Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nam Cali: Mời Tuyệt Thực 3 Ngày Hỗ Trợ Lý Tống

05/04/200600:00:00(Xem: 5241)
WESTMINSTER -- Bản tin chiều Thứ Ba của Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống đã kêu gọi tổ chức cuộc tuyệt thực hai ngày cuối tuần này tại Little Saigon để hỗ trợ Lý Tống. Và sau đó, sẽ tuyệt thực vào Thứ Hai 10-4 trước tòa lãnh sự Thái Lan ở Los Angeles. Lời mời gọi như sau.

V/V Yểm trợ Lý Tống đang tuyệt thực tại nhà tù ThaiLand.

Kính Gởi: Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo, Các cơ chế Cộng Đồng, Các Đảng Phái, Đoàn Thể, Tổ Chức đấu tranh,

Các Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí.

Ủy Ban Chúng tôi trân trọng thông báo.

Để thiết thực hỗ trợ cho anh Lý Tống đang tuyệt thực tại nhà tù Bankok ThaiLand, nhằm phản đối chính phủ ThaiLand đã đồng ý mở phiên tòa với ý định cho dẫn độ Lý Tống về Việt Nam.

Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống quyết định sẽ tổ chức một cuộc tuyệt thực vào hai ngày thứ Bảy 08/04/06 và chủ nhật 09/04/06 tại khu chợ 99 đối diện với thương xá Phước Lộc Thọ. Thời gian từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

Đồng thời sẽ tuyệt thực trước tòa Tổng Lãnh Sự Thailand tại Los Angeles vào thứ hai 10/04/06 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều với sự tham dự đông đảo của đồng bào.

Ủy Ban Chúng tôi tha thiết kính mời quý vị lãnh đạo các tôn giáo, các cơ quan, đoàn thể đấu tranh trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, cùng các cựu quân nhân QL.VNCH. Các giới trẻ, sinh viên học sinh, tích cực tham gia cuộc tuyệt thực để phản kháng sự nhân nhượng của chính quyền ThaiLand đối với một người đi đấu tranh vì lý tưởng Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền. Đồng thời khẩn thiết thỉnh cầu chính phủ Hoa Kỳ, Bộ Ngoại Giao và Bộ Tư Pháp sớm can thiệp với chính quyền ThaiLand đối với sinh mạng của anh Lý Tống hiện nay.

Tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản Hải Ngoại hãy cùng nhau đốt lên ngọn lửa bất khuất và chan chứa tình người đối với chiến sĩ Lý Tống, để chúng ta không ân hận nếu anh Lý Tống rơi vào tình huống đen tối và bi thương nhất.

Trân trọng kính thông báo

Little Saigon Ngày 4 tháng 4 năm 2006

Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống

chủ Tịch

Hồ Thăng

Trụ sở: 8122 - 23rd St. Westminster, CA 92683

Tel: 714-251-9997 or 714-493-4795

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.