thầu xây dựng. Người tham dự có thể đặt câu hỏi và lấy thông tin có ích cho mình.

Bà Carri Matsumoto, phụ tá phó viện trưởng, phụ trách về kế hoạch, xây dựng và các dịch vụ hỗ trợ của RSCCD, cho biết: “Các nghề về xây dựng có thể giúp ích cho người dân trong cộng đồng và có tiềm ẩn thêm nhiều cơ hội mà đáng lẽ ra họ không có.” Bà khuyến khích tất cả thành viên trong cộng đồng hãy đến tham dự để có cơ hội bắt đầu một nghề trong ngành xây dựng.

Người tham dự nên đến 20 phút trước phiên hướng dẫn. Phiên hướng dẫn đầu tiên bắt đầu lúc 8 giờ sáng và tiếp tục vào mỗi đầu giờ. Ai không có ghi danh trước cũng được dự nhưng phải chờ ở hàng “standby” (hàng chờ) để vào phiên hướng dẫn kế tiếp. Người tham dự phải dự phiên hướng dẫn trước khi được đến viếng khu vực các gian hàng. Phiên hướng dẫn kéo dài từ 10 đến 20 phút.

Việc ghi danh tham dự buổi hội chợ hoàn toàn miễn phí và đang mở ra. Những ai muốn tham dự nên ghi danh tại https://RSCCDResourcefair.eventbrite.com. Chỗ đậu xe hạn chế. Nên dùng phương tiện giao thông công cộng. Trạm xe buýt số 53/80/560 ở gần, có thể đi bộ đến trụ sở của RSCCD.

Vài nét giới thiệu về Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago Community College District

Santa Ana College và Santiago Canyon College là các trường đại học cộng đồng công lập trực thuộc Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago Community College District, phục vụ cư dân các thành phố Anaheim Hills, Orange, Santa Ana, Village Park và một phần của Anaheim, Costa Mesa, Irvine, Fountain Valley, Garden Grove và Tustin. Cả hai trường đều có chương trình đào tạo để sinh viên chuyển lên đại học hệ bốn năm và có nghề nghiệp, dạy các lớp nâng cao kiến thức cá nhân và chuyên môn, cũng như huấn luyện theo nhu cầu riêng của hãng xưởng hay ngành nghề.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.