Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngăn Ngừa Xây Dựng Tượng Đài Ác Quỷ Hồ Chí Minh

08/02/201700:00:00(Xem: 6501)

Khi Độc giả đọc hàng chữ: “ác quỷ Hồ Chí Minh”, có lẽ có một số người sẽ hỏi vì sao người viết lại dùng từ “ác quỷ” nặng nề vậy?! Xin thưa, không nặng nề đâu, những tội ác quá độc địa của ông Hồ đã đối xử hay hành động gian ác với người thân, với bạn bè và với đồng bào của ông ta mà dùng chữ “ác quỷ” e rằng chưa nói hết sự gian ác của ông Hồ Chí Minh (HCM). Vì sao? Vì chính tội ác ông Hồ đã chồng chất như sau:

1 - HCM là con quỷ dâm dục: Khi ông Hồ ở Pháp lấy tên là Nguyễn Ái Quốc, vào năm 1920 lấy cô đảng viên đảng Xã hội Pháp là Marie Brière ở Paris. Khi ở tại Moscow, ông Hồ lấy Nguyễn Thị Minh Khai, sau này là vợ người đồng chí của ông Hồ là Lê Hồng Phong, ông Hồ còn dan díu với Vera Vasilieva người Nga.

Khi đến Quảng Châu của nước Tàu, lấy tên khác là Lý Thụy, ông cưới cô nữ hộ sinh Tăng Tuyết Minh (Zeng Xuewming), đã tổ chức hôn lễ tại nhà hàng Thái Bình vào năm 1926, ông Hồ và Tăng Tuyết Minh có một người con gái. Vào đầu thập niên 1940, HCM ở Pắc Bó, tỉnh Cao Bằng, lấy tên là "Già Thu", cô Nông Thị Ngác là người Tày có nhan sắc, gọi HCM là “Chú Thu”. Khi HCM dụ dỗ lấy được Ngác, thì gọi là “Cháu Trưng” vì ông Hồ quá yêu Ngác lại điên đảo ví Ngác như Bà Trưng Trắc, Trưng Nhị, mối tình của “Chú Thu” và “Cháu Trưng” sinh ra đứa con rơi là Nông Đức Mạnh nên Mạnh được ĐCSVN đưa lên làm Tổng bí thư ĐCSVN (2001-2011). Ngoài ra, tại Pắc Bó, vào năm 1944, HCM lấy Đỗ Thị Lạc, trong cuốn “Một cơn gió bụi”, Sử gia Trần Trọng Kim viết: “Đỗ Thị Lạc đã có một người con gái với HCM”.

Sau khi Việt Minh cướp được chính quyền. Bà Nông Thị Xuân có nhan sắc, quê làng Hà Mạ, xã Hồng Việt, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, thuộc sắc tộc Nùng. Năm 1955, cán bộ Việt Minh đưa bà Xuân về Hà Nội để điều hòa tâm sinh lý cho Chủ tịch nước. Lúc đó, HCM đã 65 tuổi, cô Xuân 22 tuổi cho ở tại nhà số 66 phố Hàng Bông, Hà Nội. Để giữ bí mật Chủ tịch nước làm tình, chính bộ trưởng Bộ Công an Hà Nội là Trần Quốc Hoàn tên thật là Nguyễn Cảnh (1916–1986), đưa cô Xuân vào gặp HCM mây mưa xong thì chở về. Đến năm 1956, bà Xuân sinh một con trai cho HCM được đặt tên là Nguyễn Tất Trung. Dù vậy, HCM vẫn không làm lễ cưới hay cho bà Xuân vào ở trong phủ Chủ tịch với ông ta. Một buổi sáng mùa xuân năm 1957, người ta thấy xác bà Xuân ở dốc Cổ Ngư, ngụy trang là do xe ô tô đụng. Người biết rõ vụ án dã man này là ông Nguyễn Minh Cần đang làm Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội, cho biết: “Trần Quốc Hoàn, từ ngày 6-2-1957 đã nhiều lần đến nhà bà Xuân để hãm hiếp bà và đến ngày 11-2-1957, cho người dùng búa đập vào đầu bà Xuân cho đến chết, rồi quăng xác ở dốc Cổ Ngư?!”. Chuyện của “Con quỷ dâm dục HCM” còn dài nhưng người viết ngại mất thì giờ Độc giả, nếu ai còn muốn xem tiếp thì vào link: “Lần gặp Bác Hồ Tôi bị mất trinh: Huỳnh Thị Thanh Xuân” hoặc truy cập vào cước chú số (1).

