GSV Andrew Đỗ Tổ Chức Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu Đầy Truyền Thống Dân Tộc

20/01/201700:02:00(Xem: 3730)
GSV ANDREW ĐỖ TỔ CHỨC NHẠC HỘI
MỪNG XUÂN ĐINH DẬU ĐẦY TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC.
 
( Santa Ana ) Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam sẽ tổ chức một Nhạc Hội mừng Xuân Đinh Dậu vào ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán, năm Đinh Dậu, nhằm ngày Thứ Bảy 28 tháng Giêng, 2017 tại Công Viên Mile Square Park, từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều cùng với sự bảo trợ của Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam (OC Parks); Cơ Quan Bảo Hiểm Y Tế CalOptima Chương Trình One Care Connect, Tổ Hợp Y Tế Family Choice; Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
 
Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu quy tụ các thành phần nghệ sĩ tài danh: Quốc Anh, Lilian, Ngọc Thúy, Thanh Thũy, Ngọc Thúy, Kim Phượng, Hoàng Sơn, Minh Nguyệt, Thu Trang, Trường CCR, Mai Định, Diễm Ngân , Helen Lopez và Kristen Khả Minh với sự điều hợp của MC Trần Quốc Bảo và MC Ánh Liên, cùng với phần trình diễn của các em thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
 
Ngoài chương trinh văn nghệ sẽ có thêm các màn múa lân và đốt pháo mừng Xuân. Một Làng Việt Nam cổ truyền sẽ được dựng lên để đồng hương thưởng ngoạn và chụp hình lưu niệm. Ngoài ra còn có màn xổ số lấy hên đầu năm với nhiều giải thưởng giá trị và giải độc đắc là một máy Truyền Hình Samsung 55 “ do công ty Ampco bảo trợ.
 

Vì Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm nay đến tương đối khá sớm, cộng thêm với sự thay đổi thời tiết bất ngờ tại California, ngoài ra cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2016, không có một Hội Đoàn nào trong cộng đồng đã đứng ra xin tổ chức Hội Tết Cộng Đồng năm nay tại Mile Square Park, nên Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã quyết định tổ chức một Nhạc Hội Tết Nguyên Đán đầy màu sắc cổ truyền dân tộc để đồng hương chung vui trong những ngày Tết. Tuy nhiên, Giám Sát Viên Andrew Đỗ dự trù sẽ tổ chức Hội Tết Nguyên Đán cổ truyền tại Công Viên Mile Square Park như một lễ hội chính thức của Quận Cam vào những năm tới đây theo lịch trình:


              Năm 2018 vào ngày Thứ Sáu Feb, 16, 2018.
              Năm 2019 vào ngày Thứ Sáu Feb, 08, 2019.
              Năm 2020 vào ngày Thứ Sáu Jan, 24, 2020.

blank

Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

 
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năm 2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cảnh giác về tình trạng “nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị" của một bộ phận Thanh niên, nhưng 6 năm sau vấn đề suy thoái tư tưởng mới được “khắc phục một bước”. Tại sao lại chậm rùa bò như thế?
Có lẽ cũng không “êm ả” lắm đâu nhưng vẫn đỡ “sốc” hơn là cuộc sống trong một quốc gia Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc mà mọi người buộc “phải ngậm chặt miệng để giữ lấy sinh mạng” – theo như nguyên văn lời của nhà thơ Thái Hạo khi viết về loài cuốc, một giống chim đang dần tuyệt chủng tại Việt Nam!
Cách nay hơn một năm, hôm 4 tháng 02/22, Putin tới Bắc Kinh thăm Xi để xác nhận thêm một lần nữa mối hữu nghị « không biên giới » giữa hai người. Có lẽ vì xúc động mà Xi đã gọi Putin là « người bạn tốt nhất » của mình...
Ngay tại Việt Nam mà qui vị lãnh đạo có ai thiết tha gì đến chuyện bảo vệ ngư dân, ngư trường, biển đảo, môi trường, và sức khoẻ của người dân đâu (tất cả chỉ chăm lo vơ vét thôi) thì trách chi những anh quan sứ...
Đảng CSVN tìm mọi cách để cổ võ dân đọc báo đảng, nhưng họ lại tìm vào mạng xã hội nhiều hơn. Đây là mối lo không nhỏ của lãnh đạo đảng mà còn của báo chí, vì thị trường thương mại và ảnh hưởng trong dư luận đã bị chia phần. Tình trạng này đã đươc thảo luận tại 3 ngày Hội báo Toàn quốc, được tổ chức tại Hà Nội từ 17 đến 19/3/2023.
Chuyến đi của Tập Cận Bình tới Moscow được truyền thông nhà nước Trung Quốc thổi phồng lên với các bài báo minh họa hình ảnh hai nhà lãnh đạo nâng ly chúc mừng, nhấn mạnh tình hữu nghị bền chặt giữa Trung Quốc và Nga. Tập Cận Bình được mô tả là một nhà lãnh đạo thế giới có thể thách thức Washington. Rõ ràng là Trung Quốc không ngại tăng cường quan hệ với Nga vào thời điểm mà các nhà lãnh đạo khác ngược lại, đang xa lánh. Tại Moscow, Tập Cận Bình cho biết một chương mới trong mối quan hệ giữa hai nước đã bắt đầu, ông cũng đã mời Vladimir Putin đến thăm Trung Quốc vào cuối năm nay. Hai nước đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược và làm sâu sắc hơn quan hệ kinh tế kéo dài đến năm 2030.
Vài năm sau này, cụm từ lỗi thằng đánh máy, xem chừng, thưa hẳn trên những trang báo của nước CHXHCNVN. Hỏi thăm mới biết rằng (với thời gian, cùng tuổi đời) mấy chả đều đã lần lượt chuyển qua từ trần ráo nạo...
Khi Putin xua quân xâm lăng Ukraine, quân đội Nga ra sức cướp bốc, bắn giết dân chúng Ukraine, hãm hiếp phụ nữ ở những thành phố ngoại ô Kiev như Irpin, Boutcha, Hostomel. Đây là những tội phạm chiến tranh được LHQ cho điều tra và lập hồ sơ để truy tố Putin ra Tòa án Quốc tế Đặc biệt. Nhưng về mặt chiến thuật, những hành động tàn bạo này có phải do chủ trương và được Putin vận dụng như một thứ vũ khí chiến tranh hay không?
Xác suất cựu Tổng Thống Donald Trump bị truy tố (indicted) và buộc tội (convicted) ngày càng rõ và càng lên cao trong thời gian gần đây...
US.IC: Các hoạt động của Nga ở Ukraine, có nguy cơ leo thang thành một cuộc xung đột rộng lớn hơn, cuộc xung đột giữa Nga và phương Tây. * US.IC: Ở Biển Đông, Bắc Kinh sẽ tiếp tục sử dụng ngày càng nhiều lực lượng không quân, hải quân, bảo vệ biển đảo- đe dọa các bên chống yêu sách của Trung Quốc về quyền kiểm soát đối với các khu vực tranh chấp. * US.IC: Sự thống trị của Trung Quốc trong khai thác và chế biến một số vật liệu chiến lược, bao gồm cả yếu tố đất hiếm, thể hiện một lỗ hổng lớn đối với Hoa Kỳ - sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt có thể ảnh hưởng đến sản lượng trong sản xuất dân sự và quốc phòng ở Hoa Kỳ và phương Tây.
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.