Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Thiết Lập Tổ Chức Đối Ngoại Mới Tại California Như Một Đóng Góp Lớn Vào Công Tác Liên Kết Để Mở Rộng Chính Sách, Chiến Lược Và Nỗ Lực Hợp Tác

22/02/201700:00:00(Xem: 1568)
SAN FRANCISCO, Calif. — Công ty năng lượng Pacific Gas and Electric hôm nay đã tuyên bố sẽ trùng tu lại tất cả chính sách đối ngoại của họ cho có hiệu lực tốt hơn với cổ đông để có thể đáp ứng nhu cầu của giới tiêu thụ và luật lệ của tiểu bang.

Bắt đầu vào mùng 1 tháng 3, phó Giám Đốc Travis Kiyota sẽ lãnh đạo Tổ Chức Đối Ngoại mới vừa thành lập tại California, để củng cố lại các chức năng hiện thời với các quan hệ chính quyền tiểu bang, các cơ quan liên đới, các sự vụ liên quan đến các ban ngành và cộng đồng tại địa phương cũng như những trách nhiệm về công tác đối ngoại và sáng kiến mới về chiến thuật.

Ông Kiyota sẽ báo cáo trực tiếp lên ông Steve Malnight, phó Giám Đốc trưởng phòng của tổ chức Chính Sách và Chiến Thuật mới được sáng lập. Như đã thông báo trước, tổ chức mới của ông Malnight bao gồm chiến thuật, chính sách, thống nhất và đổi mới các hệ thống dây điện, tìm kiếm và thâu thập năng lượng, thiết lập quan hệ và thông tin liên lạc với các cơ quan địa phương, tiểu bang và liên bang. Cấu trúc của tổ chức này nhằm bảo đảm một sự tương tác đầy đủ và thích hợp về chính sách và chiến lược với các cơ quan đối tác.

Theo ông Malnight “Trong chức vị mở rộng của mình, ông Travis sẽ giữ vai trò chính trong việc bảo đảm sự hợp tác hiệu quả và tốt đẹp với đối tác về các hoạch định chính sách và chiến thuật trong công việc hợp tác để đáp ứng đúng mục tiêu năng lược sạch của tiểu bang California,"

“Tại PG&E, câu nói cùng nhau xây dựng một California tốt đẹp hơn không phải chỉ là một lời nói xuông. Đây là một châm ngôn nguyên tắc mà chúng tôi trân trọng khi làm việc với các đối tác của chúng tôi tại California và những chính sách gia để xây dựng và duy trì một tiểu bang dẫn đầu trong công tác kỹ thuật, đổi mới, và chính sách năng lượng" ông Kiyoto đã tuyên bố như vậy.

Báo cáo lên Kiyota gồm có:

Giám Đốc Cao Cấp Brandon Hernandez, người lãnh đạo đối tác ngoại vụ và khởi động chiến thuật, có trách nhiệm hỗ trợ những nỗ lực và giáo dục mà PG & E nâng đỡ trong phạm vị thủ phủ tiểu bang, các cơ quan liên đới, và các tổ chức trong toàn tiểu bang.

Giám Đốc Cao Cấp Kent Kauss, người cầm đầu gây dựng mở mang chính sách, theo dõi và phân tích.

Giám Đốc Cao Cấp Ananda Baron, người đứng đầu nhóm quan hệ cộng đồng và nền tảng PG & E

Giám Đốc Cao Cấp Mary Ellen Ittner và Papia Gambelin, người cầm đầu khối quan hệ cộng đồng địa phương trong những vùng xử dụng dịch vụ.

Về công ty PG&E Pacific Gas và Electric, và chi nhánh phụ của tập đoàn PG&E (NYSE:PCG) là một trong những công ty tổng hợp lớn nhất của Hoa Kỳ về việc cung cấp năng lượng ga và điện sạch. Tổng hành dinh tại San Francisco, với hơn 20,000 nhân viên, công ty này đã cung cấp những năng lượng sạch nhất trong toàn quốc cho hơn 16 triệu người trong vùng Bắc và Trung của tiểu bang California. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.pge.com/and

www.pge.com/en/about/newsroom/index.page.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.