Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu Do GSV Andrew Đỗ Bảo Trợ Tại Mile Square Park Thành Công Mỹ Mãn

02/02/201717:24:00(Xem: 2697)

NHẠC HỘI MỪNG XUÂN ĐINH DẬU DO GSV ANDREW ĐỖ BẢO TRỢ TẠI MILE SQUARE PARK THÀNH CÔNG MỸ MÃN.

(Fountain Valley) – Cũng như những lần Nhạc Hội Trung Thu đã từng được tổ chức tại Công Viên Mile Square Park nhiều lần trước đây, Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu được tổ chức cùng địa điểm vào ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán Đinh Dậu nhằm ngày 28 tháng 1, 2017 dưới sự bảo trợ của Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Andrew Đỗ, Giám Sát Viên địa hạt 1, cùng với Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam (OC Parks), CalOpltima, Tổ Chức Family Choice Health Network và Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam đã thành công mỹ mãn với sự tham dự của đông đảo quan khách và đồng hương trong ngày Mùng Một Tết đầu Xuân.

Một chương trình văn nghệ đặc sắc kéo dài 5 tiếng đồng hồ, bắt đầu với nghi thức chào Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ, kế tiếp sau phần diễn văn chào mừng và chúc Tết đồng hương của Giám Sát Viên Andrew Đỗ và các dân cử như Phó Thị Trưởng thành phố Fountain Valley Michael Võ, Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Nghị Viên Sergio Contreras, Chánh Lục Sự Quận Cam Hiếu Nguyễn. Ngoài ra Dân Biểu Liên Bang, Chủ Tịch Ủy Ban Ngoại Giao Hạ Viện Ed Royce cũng đích thân đến chúc Tết đồng hương. Các dân cử đã đốt pháo mở màn cho chương trình văn nghệ ngay sau khi đoàn lân biểu diễn kết thúc.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu lời chúc tết đồng hương tại hải ngoại cũng như đồng bào trong nước, ông hy vọng mùa Xuân năm nay sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng người Việt đặc biệt trong một tình thế chính trị đổi mới tại Hoa Kỳ, quê hương Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tiến đến dân chủ , tự do và có thể bảo đảm sự vẹn toàn lãnh thổ và lãnh hải như chúng ta từng mong đợi từ nhiều năm nay.Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu đã được một thành phần nghệ sĩ tài danh trình diễn sau phần biểu diễn ngoạn mục của các em thiếu nhi thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam. Các ca sĩ như Quốc Anh, Lilian , Ngọc Thúy , Thanh Thũy, Kim Phương, Kristen Khả Minh, Thu trang, Diễm Ngân, Helen Lopez, Hoàng Sơn, Minh Nguyệt Trường CCR đã trình bày các bản nhạc mừng Xuân xuất sắc qua sự điều hợp chương trình độc đáo của hai MC Trần Quốc Bảo và Ánh Liên, tạo nên một bầu không khí sống động trong ngày đầu Xuân.

Thêm vào đó một chương trình sổ số miễn phí lấy hên đầu năm với nhiều giải thưởng giá trị và giải độc đắc một máy truyền hình Samsung 55” do công ty Ampco bảo trợ đã làm cho Nhạc Hội thêm phần hào hứng và sôi nổi từ đầu đến cuối. Ngoài ra một làng Việt Nam đã thành lập chung quanh Tượng Đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo để đồng hương có cơ hội chụp ảnh lưu niệm khung cảnh ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết quận Cam sẽ dự trù tổ chức Hội Tết Nguyên Đán trong những năm tới đây để bảo tồn văn hóa cổ truyền của cộng đồng người Việt tại Quân Cam theo lịch trình như sau:

Năm 2018 vào ngày thứ Sáu Feb, 16,2018
Năm 2019 vào ngày Thứ Sáu Feb, 08, 2019
Năm 2020 vào ngày thứ Sáu Jan, 24, 2020.

blank

Giám Sát Viên Andrew Đỗ chúc Tết đồng hương tại Nhạc Hội Xuân Đinh Dậu.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.