Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ Tổ Chức Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu Đầy Truyền Thống Dân Tộc

20/01/201700:02:00(Xem: 3528)
GSV ANDREW ĐỖ TỔ CHỨC NHẠC HỘI
MỪNG XUÂN ĐINH DẬU ĐẦY TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC.
 
( Santa Ana ) Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam sẽ tổ chức một Nhạc Hội mừng Xuân Đinh Dậu vào ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán, năm Đinh Dậu, nhằm ngày Thứ Bảy 28 tháng Giêng, 2017 tại Công Viên Mile Square Park, từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều cùng với sự bảo trợ của Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam (OC Parks); Cơ Quan Bảo Hiểm Y Tế CalOptima Chương Trình One Care Connect, Tổ Hợp Y Tế Family Choice; Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
 
Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu quy tụ các thành phần nghệ sĩ tài danh: Quốc Anh, Lilian, Ngọc Thúy, Thanh Thũy, Ngọc Thúy, Kim Phượng, Hoàng Sơn, Minh Nguyệt, Thu Trang, Trường CCR, Mai Định, Diễm Ngân , Helen Lopez và Kristen Khả Minh với sự điều hợp của MC Trần Quốc Bảo và MC Ánh Liên, cùng với phần trình diễn của các em thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
 
Ngoài chương trinh văn nghệ sẽ có thêm các màn múa lân và đốt pháo mừng Xuân. Một Làng Việt Nam cổ truyền sẽ được dựng lên để đồng hương thưởng ngoạn và chụp hình lưu niệm. Ngoài ra còn có màn xổ số lấy hên đầu năm với nhiều giải thưởng giá trị và giải độc đắc là một máy Truyền Hình Samsung 55 “ do công ty Ampco bảo trợ.
 

Vì Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm nay đến tương đối khá sớm, cộng thêm với sự thay đổi thời tiết bất ngờ tại California, ngoài ra cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2016, không có một Hội Đoàn nào trong cộng đồng đã đứng ra xin tổ chức Hội Tết Cộng Đồng năm nay tại Mile Square Park, nên Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã quyết định tổ chức một Nhạc Hội Tết Nguyên Đán đầy màu sắc cổ truyền dân tộc để đồng hương chung vui trong những ngày Tết. Tuy nhiên, Giám Sát Viên Andrew Đỗ dự trù sẽ tổ chức Hội Tết Nguyên Đán cổ truyền tại Công Viên Mile Square Park như một lễ hội chính thức của Quận Cam vào những năm tới đây theo lịch trình:


              Năm 2018 vào ngày Thứ Sáu Feb, 16, 2018.
              Năm 2019 vào ngày Thứ Sáu Feb, 08, 2019.
              Năm 2020 vào ngày Thứ Sáu Jan, 24, 2020.

