Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Madison Nguyễn – Tân Giám Đốc Hội Từ Thiện Hunger At Home Thành Phố San Jose

03/02/201700:02:00(Xem: 4774)

MADISON NGUYỄN – TÂN GIÁM ĐỐC HỘI TỪ THIỆN HUNGER AT HOME THÀNH PHỐ SAN JOSE
.
San Jose- Phương Thanh- Cựu Phó thị trưởng Madison Nguyễn vừa được Hội từ thiện Hunger At Home mời giữ chức Giám đốc và bắt đầu công việc đầu tháng 2 năm 2017.
Hội Hunger At Home được thành lập năm 2008 tại San Diego bởi ông Ewell Sterner và con trai với mục đích giúp đỡ những kẻ nghèo khó và kẻ không nhà về nạn thiếu ăn, bằng cách cộng tác với các hội từ thiện khác, các trung tâm dành cho người không nhà, các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở giải trí để cung cấp các thực phẩm, các vật dụng cần thiết cho họ.
Năm 2015 Hội Hunger At Home dời trụ sở về San Jose. Năm 2016 Hội này cộng tác với The Salvation Army và Martha’s Kitchen tổ chức buổi tiệc với 1000 khách tham dự và gây quỹ được hơn 1 triệu tiền mặt.
.blank
1- Madison Nguyễn tân giám đốc hội Hunger At Home
.
Ông Sterner nói rằng Hội Hunger At Home rất vui mừng mời được Madison Nguyễn làm giám đốc vì biết khả năng làm việc của vị Cựu Phó Thị Trưởng San Jose cùng sự giao thiệp rộng rãi của cô, sẽ giúp phát triển tầm hoạt động của Hội này.
Tân Giám đốc Madison Nguyễn nói rằng rất hân hạnh làm việc cùng Hội Hunger At Home trong mục đích từ thiện, giúp đỡ người nghèo khó về thực phẩm và một số nhu yếu phẩm khác.


