Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Và Đồng Hương Cần Thơ Tiệc Xuân Đinh Dậu 2017 Văn Nghệ, Yểm Trợ Dân Chủ

17/02/201700:00:00(Xem: 5319)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 12 tháng 2 năm 2017 tại nhà hàng Majesty, Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm và Đồng Hương Cần Thơ Nam california đã Tổ Chức Tiệc Tân Xuân Hội Ngộ Đinh Dậu 2017, tham dự buổi họp mặt có một số quý vị giáo sư và cựu học sinh các trường Trung Học Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ.

Người có mặt sớm nhất tại nhà hàng đó là Kỹ Sư Cao Hữu Tài (rể Cần Thơ) Phu quân của chị Hội Trưởng, thay mặt Hội Trưởng gởi lời kính chào quý niên trưởng, quý vị giáo sư và đồng hương, đồng môn. Nhân dịp dầu Xuân anh kính chúc qúy vị một năm mới An Vui Hạnh Phúc. Sau đó Anh mời Thầy Nguyễn Trung Quân, nguyên Hiệu Trưởng Trường Trung Học Phan Thanh Giản – Đoàn Thị Điểm lên có vài lời tâm tình cùng đồng hương và các cựu học sinh, trong dịp nầy Giáo Sư Quân cho biết “Ngôi trường được xây dựng cách nay 100 năm và là ngôi trường lớn nhất, danh giá nhất tại miền tây Việt Nam. Vị Hiệu Trưởng được quý giáo sư và cựu học sinh yêu mến, kính trọng,” Trong số Giáo Sư tham dự còn có cô Phan Thoại Cúc và cô Bùi Hải Đường...

blank
Trong tiệc Xuân Đinh Dậu.

Điều hợp chương trình Giáo Sư Tăng Bảo Cang.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Sau đó Bác Sĩ Mindy Hà, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Cần Thơ, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy thầy cô, qúy vị mạnh thường quân và toàn thể các cựu học sinh Phan Thanh Giản - Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ, các cơ quan truyền thông đã đóng góp, giúp đỡ cho hội trong những năm qua để hội có điều kiện thực hiện được những công tác mà hội đã chủ trương. Nhân dịp đầu xuân Bác Sĩ Mindy Hà chúc tất cả mọi người một Năm Mới An Khang Hạnh Phúc.


Tiếp theo là phần mừng tuổi các Thầy Cô và qúy cụ cao niên trog hội. Chương trình xen kẻ với phần trình diễn văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Cần Thơ đóng góp.

blank
Trong tiệc Xuân Đinh Dậu.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người vừa ăn vừa thưởng thức chương trình văn nghệ với những bản nhạc, ca ngợi mùa xuân, và quê hương thật xuất sắc.

Theo Bác Sĩ Mindy Hà, Hội Trưởng, cho biết: Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Và Đồng Hương Cần Thơ Nam California thành lập từ năm 1976 đến nay, với mục đích tương trợ trong những trường hợp quan, hôn, tang, tế... Hằng năm hội có những lần họp mặt nhau để trao đổi cho nhau những tin tức buồn vui trong cuộc sống tha phương, thông báo cho nhau kẻ còn người mất ở quê nhà cũng như tại hải ngoại. Ngoài ra hội cũng tham gia vào các công tác từ thiện, xã hội.

Được biết nói đến Cần Thơ người ta lại nghĩ ngay đến một thành phố được mệnh danh là "Tây Đô"

Hội Đồng Hương Thân Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ Nam California đã có nhiều đóng góp vào công cuộc đấu tranh chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, yểm trợ các phong trào đấu tranh cho một Việt Nam có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng và lãnh thổ, lãnh hải không lọt vào tay những kẻ xâm lăng.

Mọi chi tiết liên lạc: Mindy Hà (714) 539-8170.

Hoặc vào trang nhà: www.ptgdtdusa.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.