Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tiến Sĩ Nguyễn Tiến Hưng Cảm Tạ Giới Truyền Thông

21/05/200500:00:00(Xem: 5272)
Sách “Khi Đồng Minh Tháo Chạy” bán hết ngay trong ngày đầu tiên, đang gấp rút in thêm.
Trước khi trở về miền Đông Hoa Kỳ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng, tác giả cuốn sách đang gây sôi nổi trong dư luận người Việt "Khi đồng minh tháo chạy", đã ghé thăm một số bằng hữu và ngỏ lời đặc biệt cảm tạ giới truyền thông. và bạn đọc.
Được hỏi về kết quả phổ biến cuốn sách, ông cho biết là mình xúc động vì chẳng những nhiều người chiếu cố cuốn hồi ký này mà bản thân ông còn được cảm tình của đông đảo độc giả, nhất là anh em cựu chiến binh. Ông phát biểu là sự hỗ trợ của giới truyền thông tại quận Cam, như tờ Việt Báo, Người Việt, Little Saigon Radio, truyền hình SBTN và loạt phỏng vấn của các đài phát thanh quốc tế nhân biến cố 30 tháng Tư, như BBC, RFA và RFI, đã khiến dư luận chú ý đến cuốn sách, chứ bản thân ông thì thực sự không có ý niệm gì về kỹ thuật quảng cáo.
Được biết, cả ngàn ấn bản đầu tiên sách "Khi Đồng Minh Tháo Chạy" đã bán hết ngay trong ngày đầu tiên, khi sách ra mắt tại Little Saigon.

Trong dịp ghé thăm Việt Báo để chào tạm biệt, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng cũng cho biết là vì mục đích phổ biến rộng rãi với giá biểu phải chăng, nhóm xuất bản cuốn sách đã phải đưa in sách tại Á châu và gặp một số trở ngại về chuyển vận khiến số sách đầu tiên được giao đã không kịp cung ứng cho nhu cầu rất lớn của độc giả. Đầu tháng Sáu tới đây và trong nhiều tuần kế tiếp, các đợt sau sẽ cập bến và sách được phổ biến rộng rãi hơn tại các nhà sách ở từng địa phương.
Được biết là tác giả Nguyễn Tiến Hưng sẽ ra mắt cuốn sách tại Houston vào ngày 12 tháng Sáu, rồi tại San Jose vào ngày 18-6, trước khi ra mắt tại thủ đô Washington DC vào cuối tháng. Ông cười cho biết là mọi việc đều phải khởi đầu từ thủ đô tỵ nạn là quận Cam trước đã, sau đó mới là thủ đô Hoa Kỳ. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng tâm sự là sau nhiều năm thu thập tài liệu và soạn thảo cuốn "Khi đồng minh tháo chạy", ông gần kiệt sức, nhưng lại bừng bừng khí thế khi thấy tác phẩm được độc giả nồng nhiệt đón nhận nên như thấy mình trẻ lại, và sẵn sàng lên đường giới thiệu cuốn sách với cộng đồng người Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.