2 - HCM là đại Việt gian: Năm 1925, Phan Bội Châu bị Việt gian âm mưu bán đứng cho Pháp. Đại Việt gian: Lý Thụy (bí danh của Hồ Chí Minh) và Lâm Đức Thụ (tức Nguyễn Công Viễn: NCV), NCV theo Phan Bội Châu nhưng sau đấy liên hệ với HCM. NCV có nhiều liên hệ với mật thám Pháp. HCM và NCV liên lạc và thỏa thuận điều kiện với mật thám Pháp, rồi điện tín mời cụ Phan về Quảng Châu để dự lễ thành lập phân hội “Á Tế Á”. Ngày 30-6-1925, lúc 12 giờ trưa, cụ Phan vừa xuống xe lửa ở Quảng Châu thì bị 3 tên mật thám Pháp bắt cụ đẩy lên xe hơi của chúng đang nổ máy chờ sẵn, liền cho xe chạy về tô giới (Vùng đất của một nước, đã cho nước khác thuê hay thỏa nhượng cho nước khác sử dụng) Pháp ở Thượng Hải. HCM và NCV đã lãnh một số tiền thưởng rất lớn là 100.000 đồng quan lúc bấy giờ của thực dân Pháp, cả hai dùng tiền này cưới 2 chị em ruột người Tàu làm vợ.

3 - HCM là kẻ giết người dã man: Cải Cách Ruộng Đất tại miền Bắc Việt Nam, từ năm 1953 đến năm 1956, đã gây ra khoảng 172.000 người bị quy chụp là thành phần địa chủ và phú nông, họ bị xếp vào loại kẻ thù của nhân dân, bị “đào tận gốc, trốc tận rễ” bị hạ sát tại chỗ hoặc bị án tù để chết dần trong ngục. Đặc biệt, bà Nguyễn Thị Năm, còn gọi là bà Cát Thanh Long do tên hiệu tiệm buôn của bà ở Hải Phòng, bà từng ủng hộ Việt Minh 20.000 đồng bạc Đông Dương tương đương 700 lượng vàng lúc bấy giờ và trong thời kỳ gọi là “Tuần lễ vàng” của cái chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, bà đã tặng 100 lượng vàng cho chúng. Thế mà, vào ngày 9-7-1953 (29-5 âm lịch), Việt Minh bắn vào đầu người phụ nữ 47 tuổi, bà đã lầm giúp Việt Minh là kẻ vong ơn, khát máu! Phát súng đó báo hiệu tâm địa của những lãnh tụ Cộng sản sẽ là một tai họa khủng khiếp cho nhân dân lúc bấy giờ.