Hội Hunger At Home sẽ làm công việc trung gian giữa các hội từ thiện khác để nhận những nhu yếu phẩm từ các nhà hàng, khách sạn, các công ty rồi phân phát lại cho những người nghèo khó .
.blank
2- Madison Nguyễn dự lễ chào cờ vàng ba sọc đỏ Vườn Việt San Jose Mùng Một Tết Đinh Dậu
.
Madison Nguyễn đã không thắng chức dân biểu tiểu bang California đơn vị 27 vào mùa bầu cử tháng 11 năm 2016 mặc dù đã dẫn đối thủ là Ash Kalra nhiều ngàn phiếu ở vòng bầu cử sơ bộ tháng 6/2016. Đây là sự thất bại bất ngờ vì trước đó thăm dò ý kiến vẫn cho rằng Madison có nhiều ưu thế.
Với chức vụ Giám đốc của một Hội từ thiện Hunger At Home, công việc hàng ngày liên quan đến công chúng và có sự quen biết rộng rãi giới chính trị gia và giới kinh doanh, Madison Nguyễn năm nay 42 tuổi vẫn có thể tiếp tục ra tranh một chức vụ dân cử khác trong vài năm tới.
Có lẽ thành quả chính trị của Madison Nguyễn là tạo niềm cảm hứng cho giới trẻ gốc Việt Nam tham gia vào dòng chính trị của Hoa Kỳ. Chính tân Thị trưởng Milpitas là Rich Trần đã mời Madison Nguyễn làm lễ tuyên thệ nhậm chức cho anh đầu năm 2017.
Ý kiến bạn đọc
03/02/201723:29:38
Khách
Có một số người quá khằc khe ,cố chấp đối với cô Madison Nguyễn hay nói đúng hơn la ghen tức ,thương hay ghét thì cô vẫn là người co tài ,qua bài bao trên tượng lai cô rất hy vong .
03/02/201719:16:19
Khách
Quả thật cô Madison là người có tài - trong số hàng vạn người Việt tài năng ở Hải Ngoại. Có một điều cô hơn hẳn họ: Cô thiếu cái TÂM. Và như thế:
Sự nghiệp chính trị của cô đi doong sau kỳ bầu cử vừa rồi.
Thành thật phân ưu.
03/02/201718:32:44
Khách
Chúc mừng cô Madison Nguyễn ,cô là người có tài !
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bắt đầu từ đây thì xu hướng nịnh nọt nở rộ và tràn lan ra khỏi lãnh vực thơ văn, vào đến tận nhà vệ sinh công cộng – theo ghi nhận của nhà báo Bút Bi : Thấy tóc sếp đen thì nịnh: “Anh lo nghĩ nhiều mà giữ được tóc đen vậy thì tài tình quá!”, tóc sếp bạc thì âu lo: “Anh suy tư công việc nhiều quá nên để lại dấu ấn trên mái tóc anh”. Sếp ốm: “Quanh năm suốt tháng lo cho người khác nên anh chẳng nghĩ đến tấm thân gầy guộc của mình”. Sếp mập: “Anh quả là khổ, làm việc nhiều quá đến không có thời gian tập thể dục...”
Mau quá anh nhỉ! Mới đó đã hai mươi chín năm. Không ngờ đi ăn cưới người cháu vợ ở Cali, gặp lại anh ở phố Bolsa sau gần ba mươi năm. Nhớ ngày nào bốn anh em: Ngọc, Nhất, Tâm, Thể, coi như tứ trụ vây quanh người anh đầu đàn, anh Lê Văn.
Sáng 30 tháng 4, khoảng 6 giờ 30, lệnh gọi tất cả sĩ quan và nhân viên chiến hạm đang sửa chữa tại Hải-Quân Công-Xưởng tập họp tại Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội. Một sĩ quan cao cấp Hải-Quân tuyên bố rã ngũ. Từ Bộ-Tư-Lệnh Hạm-Đội trở lại HQ 402, với tư cách sĩ quan thâm niên hiện diện, Trung-Úy Cao Thế Hùng ra lệnh Thiếu-Úy Ninh – sĩ quan an ninh – bắn vỡ ổ khóa phòng Hạm-Trưởng, lấy tiền trong tủ sắt phát cho nhân viên để họ tùy nghi. Nhân viên ngậm ngùi rời chiến hạm, chỉ còn một hạ sĩ, một hạ sĩ nhất, một hạ sĩ quan tiếp liệu, vì nhà xa không về được.
Vấn đề, chả qua, là cả ba nhân vật thượng dẫn đều không thích cái thói xu nịnh và đã thẳng thắn nói lên những lời trung thực khiến ông Nguyễn Phú Trọng (và cả giới cầm quyền nghịch nhĩ) nên họ đành phải chịu họa – họa trung ngôn – giữa thời buổi nhiễu nhương. Trong một xã hội mà không có nhân cách người ta vẫn sống (thậm chí còn sống béo tốt hơn) thì những người chính trực bị giam trong Viện Tâm Thần … là phải!
Nay chánh phủ các nước nạn nhơn dịch vũ hán như Huê kỳ, Úc, Gia-nã-đại, Cộng hòa Séc, Đan-mạch, Estonie, Do-thái, Nhật-bổn, Lettonie, Lithuanie, Na-Uy, Nam Hàn, Slovènie, và Anh Quốc đã cùng nhau bày tỏ mối quan tâm và nghi ngờ về kết quả nghiên cứu tìm nguồn gốc Covid-19 của Tổ chức Y tế Thế giới vừa qua tại Trung Quốc và kêu gọi nên có nhận xét độc lập và hoàn toàn khoa học
Những con người bằng xương bằng thịt đang nằm trong nhà giam là những Nhá báo tự do. Họ đòi Đảng và nhà nước tôn trọng quyền làm người và các quyền tự do căn bản của họ. Do đó, trong báo cáo phổ biến ngày 13/01/2021, ông John Sifton, giám đốc vận động châu Á của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch) đã tố cáo: “Trong suốt năm 2020, ngoài một số nhà bất đồng chính kiến trực ngôn, công an cũng bắt giam nhiều người khác vì đã nói lên chính kiến của mình và thực hành các quyền tự do ngôn luận cơ bản.”
Về địa dư, Ngã ba Ông Tạ là ngã ba đường Phạm Hồng Thái, nối dài Lê Văn Duyệt (nay là Cách mạng Tháng 8) và đường Thoại Ngọc Hầu (nay là Phạm Văn Hai), với tiệm chụp ảnh Á Đông cao sừng sững, một thời là dấu mốc để nhận ra từ xa.
Tài sản của 26 người giàu nhất thế giới hiện ngang bằng 50% phần còn lại của nhân loại . Riêng ở Mỹ vào năm 2017 của cải của 3 nhà giàu nhất nước nhiều hơn 50% dân chúng còn lại . Những tỷ phú như Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg quả tình mang đến tiện ích cho hàng tỷ con người qua các dịch vụ trên Amazon và Facebook, nhưng khó lòng giải thích tài sản hàng trăm tỷ của họ 100% là đến từ giá trị tiện ích mà không phải nhờ các công ty này bẻ cong luật pháp và bóp méo thị trường nhằm tránh thuế và giết chết cạnh tranh. Ở Mỹ hay nhiều nước khác ngày nay tuy không bóc lột lao động (mất việc hay không chịu đi làm thì lãnh trợ cấp nhà nước) nhưng vô cùng chênh lệch: nhiều gia đình làm việc quần quật nhưng vẫn sống chật vật với đồng lương thấp trong khi một số khác hưởng lợi to nhờ giá nhà và chứng khoán tăng vọt. Một khi quần chúng phẩn nộ cho là bất công thì mô hình kinh tế phải thay đổi, bởi vì mô hình kinh tế phải phục vụ con người chớ xã hội không thể bị bẻ cong vì lý thuyết kinh tế (tr
Từ trên không trung tiếng của Quỷ Vương Phiền Não cất lên: -Tôi vốn không có hình tướng, không hề hiện hữu trên thế gian này. Thế nhưng do chúng sinh tham-ái mê luyến vào cuộc sống này cho nên tôi mới có mặt. Tôi thống trị thế gian này từ khi có con người. Do đó muốn đoạn trừ phiền não thì phải hiểu tôi là ai.
Tuy nhiên đầu năm nay việc kiểm soát đại dịch tương đối có chiều hướng tốt, Vaccine đã được nhiều người dân ủng hộ, chính quyền địa phương các cấp đã ban hành lệnh cho phép tụ tập không quá đông người trở lại tùy theo mỗi hoàn cảnh. Do đó Ban Chấp Hành, với sự khuyến khích của ông Hội Trưởng Phan Ứng Thời, Hội AH CHS PCT ĐN đã tổ chức một buổi họp mặt nhỏ để tưởng nhớ về Chí Sĩ Phan Châu Trinh vào trưa ngày Thứ Bảy 27/3/2021 tại một nhà hàng ở vùng Little Saigon, Nam California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.