Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove Mời Dự Lễ Hội Open Streets Ngày 1 Tháng 4

22/02/201700:00:00(Xem: 1938)
Vào ngày Thứ Bảy, 1 Tháng 4, 2017, 2.5 dặm đường phố trong Garden Grove được lên kế hoạch dành cho Lễ Hội Open Streets ngoài trời tổ chức năm thứ 3, từ 3:00 đến 6:00 giờ chiều, sẽ cấm xe hơi, và mở cửa cho tất cả xe cộ vận chuyển không động cơ.

Các tuyến đường mở kéo dài từ Garden Grove tại điểm West Street, đến Acacia Parkway và Historic Main Street. Một con đường thoải mái, được đánh dấu đầy đủ dành cho xe đạp, hoặc hành lang lối đi lân cận, sẽ cho phép người đi xe đạp có thể đi nối từ Đường West Street đến Đường 9th Street bằng Đường College Avenue, Dorada Avenue và Morgan Lane.

blank
Bích chương.

Chương trình còn có những tiết mục đặc sắc khác gồm:

Đại lộ Garden Grove, Đường 8th Street, và Acacia Parkway: Là lễ hội ngoài trời, tràn ngập vô số hoạt động, trình chiếu trên màn ảnh và diễn hành kể cả đu dây, một khu vực thể thao, leo tường núi nhân tạo, Sân trượt patin, khu ẩm thực, Anaheim Ducks Street Team, nếm rượu vang, và nhạc sống.

West Street: 2 chiều làn đường dành cho xe đạp được bảo vệ phía tây của đường (Thực chất làn đường cho xe đạp sẽ được cách xa đường xe hơi).

Historic Main Street: After Party từ 6:00 giờ đến 10:00 giờ tối.

Dự án khuếch trương Lễ hội, đươc đồng tài trợ bởi Go Human, họ sẽ cung cấp một hoạt động lâu dài cho việc cải tiến giao thông, làm nổi bậc các khái niệm về việc hoạch định Citys Active Streets Plan. Các dự án, chẳng hạn như các làn đường đệm mới dành cho xe đạp ở Đường West Street, được tài trợ bằng quỹ từ OCTA, sẽ được hoàn tất vào Tháng 6 năm 2019.

Cảnh Sát Giao Thông Garden Grove sẽ luôn có mặt và đề xuất những tuyến đường khác để tiện việc lưu thông. Để biết thêm thông tin về việc đóng đường, liên lạc Sở Cảnh sát Giao Thông Garden Grove số (714) 741-5823.

Để biết chi tiết về lễ hội và cập nhập thông tin, truy cập trang www.ggopenstreets.com, hoặc @ggopenstreets on Facebook. Cập nhật thông tin về các tuyến đường sẽ tạm thời đóng lại vào ngày lễ hội sẽ được thông báo trong các tuần kế tiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.