Tết Mậu Thân tại Huế, sau này truyền thông gọi là: “Thảm sát Tết Mậu Thân tại Huế” đã làm chấn động cả thế giới, người Anh, Mỹ gọi sự kiện này là “Hue massacre” tức là “Sự tàn sát ở Huế”. Trong 28 ngày Việt cộng chiếm đóng tại thành phố Huế đã sát hại nhiều người rất dã man. Riêng thường dân bị hại khoảng 7.000 người, trong đó có 844 tử thương và khoảng 1.900 bị thương vì bom đạn và số người mất tích đã tìm được khoảng 2.800 tử thi từ các hầm chôn tập thể ở tản mát khắp nơi tại thành phố Huế. Sau đấy, đồng bào còn tìm được 19 địa điểm khác do Việt cộng giết hại đã chôn rải rác khắp nơi trong thành phố Huế. Đảng CSVN gây ra chiến tranh trong 21 năm (1954-1975), đã gây ra số tử thương được ước tính: Quân đội của VNCH tử thương khoảng: 250.000 người. Cộng quân tử vong khoảng: 1.100.000 người, trong số này bao gồm chết vì chiến trận, chết vì bị máy bay bắn hay thả bom trên đường xâm nhập vào Nam và chết vì bệnh tật. Riêng thường dân bị hại: Việt Nam bị chết khoảng 3.000.000 người. Hai nước láng giềng là: Cao Miên bị chết khoảng 70.000 người, Lào bị chết khoảng 50.000 người. Từ đấy, tổng kết quân đội các bên, kể cả quân Mỹ, Nam Hàn... giúp miền Nam; quân Tàu, Bắc Hàn, Nga... giúp miền Bắc và thường dân Việt, Miên và Lào đã bị chết ước tính khoảng 4.550.000 người. Thế mà, khi chiến tranh kết thúc, Bí thư thứ nhất Đảng CSVN là Lê Duẩn đã tuyên bố sự thật phũ phàng: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”?!. Có phải Đảng CSVN theo chỉ đạo của HCM, muốn chiếm toàn nước Việt Nam rồi dâng cả nước Việt cho Trung cộng không?!

4 - HCM là kẻ bán nước: Thủ tướng Bắc Việt là Phạm Văn Đồng ký Công hàm ngày 14-9-1958, gởi cho Thủ tướng Chu Ân Lai nước Tàu. Công hàm đã ghi: “Chúng tôi xin trân trọng báo tin để đồng chí Tổng lý rõ: Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, quyết định về hải phận của Trung Quốc...” Dù rằng, năm 1958, đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc lãnh hải của Việt Nam Cộng hòa (Miền Nam) theo Hiệp định Genève 1954 đã ký kết, nên ông Đồng và ông Hồ dù bỉ ổi cũng không có bất cứ yếu tố pháp lý nào để dâng hiến hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Trung cộng dựa vào công hàm ấy là phi pháp và lươn lẹo!. Tuy nhiên, Công hàm này nếu HCM là Chủ tịch nước không đồng ý và chỉ đạo thì cá nhân Phạm Văn Đồng dẫu có to gan mấy đi nữa cũng không dám đơn phương bán nước?!.

Tội ác của ông Hồ Chí Minh còn nhiều nhưng khuôn khổ bài viết có hạn, người viết nghĩ rằng qua 4 phân mục thượng dẫn, Độc giả cũng thấy rõ ràng ông HCM thuộc loại người nào???! Để Độc giả dễ nhớ, người viết xin tóm tắt tội ác của HCM như sau:

Hồ Chí Minh, quỷ quái gian hùng?!
Dâm dật, giết người lại lạnh lùng!
Cộng sản tam vô, nghèo ngặt khắp
Tượng Hồ mà thấy khó khăn dung?!

Từ đấy, người viết nghĩ rằng cần tôn trọng sự thật, cần phát huy lẽ phải, cần vinh danh những người tài đức, nhưng không thể phát huy hay vinh danh cái thối tha hay kẻ gian ác mà chính quyền thành phố Wien, Áo quốc đã hiểu lầm cho phép CSVN xây tượng đài HCM?! Thế nên, mong mỏi Quí Độc giả vì lẽ phải, vì bảo vệ sự thật và giữ gìn chính nghĩa Quốc gia, mời Quí vị:

a- Xin Quí vị đọc hai bài: “Chống dự án dựng đài kỷ niệm Hồ Chí Minh tại Vienna (2)” do Nhật báo Calitoday đăng tải và “Mẫu thư gửi các Nghị Viên Hội đồng Thành Phố Wien chống dự án (3)” do Việt Báo đăng tải. Sau đấy, gửi thư chống đối trực tiếp đến các nghị viên của Hội đồng thành phố Wien, yêu cầu họ hủy bỏ dự án xây tượng đài HCM, với mẫu thư có sẵn bằng ngôn ngữ bản quốc.

