Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Westminster Bắt Đầu Xây Gymnasium Trường Stacey Middle School

02/02/201700:00:00(Xem: 2446)
Westminster (Bình Sa)- - Tại khu đất bên hông trường Stacey Middle School, Huntington Beach, vào lúc 3: 30 chiều Thứ Ba, 31 Tháng Giêng năm 2017, Học khu Westminster đã tổ chức buổi lễ động thổ xây cất Gymnasium tại trường Stacey Middle School toạ lạc ở 6311 Larchwood St. thuộc thành phố Huntington Beach. Tuy điạ chỉ thuộc về Huntington Beach, nhưng trường Stacey Middle School trực thuộc về Học Khu Westminster.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Bà Penny Loomer, chủ tịch Học Khu, Ông Khanh Nguyen, phó chủ tịch, Bà Mary Mangold, thư ký, Ông Jamison Power, Ủy viên giáo dục, Bà Frances Nguyen, Ủy viên giáo dục.

blank
Trong lễ động thổ.

Quan khách có: Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Bà Janet Nguyễn và phụ tá là BS. Jacqueline Trịnh On, ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Nghị Viên Huntington Beach Patrick Brenden, một số qúy vị giáo sư của trường học.

Mở đầu buổi lễ Bà Heidi DeBritton Hiệu Trưởng trường Stacey Middle School, lên chào mừng và cảm ơn quan khách tham dự.

Tiếp theo nghi thức khai mạc.

Sau nghi thức nhạc hòa tầu do các học sinh của Stacey Symphonic Band trình diễn.

Tiến sĩ Marian Kim Phelps, Quản Lý Viên của Học Khu Westminster lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị.

Lời chào mừng của học sinh Maddy Snowden, trưởng lớp trường Stacey Middle School.

blank
Trong lễ động thổ.

Trong dịp nầy qúy vị quan khách cũng đã lên ngỏ lời chúc mừng và trao tặng bằng tưởng lục đến học khu cũng như trường Stacey Middle School.

Tiếp theo Ban tổ chức mời qúy quan khách cùng các viên chức trong học khu lên cầm mỗi người một cái xẻng để làm nghi thức lễ động thổ xây cất.Toà Nhà Thể Thao (Groundbreaking for Gymnasium of Stacey Middle School).

Theo Bà Frances Nguyen, Ủy viên giáo dục học khu cho biết:

Chi phí làm tòa nhà này lầy từ ngân sách của Measure T, được cử tri thông qua vào Tháng Mười Một năm ngoái. Qua dự luật này, người dân Westminster đóng thuế đất nhằm giúp tân trang trường Stacey Middle School.

blank
Trong lễ động thổ.

Ngoài việc xây dựng nhà thể dục, tiền thu được còn được dùng để xây một phòng thu âm, một lớp học âm nhạc cách âm, một sân khấu và khán đài với sức chứa 1,500 người.

Được biết: Học khu Westminster gồm có 17 trường Trung, Tiểu học. Kỳ bầu cử vừa qua, các nhân viên và tình nguyện viên đã vận động cho dự luật Measure T. D

Dự luật này đã được thong qua vào tháng 11, năm 2016. Nhờ vậy, trường Stacey Middle School sẽ có 15 triệu để xây một toà nhà để chơi thể thao, tập thể dục, phòng học nhạc...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Những cá nhân đủ điều kiện chưa đăng ký chích ngừa COVID-19 được khuyến khích đăng ký trên trang mạng MyTurn.ca.gov để có cuộc hẹn chích ngừa tại đây. Việc chích ngừa sẽ chỉ được thực hiện theo lịch hẹn, vào Thứ Tư hàng tuần, từ 8:30 sáng đến 5:00 giờ chiều.
Trong tinh thần đó, năm nay, cũng sẽ được thực hiện vào lúc 12:00PM ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021, là dịp để tất cả chúng ta ôn lại bao đau thương mà toàn dân phải gánh chịu trong 46 năm qua. Thay mặt Ban Tổ Chức, kính mời quý vị dành chút thời gian đến tham dự, để chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam thân yêu sớm có được Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021 tại hai địa điểm Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam (trong nghĩa trang Peek Family) và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (thành phố Westminster).
Hội Đền Hùng Hải Ngoại do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội trưởng đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 4900 năm Quốc Tổ Hùng Vương. Buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ 30 trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng Tư năm 2021, đền thờ mới của Hội ở số 12800 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Nam California.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.