Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Thiết Lập Tổ Chức Đối Ngoại Mới Tại California Như Một Đóng Góp Lớn Vào Công Tác Liên Kết Để Mở Rộng Chính Sách, Chiến Lược Và Nỗ Lực Hợp Tác

22/02/201700:00:00(Xem: 1435)
SAN FRANCISCO, Calif. — Công ty năng lượng Pacific Gas and Electric hôm nay đã tuyên bố sẽ trùng tu lại tất cả chính sách đối ngoại của họ cho có hiệu lực tốt hơn với cổ đông để có thể đáp ứng nhu cầu của giới tiêu thụ và luật lệ của tiểu bang.

Bắt đầu vào mùng 1 tháng 3, phó Giám Đốc Travis Kiyota sẽ lãnh đạo Tổ Chức Đối Ngoại mới vừa thành lập tại California, để củng cố lại các chức năng hiện thời với các quan hệ chính quyền tiểu bang, các cơ quan liên đới, các sự vụ liên quan đến các ban ngành và cộng đồng tại địa phương cũng như những trách nhiệm về công tác đối ngoại và sáng kiến mới về chiến thuật.

Ông Kiyota sẽ báo cáo trực tiếp lên ông Steve Malnight, phó Giám Đốc trưởng phòng của tổ chức Chính Sách và Chiến Thuật mới được sáng lập. Như đã thông báo trước, tổ chức mới của ông Malnight bao gồm chiến thuật, chính sách, thống nhất và đổi mới các hệ thống dây điện, tìm kiếm và thâu thập năng lượng, thiết lập quan hệ và thông tin liên lạc với các cơ quan địa phương, tiểu bang và liên bang. Cấu trúc của tổ chức này nhằm bảo đảm một sự tương tác đầy đủ và thích hợp về chính sách và chiến lược với các cơ quan đối tác.

Theo ông Malnight “Trong chức vị mở rộng của mình, ông Travis sẽ giữ vai trò chính trong việc bảo đảm sự hợp tác hiệu quả và tốt đẹp với đối tác về các hoạch định chính sách và chiến thuật trong công việc hợp tác để đáp ứng đúng mục tiêu năng lược sạch của tiểu bang California,"

“Tại PG&E, câu nói cùng nhau xây dựng một California tốt đẹp hơn không phải chỉ là một lời nói xuông. Đây là một châm ngôn nguyên tắc mà chúng tôi trân trọng khi làm việc với các đối tác của chúng tôi tại California và những chính sách gia để xây dựng và duy trì một tiểu bang dẫn đầu trong công tác kỹ thuật, đổi mới, và chính sách năng lượng" ông Kiyoto đã tuyên bố như vậy.

Báo cáo lên Kiyota gồm có:

Giám Đốc Cao Cấp Brandon Hernandez, người lãnh đạo đối tác ngoại vụ và khởi động chiến thuật, có trách nhiệm hỗ trợ những nỗ lực và giáo dục mà PG & E nâng đỡ trong phạm vị thủ phủ tiểu bang, các cơ quan liên đới, và các tổ chức trong toàn tiểu bang.

Giám Đốc Cao Cấp Kent Kauss, người cầm đầu gây dựng mở mang chính sách, theo dõi và phân tích.

Giám Đốc Cao Cấp Ananda Baron, người đứng đầu nhóm quan hệ cộng đồng và nền tảng PG & E

Giám Đốc Cao Cấp Mary Ellen Ittner và Papia Gambelin, người cầm đầu khối quan hệ cộng đồng địa phương trong những vùng xử dụng dịch vụ.

Về công ty PG&E Pacific Gas và Electric, và chi nhánh phụ của tập đoàn PG&E (NYSE:PCG) là một trong những công ty tổng hợp lớn nhất của Hoa Kỳ về việc cung cấp năng lượng ga và điện sạch. Tổng hành dinh tại San Francisco, với hơn 20,000 nhân viên, công ty này đã cung cấp những năng lượng sạch nhất trong toàn quốc cho hơn 16 triệu người trong vùng Bắc và Trung của tiểu bang California. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.pge.com/and

www.pge.com/en/about/newsroom/index.page.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chiến lược bầu cử của PIVOT nhắm vào vài điểm chính. Thứ nhất, hiểu biết là quyền lực. Thứ hai, cơ hội và khả năng đi bầu là quyền lực. Thứ ba, đi bầu là quyền lực. Cuối cùng và quan trọng nhất, cộng đồng chúng ta có khả năng thay đổi đường hướng của xứ sở này bằng cách chọn các nhà lãnh đạo tài giỏi và buộc họ phải chịu trách nhiệm, vì lợi ích của các thế hệ tương lai.
Năm nay hầu hết mọi người chúng ta đều phải ở nhà nhiều hơn từ trước đến nay. Trong khi chúng ta tiếp tục chùi rửa và khử trùng hằng ngày, giữ cho nhà cửa sạch sẽ và thơm tho cũng là điều quan trọng, nhất là nếu có người hút thuốc sống chung trong nhà.
Vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng Chín, 2020 là ngày cuối cùng để cộng đồng có thể tham gia cuộc khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin hướng tới việc tạo ra một chiến lược nhà ở cộng đồng trong tám năm tới.
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.