b- Quý vị có thể Email đến các giới chức Cộng Hòa Áo với địa chỉ:

- Thủ tướng Cộng Hòa Áo: Christian Ken, email: christian.kern@bka.gv.at

- Thị trưởng thành phố Vien: Dr Michael Haeupl: michael.haeupl@spoe.at

Hãy vào link để gởi Email: https://www.change.org/p/dr-michael-haupl-b%C3%BCrgermeister

c- Quý vị có thể ký trực tiếp, vào Link: https://www.change.org/p/dr-michael-h%C3%A4upl-2017-0122-brief-an-bm-dr-h%C3%A4upl-wien-austria

Mong thay.

Ngày 7-2-2017

Nguyễn Lộc Yên
_______________

Các cước chú tham khảo:

(1)- https://itunes.apple.com/us/book/lan-gap-bac-ho-toi-bi-mat-trinh/id869188709?mt=11

(2)- http://baocalitoday.com/breaking-news/chong-du-an-dung-dai-ky-niem-ho-chi-minh-tai-vienna.html

(3)- https://vietbao.com/a263642/mau-thu-gui-cac-nghi-vien-hoi-dong-thanh-pho-wien-chong-du-an

Ý kiến bạn đọc
14/02/201700:42:15
Khách
Thưa bạn Langtu.
Tôi đồng ý, khơi lại các việc làm gian ác, phản quốc, bán nước cầu vinh của một tên cuồng tín chủ nghĩa CS vô thần, phi nhân của con ác quỹ HCM. Quả thật TG/Ng Lôc Yên bị mất mát quá nhiều công sức lục lọi, tìm kím, tra cứu tài liệu và bỏ mất rất nhiều thì giờ quý báu. Nhưng theo thiển ý của tôi, TG không bị phí phạm, và cũng không bị mất mát vô ích chút nào cả.
Bạn Longtu đề nghị TG/N.L.Yên nên ngồi viết lời "hiệu triệu" kêu gọi mọi người "đứng lên". Ý tưởng của bạn quá lý tưởng, gần như hơi ngây ngô.
Chính trị mà không dùng khoa học, chắc chắn sẽ không có kết quả tốt đẹp hơn chính trị gà mờ.
Các nhà khoa học muốn cho vệ tinh nhân tạo bay được vào trong không gian vũ trụ, họ phải dùng sức đẩy của một hoả tiễn, gắn vệ tinh nhân tạo vào đấy.
Các nhà kỹ sư, muốn một viên đạn bay ra khỏi nòng súng thật mạnh, họ phải chế tạo một cò súng, và một hột nổ gắn vào đit đạn. Khi bóp cò súng, cò sẽ mổ vào kíp nổ, đốt cháy tạo sức hơi sẽ tống viên đạn bay ra xa.
TG/NL Yên đã hiểu các nguyên tắc nầy, nên chấp nhận mất công sức, và thì giờ quý báu để gây phẩn nộ mạnh vào con ác quỹ HCM. Đó là một lực đẩy giúp cho TG thành công để kêu gọi những người yêu chuộng tự do và công lý trên thế giới đừng nên đóng góp, xây lập tượng thờ con ác quý HCM.
Tôi nghĩ cách nầy rất thiết thực và có kết quả tốt đẹp hơn là ngồi viết "HIỆU TRIỆU" kêu gọi suông.
09/02/201703:17:18
Khách
Từ 1959 thì ho chí minh chính là phan bội châu ( nhị ca hội Tam Điểm lúc ấy ) .
09/02/201703:14:09
Khách
Trước 1959 , " Hồ Chí Minh " là cụ Phan Khôi và một vài " thế thân " xung quanh để tránh tên NHỊ CA BỐ GIÀ ĐẠI HÁN GIAN Phan Bội Châu ám sát .Tên NHỊ CA BỐ GIÀ này
cũng đã ám sát anh em của Cố TT Ngô Đình Diệm . Cái tên Hồ Chí Minh theo "cách chơi chữ trong Hán học " có nghĩa là không có tên Việt Nam trên bản đồ Thế giới mà chỉ có một Trung Hoa , Cụ Phan Khôi phải tạm chấp nhận cái tên khốn nạn ấy và giao cho cố Tổng thống Ngô Đình Diệm lập Ấp Chiến Lược để cô lập bọn " Hán gian " nhưng bất thành .....