blank

Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

 
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
... tại sao vào thời điểm “giữa nhiệm kỳ 5 năm” của khóa đảng XIII (2021– 2026), khi những vận động kế vị ông Trọng diễn ra âm thầm nhưng gay gắt trong nội bộ, thì ông Thưởng lại nhắc đến lời dậy của ông Hồ về “đạo đức cách mạng” và “quét sạch chủ nghĩa cá nhân” trong cán bộ, đảng viên?
Sau tất cả những nỗ lực của Nga nhằm gây bất ổn, xâm nhập và sát nhập Ukraine đã ít nhiều thất bại, Moscow phát động một cuộc chiến tranh xâm lược quy mô. Do đó, cuộc xung đột địa chính trị giữa Nga và phương Tây về trật tự an ninh châu Âu bước vào một giai đoạn mới...
✱ Ông Thiệu tán thành một cách không chính thức về một cuộc tiến công vào Tchepone, trong khi Kissinger dành ưu tiên cho chiến dịch ở Hạ Lào ✱ Tướng Lãm phản đối: Trong khi lập kế hoạch tấn công, các đại diện của Lực lượng Không quân 7 đề nghị sử dụng B-52, sau đó dùng máy bay vận tải thả những quả bom nặng 15.000 pound để dọn bãi đáp trong rừng rậm. Tuy nhiên, bị Tướng Lãm phản đối, Ông ta muốn ... ✱ TT Thiệu từ chối đề nghị của Mỹ kéo dài thời gian hành quân tại Lào ✱ Việt Nam hóa chiến tranh chẳng qua là Hoa Kỳ muốn miền Nam Việt Nam phải hy sinh đến người lính cuối cùng.
Tới nay, quân đội Ukraine đã đẩy lui quân Nga ra khỏi những vùng bị tạm chiếm trong thời gian vừa qua, ra xa tới cả năm mươi kilo-mét. Thành phố bắt đầu hoạt động trở lại, tuy chưa đầy đủ, chỉ mới năm ba mươi phần trăm. Các đô thị và thị trấn đổ nát hãy còn ngổn ngang vì chưa kịp thu dọn. Nhưng đó là dấu hiệu cho thấy Putin đã không chiếm được Ukraine như ông ta ước tính. Có người nói ngay từ buổi đầu Putin đã thua và cái mất lớn nhứt của ông ta là uy tín của một vị lãnh tụ một đại cường nguyên tử. Theo nhà văn Nga Andreï Kourkov thì Putin đã thật sự chết rồi về mặt chánh trị. Nhưng nay thì Putin lại chết một lần nữa về mặt văn hóa. Putin và Nga mất sạch ở Ukraine...
“Tôi sẵn sàng đối thoại bất cứ ai trên thế giới về kinh tế Việt Nam, về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.” -- Phạm Minh Chính.
Nếu không có mặt trời, chúng ta sẽ chìm trong bóng đêm, không thể nhìn thấy gì nữa. Thế giới đã có sẵn trước mắt, nhưng chỉ khi ánh mặt trời bừng chiếu, chúng ta mới thấy trọn vẹn trước mắt. Tương tự, nếu Đức Phật không xuất hiện trong đời này, chúng ta sẽ chìm trong tà kiến, không biết tới khi nào mới nhìn thấy Pháp để tìm ra lối giải thoát. Do vậy, ngày Phật Đản cũng là ngày một thế giới giải thoát trọn vẹn được hiển lộ trước mắt cho chúng sinh trong cõi này.
Chiến lược gia chiến tranh lạnh thảo luận về Nga, chiến tranh Ukraine và Trung Quốc tại Lễ hội FTWeekend ở Washington. Henry Kissinger nói rằng không có đủ các cuộc thảo luận về nguy cơ vũ khí hạt nhân. – Gregory Bobillot/FT.
✱ Reagan và Giáo hoàng đã đồng ý thực hiện một chiến dịch bí mật để đẩy nhanh tiến trình nhằm giải thể đế chế cộng sản ✱ Cố vấn TT Reagan: Đây là một trong những liên minh bí mật lớn nhất mọi thời đại ✱ Cả Giáo hoàng và Tổng thống đều tin rằng Ba Lan có thể tách ra khỏi quỹ đạo của Liên Xô một khi Vatican và Hoa Kỳ cung cấp phương tiện để gây bất ổn cho chính phủ Ba Lan ✱ Reagan và John Paul II tin rằng một Ba Lan tự do, không cộng sản, sẽ là một con dao đâm vào trái tim của đế chế Xô Viết.
Năm nguy cơ đang đe dọa sự sống còn của chế độ, nhưng không do bất cứ “thế lực thù địch” nào gây ra như đảng tuyên truyền mà do chính cán bộ, đảng viên, nhất là những kẻ có chức có quyền chủ động...
✪ Military Today: Hỏa tiễn chống tăng Dragon hoặc TOW không thể xuyên thủng lớp vỏ phía trước của xe tăng T-72. ✪ BBC News: Javelin và NLAW rất mạnh. Nếu không có sự trợ giúp vũ khí chết người này, tình hình ở Ukraine sẽ rất khác. ✪ NY Post: Xe thiết giáp của Nga mắc phải một lỗi thiết kế khiến chúng dễ bị mất tháp pháo một khi bị tấn công trực diện, và lỗi kỹ thuật này được quân đội Ukraine lợi dụng để tiêu diệt quân địch ✪ CNN: Tuy chiến xa Nga đã được nâng cấp nhưng hệ thống nạp đạn của nó vẫn tương tự như phiên bản T.72, khiến nó dễ trở thành "cỗ quan tài di động" ✪ Radio Audacy: Javelin có thể được bắn từ tư thế ngồi, quỳ hoặc đứng. Với một số địa hình khó khăn, nó có thể được bắn từ tư thế nằm… ✪ Global Times: Mỹ và các đồng minh gia tăng sức ép lên Nga, đồng thời tiếp tục ném bùn vào Trung Quốc - lôi kéo châu Âu về phía mình chống lại Trung Quốc - làm tổn hại đến vị thế đang lên của Trung Quốc trên thế giới...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.