Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bình Thủy Điện Nấu Nước và Giữ Nóng Micom của Zojirushi, Có Ngay Nước Thích Hợp Để Pha Trà Với Nút Bấm Dễ Dàng

01/02/201700:00:00(Xem: 3569)
Chỉ cần bấm một nút là có ngay nước nóng, tận hưởng sự tiện lợi này với sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm bình thủy điện ZOJIRUSHI, Bình Thủy Điện Nấu Nước và Giữ Nóng Micom (CD-JWC30 / 40). Có nước nóng có sẵn là giải pháp hoàn hảo để làm dịu cơn khát và giữ gìn sức khỏe. Theo Tờ thông tin Hữu dụng của Hiệp hội Trà, nghiên cứu cho thấy uống 3-5 tách trà (loại phù hợp) mỗi ngày có thể mang lại lợi ích đáng kể cho tim mạch. Được sản xuất tại Nhật Bản, các bình thủy điện được cung cấp với dung tích 3 và 4 lít, giá bán lẻ tương ứng là $200 và $210.

Zojirushi_CD-JWC40 FZ
Bình CD-JWC40 FZ.
Zojirushi_CD-JWC40 HS
Bình CD-JWC40 HS.

Bình Thủy Điện Nấu Nước và Giữ Nóng Micom là đồ dùng lý tưởng trong nhà hoặc văn phòng; pha trà, cà phê hòa tan, sô cô la nóng, súp ăn liền, nước sốt và các việc làm thực tế như chần rau, làm ấm bình sữa trẻ em, hoặc khử trùng đồ dùng. Bình Thủy Điện Nấu Nước và Giữ Nóng Micom có 2 màu sắc hấp dẫn, Silver Gray và Natural Bouquet. Các tính năng khác của mẫu mới bao gồm hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bằng chip vi tính Micro duy trì ba nhiệt độ nước nóng: 175ºF, 195ºF, hoặc 208ºF. Chức năng tiết kiệm năng lượng tự động bật chương trình đun sôi theo thời gian đã hẹn để tiết kiệm điện. Cửa sổ đo mực nước có thể nhìn thấu giúp người sử dụng nhận biết khi họ cần thêm nước, và màn hình LCD hiển thị nhiệt độ nước hiện tại. Mẫu này cũng có một chương trình pha chế Café Drip nhỏ giọt để pha nước chậm và tự hào có chức năng tự động ngắt an toàn khi bình thủy điện không có nước, ngăn ngừa việc các bộ phận của bình bị nóng quá mức.


Một trong những tính năng đặc biệt của Bình Thủy Điện Micom mới là chương trình tùy chọn Quick Temp làm nóng đến nhiệt độ nước cần thiết giữ nóng trực tiếp mà không cần phải đun sôi, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng đồng thời giảm lượng hơi nước. Ở chương tình thông thường, nước phải đạt đến điểm sôi, và sau đó giảm nhiệt độ nước xuống đến nhiệt độ mong muốn.

http://www.zojirushi.com/app/product/cdjwc_vt

Zojirushi được sáng lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm  sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.

Để có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com

Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa

Twitter: @ZojirushiUSA

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.