08/02/201712:54:37
Khách
chửi làm gì cho tốn giấy mực vì chuyện này đã nói đi nói lại cả triệu triệu lần, bất kỳ người VN nào đều biết. Chuyện cấp bách bây giờ là làm sao để quét sạch đống rác hôi thúi này càng sớm càng tốt. Bác có quá nhiều thời gian để đi lục lọi tra cứu sao không dùng thời gian quí báu đó mà viết lời hiệu triệu kêu gọi toàn dân đứng lên. Như vậy có phải là thiết thực và hữu ích hơn không???
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bắt đầu từ đây thì xu hướng nịnh nọt nở rộ và tràn lan ra khỏi lãnh vực thơ văn, vào đến tận nhà vệ sinh công cộng – theo ghi nhận của nhà báo Bút Bi : Thấy tóc sếp đen thì nịnh: “Anh lo nghĩ nhiều mà giữ được tóc đen vậy thì tài tình quá!”, tóc sếp bạc thì âu lo: “Anh suy tư công việc nhiều quá nên để lại dấu ấn trên mái tóc anh”. Sếp ốm: “Quanh năm suốt tháng lo cho người khác nên anh chẳng nghĩ đến tấm thân gầy guộc của mình”. Sếp mập: “Anh quả là khổ, làm việc nhiều quá đến không có thời gian tập thể dục...”
Mau quá anh nhỉ! Mới đó đã hai mươi chín năm. Không ngờ đi ăn cưới người cháu vợ ở Cali, gặp lại anh ở phố Bolsa sau gần ba mươi năm. Nhớ ngày nào bốn anh em: Ngọc, Nhất, Tâm, Thể, coi như tứ trụ vây quanh người anh đầu đàn, anh Lê Văn.
Sáng 30 tháng 4, khoảng 6 giờ 30, lệnh gọi tất cả sĩ quan và nhân viên chiến hạm đang sửa chữa tại Hải-Quân Công-Xưởng tập họp tại Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội. Một sĩ quan cao cấp Hải-Quân tuyên bố rã ngũ. Từ Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội trở lại HQ 402, với tư cách sĩ quan thâm niên hiện diện, Trung-Úy Cao Thế Hùng ra lệnh Thiếu-Úy Ninh – sĩ quan an ninh – bắn vỡ ổ khóa phòng Hạm-Trưởng, lấy tiền trong tủ sắt phát cho nhân viên để họ tùy nghi. Nhân viên ngậm ngùi rời chiến hạm, chỉ còn một hạ sĩ, một hạ sĩ nhất, một hạ sĩ quan tiếp liệu, vì nhà xa không về được.
Vấn đề, chả qua, là cả ba nhân vật thượng dẫn đều không thích cái thói xu nịnh và đã thẳng thắn nói lên những lời trung thực khiến ông Nguyễn Phú Trọng (và cả giới cầm quyền nghịch nhĩ) nên họ đành phải chịu họa – họa trung ngôn – giữa thời buổi nhiễu nhương. Trong một xã hội mà không có nhân cách người ta vẫn sống (thậm chí còn sống béo tốt hơn) thì những người chính trực bị giam trong Viện Tâm Thần … là phải!
Nay chánh phủ các nước nạn nhơn dịch vũ hán như Huê kỳ, Úc, Gia-nã-đại, Cộng hòa Séc, Đan-mạch, Estonie, Do-thái, Nhật-bổn, Lettonie, Lithuanie, Na-Uy, Nam Hàn, Slovènie, và Anh Quốc đã cùng nhau bày tỏ mối quan tâm và nghi ngờ về kết quả nghiên cứu tìm nguồn gốc Covid-19 của Tổ chức Y tế Thế giới vừa qua tại Trung Quốc và kêu gọi nên có nhận xét độc lập và hoàn toàn khoa học
