Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds McCafé: $1/Một Ly Cà Phê, $2/Ly Nước Uống

01/02/201700:00:00(Xem: 2572)
Đầu năm thường là thời điểm đánh dấu sự thay đổi.  Thay đổi về cá nhân, thói quen, và hy vọng thay đổi tốt hơn trong túi tiền của bạn.

Để giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc trong dịp Năm Mới, McDonalds McCafé đang có chương trình khuyến mãi với $1 cho một ly cà phê mọi kích cỡ và $2 cho một ly thức uống nóng đặc biệt cỡ nhỏ (lattes, mochas hot chocolate) từ tháng Giêng cho đến hết tháng tư.  Làm sao cuộc khuyến mãi này giúp tiết kiệm tiền cho những khách hàng cần uống cà phê thường xuyên trong tuần làm việc?

So sánh với những tiệm bán cà phê khác:

 1 ly cà phê theo mọi cỡ với giá $1 của McDonalds giúp tiết kiệm từ $84 đến $93* cho khách hàng trong thời gian 4 tháng

 1 ly thức uống đặc biệt với giá $2 của McDonalds giúp tiết kiệm từ $109 đến $140* cho khách hàng trong thời gian 4 tháng

*số tiền tiết kiệm được tính dựa trên những người uống cà phê 5 ngày 1 tuần từ Tháng Giêng đến Tháng Tư

Ngoài việc cung cấp giá cả tốt hơn cho khách hàng, đến năm 2020, McDonalds sẽ mua tất cả hạt cà phê của công ty từ những nguồn cung cấp lâu dài (xem chi tiết phía dưới).

McDonalds McCafé sẽ tiếp tục ra mắt các khuyến mãi khác trong suốt năm.  Giá cả tuyệt vời chỉ là sự khởi đầu – hãy chờ xem những khuyến mãi khác.   

Nào là All Day Breakfast, New Chicken McNuggets, những món ăn với giá cả tuyệt vời từ McCafé … McDonalds rất mong được giới thiệu đến bạn những gì mới trong tương lai.  

 Làm quen với McCafé:

 McCafe tìm đến các nguồn nguyên liệu không hại môi trường trong thời gian lâu dài.

 Cà phê của McDonalds coffee được sản xuất từ 100% hạt cà phê Á Rập từ các nguồn lâu dài, được rang một cách chuyên nghiệp và được pha mỗi 30 phút.

 100% cà phê espresso của McDonalds tại Hoa Kỳ và Canada được chứng nhận Rainforest Alliance Certified™

 Bắt đầu từ 25 năm trước đây, tổ chức bảo tồn thiên nhiên Conservation International đã làm việc với McDonalds để đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm giúp McDonald's thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường và các cộng đồng.

 Đến năm 2020, 100% sản phẩm cà phê của chúng tôi trên khắp thế giới sẽ đến từ các nguồn sản xuất lâu dài và 100% các bao bì được làm bằng chất xơ của chúng sẽ đến từ các nguồn được chứng nhận hoặc tái chế biến lại từ phế thải.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.