Hôm nay,  

Nam Cali: Mời Tuyệt Thực 3 Ngày Hỗ Trợ Lý Tống

05/04/200600:00:00(Xem: 5571)
WESTMINSTER -- Bản tin chiều Thứ Ba của Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống đã kêu gọi tổ chức cuộc tuyệt thực hai ngày cuối tuần này tại Little Saigon để hỗ trợ Lý Tống. Và sau đó, sẽ tuyệt thực vào Thứ Hai 10-4 trước tòa lãnh sự Thái Lan ở Los Angeles. Lời mời gọi như sau.

V/V Yểm trợ Lý Tống đang tuyệt thực tại nhà tù ThaiLand.

Kính Gởi: Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo, Các cơ chế Cộng Đồng, Các Đảng Phái, Đoàn Thể, Tổ Chức đấu tranh,

Các Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí.

Ủy Ban Chúng tôi trân trọng thông báo.

Để thiết thực hỗ trợ cho anh Lý Tống đang tuyệt thực tại nhà tù Bankok ThaiLand, nhằm phản đối chính phủ ThaiLand đã đồng ý mở phiên tòa với ý định cho dẫn độ Lý Tống về Việt Nam.

Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống quyết định sẽ tổ chức một cuộc tuyệt thực vào hai ngày thứ Bảy 08/04/06 và chủ nhật 09/04/06 tại khu chợ 99 đối diện với thương xá Phước Lộc Thọ. Thời gian từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

Đồng thời sẽ tuyệt thực trước tòa Tổng Lãnh Sự Thailand tại Los Angeles vào thứ hai 10/04/06 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều với sự tham dự đông đảo của đồng bào.

Ủy Ban Chúng tôi tha thiết kính mời quý vị lãnh đạo các tôn giáo, các cơ quan, đoàn thể đấu tranh trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, cùng các cựu quân nhân QL.VNCH. Các giới trẻ, sinh viên học sinh, tích cực tham gia cuộc tuyệt thực để phản kháng sự nhân nhượng của chính quyền ThaiLand đối với một người đi đấu tranh vì lý tưởng Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền. Đồng thời khẩn thiết thỉnh cầu chính phủ Hoa Kỳ, Bộ Ngoại Giao và Bộ Tư Pháp sớm can thiệp với chính quyền ThaiLand đối với sinh mạng của anh Lý Tống hiện nay.

Tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản Hải Ngoại hãy cùng nhau đốt lên ngọn lửa bất khuất và chan chứa tình người đối với chiến sĩ Lý Tống, để chúng ta không ân hận nếu anh Lý Tống rơi vào tình huống đen tối và bi thương nhất.

Trân trọng kính thông báo

Little Saigon Ngày 4 tháng 4 năm 2006

Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống

chủ Tịch

Hồ Thăng

Trụ sở: 8122 - 23rd St. Westminster, CA 92683

Tel: 714-251-9997 or 714-493-4795

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.