Những con người bằng xương bằng thịt đang nằm trong nhà giam là những Nhá báo tự do. Họ đòi Đảng và nhà nước tôn trọng quyền làm người và các quyền tự do căn bản của họ. Do đó, trong báo cáo phổ biến ngày 13/01/2021, ông John Sifton, giám đốc vận động châu Á của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch) đã tố cáo: “Trong suốt năm 2020, ngoài một số nhà bất đồng chính kiến trực ngôn, công an cũng bắt giam nhiều người khác vì đã nói lên chính kiến của mình và thực hành các quyền tự do ngôn luận cơ bản.”
Về địa dư, Ngã ba Ông Tạ là ngã ba đường Phạm Hồng Thái, nối dài Lê Văn Duyệt (nay là Cách mạng Tháng 8) và đường Thoại Ngọc Hầu (nay là Phạm Văn Hai), với tiệm chụp ảnh Á Đông cao sừng sững, một thời là dấu mốc để nhận ra từ xa.
Tài sản của 26 người giàu nhất thế giới hiện ngang bằng 50% phần còn lại của nhân loại . Riêng ở Mỹ vào năm 2017 của cải của 3 nhà giàu nhất nước nhiều hơn 50% dân chúng còn lại . Những tỷ phú như Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg quả tình mang đến tiện ích cho hàng tỷ con người qua các dịch vụ trên Amazon và Facebook, nhưng khó lòng giải thích tài sản hàng trăm tỷ của họ 100% là đến từ giá trị tiện ích mà không phải nhờ các công ty này bẻ cong luật pháp và bóp méo thị trường nhằm tránh thuế và giết chết cạnh tranh. Ở Mỹ hay nhiều nước khác ngày nay tuy không bóc lột lao động (mất việc hay không chịu đi làm thì lãnh trợ cấp nhà nước) nhưng vô cùng chênh lệch: nhiều gia đình làm việc quần quật nhưng vẫn sống chật vật với đồng lương thấp trong khi một số khác hưởng lợi to nhờ giá nhà và chứng khoán tăng vọt. Một khi quần chúng phẩn nộ cho là bất công thì mô hình kinh tế phải thay đổi, bởi vì mô hình kinh tế phải phục vụ con người chớ xã hội không thể bị bẻ cong vì lý thuyết kinh tế (tr
Từ trên không trung tiếng của Quỷ Vương Phiền Não cất lên: -Tôi vốn không có hình tướng, không hề hiện hữu trên thế gian này. Thế nhưng do chúng sinh tham-ái mê luyến vào cuộc sống này cho nên tôi mới có mặt. Tôi thống trị thế gian này từ khi có con người. Do đó muốn đoạn trừ phiền não thì phải hiểu tôi là ai.
Tuy nhiên đầu năm nay việc kiểm soát đại dịch tương đối có chiều hướng tốt, Vaccine đã được nhiều người dân ủng hộ, chính quyền địa phương các cấp đã ban hành lệnh cho phép tụ tập không quá đông người trở lại tùy theo mỗi hoàn cảnh. Do đó Ban Chấp Hành, với sự khuyến khích của ông Hội Trưởng Phan Ứng Thời, Hội AH CHS PCT ĐN đã tổ chức một buổi họp mặt nhỏ để tưởng nhớ về Chí Sĩ Phan Châu Trinh vào trưa ngày Thứ Bảy 27/3/2021 tại một nhà hàng ở vùng Little Saigon, Nam California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.