Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Thiết Lập Tổ Chức Đối Ngoại Mới Tại California Như Một Đóng Góp Lớn Vào Công Tác Liên Kết Để Mở Rộng Chính Sách, Chiến Lược Và Nỗ Lực Hợp Tác

22/02/201700:00:00(Xem: 1972)
SAN FRANCISCO, Calif. — Công ty năng lượng Pacific Gas and Electric hôm nay đã tuyên bố sẽ trùng tu lại tất cả chính sách đối ngoại của họ cho có hiệu lực tốt hơn với cổ đông để có thể đáp ứng nhu cầu của giới tiêu thụ và luật lệ của tiểu bang.

Bắt đầu vào mùng 1 tháng 3, phó Giám Đốc Travis Kiyota sẽ lãnh đạo Tổ Chức Đối Ngoại mới vừa thành lập tại California, để củng cố lại các chức năng hiện thời với các quan hệ chính quyền tiểu bang, các cơ quan liên đới, các sự vụ liên quan đến các ban ngành và cộng đồng tại địa phương cũng như những trách nhiệm về công tác đối ngoại và sáng kiến mới về chiến thuật.

Ông Kiyota sẽ báo cáo trực tiếp lên ông Steve Malnight, phó Giám Đốc trưởng phòng của tổ chức Chính Sách và Chiến Thuật mới được sáng lập. Như đã thông báo trước, tổ chức mới của ông Malnight bao gồm chiến thuật, chính sách, thống nhất và đổi mới các hệ thống dây điện, tìm kiếm và thâu thập năng lượng, thiết lập quan hệ và thông tin liên lạc với các cơ quan địa phương, tiểu bang và liên bang. Cấu trúc của tổ chức này nhằm bảo đảm một sự tương tác đầy đủ và thích hợp về chính sách và chiến lược với các cơ quan đối tác.

Theo ông Malnight “Trong chức vị mở rộng của mình, ông Travis sẽ giữ vai trò chính trong việc bảo đảm sự hợp tác hiệu quả và tốt đẹp với đối tác về các hoạch định chính sách và chiến thuật trong công việc hợp tác để đáp ứng đúng mục tiêu năng lược sạch của tiểu bang California,"

“Tại PG&E, câu nói cùng nhau xây dựng một California tốt đẹp hơn không phải chỉ là một lời nói xuông. Đây là một châm ngôn nguyên tắc mà chúng tôi trân trọng khi làm việc với các đối tác của chúng tôi tại California và những chính sách gia để xây dựng và duy trì một tiểu bang dẫn đầu trong công tác kỹ thuật, đổi mới, và chính sách năng lượng" ông Kiyoto đã tuyên bố như vậy.

Báo cáo lên Kiyota gồm có:

Giám Đốc Cao Cấp Brandon Hernandez, người lãnh đạo đối tác ngoại vụ và khởi động chiến thuật, có trách nhiệm hỗ trợ những nỗ lực và giáo dục mà PG & E nâng đỡ trong phạm vị thủ phủ tiểu bang, các cơ quan liên đới, và các tổ chức trong toàn tiểu bang.

Giám Đốc Cao Cấp Kent Kauss, người cầm đầu gây dựng mở mang chính sách, theo dõi và phân tích.

Giám Đốc Cao Cấp Ananda Baron, người đứng đầu nhóm quan hệ cộng đồng và nền tảng PG & E

Giám Đốc Cao Cấp Mary Ellen Ittner và Papia Gambelin, người cầm đầu khối quan hệ cộng đồng địa phương trong những vùng xử dụng dịch vụ.

Về công ty PG&E Pacific Gas và Electric, và chi nhánh phụ của tập đoàn PG&E (NYSE:PCG) là một trong những công ty tổng hợp lớn nhất của Hoa Kỳ về việc cung cấp năng lượng ga và điện sạch. Tổng hành dinh tại San Francisco, với hơn 20,000 nhân viên, công ty này đã cung cấp những năng lượng sạch nhất trong toàn quốc cho hơn 16 triệu người trong vùng Bắc và Trung của tiểu bang California. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.pge.com/and

www.pge.com/en/about/newsroom/index.page.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.