Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Santa Ana Nhận Đề Cử Vinh Danh Cựu SV Năm 2017, Hạn Chót Ngày 24 Tháng Hai

11/02/201700:00:00(Xem: 1665)
(Tin từ Santa Ana, CA)—Quỹ hội Santa Ana College (SAC) Foundation đang nhận đề cử cho Bảng Vinh Danh Cựu Sinh Viên cho năm 2017 (2017 Hall of Fame Alumni Achievement Awards) nhằm vinh danh thành tựu xuất sắc của các sinh viên từng học tại trường. Hạn chót nhận đề cử là 5 giờ chiều ngày thứ Sáu 24 tháng Hai năm 2017.

Trường đại học Santa Ana College đã vinh danh các cựu sinh viên xuất sắc trong hơn 60 năm qua. Truyền thống này bắt đầu vào năm 1955 khi trường vinh danh ba người đầu tiên. Kể từ đó, hơn 180 cựu sinh viên xuất sắc tiêu biểu cho nhiều ngành nghề và sự đóng góp cho cộng đồng đã được nhận giải thưởng Alumni Achievement Award. Bảng Vinh Danh Cựu Sinh Viên (Alumni Hall of Fame) được chính thức dựng vào năm 1991 và mỗi hai năm một lần trường tổ chức một buổi lễ vinh danh những người được chọn khắc tên.

Quỹ hội SAC Foundation kính mời đề cử bất cứ cựu sinh viên nào đã có những đóng góp đáng kể cho ngành nghề của họ và/hoặc cho cộng đồng địa phương hay thế giới. Những người được chọn sẽ được vinh danh tại buổi lễ khắc tên vào ngày thứ Năm 8 tháng Sáu năm 2017, và sẽ được giới thiệu tại buổi lễ tốt nghiệp của trường vào mùa xuân.

Các tiêu chuẩn để được chọn cho danh dự này là:

- Tốt nghiệp trường đại học Santa Ana College hoặc hoàn tất ít nhất 30 tín chỉ ở trường;

- Có thành tựu hoặc danh hiệu đã được ghi nhận qua nỗ lực trong công việc chuyên môn và/hoặc cá nhân sau khi rời khỏi trường; và

- Người được chọn phải có mặt ở buổi lễ vinh danh và lễ tốt nghiệp.

Muốn lấy đơn đề cử, xin liên lạc văn phòng của quỹ hội hoặc vào www.sac.edu/foundation. Muốn biết thêm chi tiết, xin gọi số (714) 564-6091.

Vài nét về trường đại học Santa Ana College

Trường đại học Santa Ana College (SAC) tròn 100 tuổi vào năm 2015, hiện có khoảng 18 ngàn sinh viên mỗi học kỳ tại trụ sở chính ở Santa Ana. Trường chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển lên các đại học hệ bốn năm, huấn luyện kỹ năng vô giá để đi làm, và đào tạo theo nhu cầu riêng của hãng xưởng hay ngành nghề. Ngoài ra, còn có 11 ngàn sinh viên theo học tại Phân khoa Giáo dục Bổ Túc toạ lạc tại trung tâm giáo dục Centennial Education Center. Được xếp hạng là một trong những trường đại học hệ hai năm hàng đầu trên toàn quốc về việc cấp bằng cao đẳng cho sinh viên gốc Trung Nam Mỹ và Á châu, trường còn được biết đến trên toàn tiểu bang về các chương trình đào tạo toàn diện cho các ngành y tá, lính chữa lửa, nhân viên công lực, và nhân viên ngành y. Trường SAC là một trong hai trường đại học phổ thông hỗn hợp trực thuộc Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago Community College District. Muốn tìm hiểu thêm về trường, hãy vào www.sac.edu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.