Hôm nay,  

Việt Phố TV 57.10 Tất Niên Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

19/01/201700:00:00(Xem: 5882)
Stanton, Nam California (Bình Sa) Tối Thứ Bảy ngày 14 tháng 1 năm 2017 tại nhà hàng China Feast Restaurant số 12100 Beach Blvd, Stanton, Đài Truyền Hình Việt Phố TV 57.10 đã tổ chức tiệc tất niên kỷ niệm 2 năm thành lập và tri ân những ân nhân, những khách hàng của đài đã hết lòng yểm trợ cho đài trong hai năm qua.

Tham dự buổi tiệc ngoài những thành viên, xướng ngôn viên, kỹ thuật, phóng viên còn có qúy thân chủ quảng cáo, qúy vị mạnh thường quân, qúy thân hữu, qúy đồng nghiệp và đồng hương.

Về phía dân cử có Bác Sĩ Jacqueline Trịnh On, Đại diện TNS Janet Nguyễn đến tham dự, nhân dịp nầy Bà cũng đã trao cho Anh Lê Sơn bằng Tưởng lệ ghi nhận những đóng góp giá trị của đài vào những sinh hoạt cộng đồng trong hai năm qua

blank
Tất niên Truyền hình Việt Phố TV 57.10.

Anh Lê Sơn là người điều hợp Đài Truyền Hình Việt Phố TV 57.10

Được biết, sau hai năm hoạt động đài đã được nhiều đồng hương yêu chuộng, đặc biệt qua chương trình phóng sự cộng đồng do phóng viên Nguyễn Viết Hưng thực hiện, ngoài ra còn có các chương trình như Hội luận chính trị, thời sự, văn học, tôn giáo, các chương trình quảng cáo thương mại đã được đồng hương gọi vào đài khuyến khích.

Tiếp xúc với anh Lê Sơn người điều hành Đài Truyền Hình Việt Phố 57.10 là một người rất trẻ được anh cho biết mục tiêu của đài là phục vụ cộng đồng vì vậy có chương trình nào liên quan đến cộng đồng là đài đều tham gia thực hiện để chuyển tải đến đồng hương khắp nơi những tin tức nóng bỏng xãy ra tại Thủ Đô Tỵ Nạm.

blank
Tất niên Truyền hình Việt Phố TV 57.10.

Đặc biệt trong buổi tiệc Tất Niên cũng được đài cho ra mắt qúy thinh giả, đồng hương xa gần biết về bộ phim TÊT, TẾT, TẾT, đây là một bộ phim vui để đồng hương thưởng thức trong những ngày Tết cổ truyền của chúng ta. Bộ phim do anh Lê Sơn thực hiện và phát hành.

Bộ phim nầy sẽ được chiếu trên đài Truyền Hình Việt Phố TV bắt đầu vào lúc 8 giờ tối ngày 27 tháng 1 năm 2017 kính mời đồng hương đón xem.

blank
Tất niên Truyền hình Việt Phố TV 57.10.

Bộ phim vui Tết, Tết, Tết là món qùa đầu năm sẽ làm cho cả nhà cùng cười để thấy yêu đời hơn trong năm con gà 2017.

Việt Phố TV phục vụ đồng hương 24/24 giờ mỗi ngày.

Nhân dịp nầy Anh Lê Sơn cũng như phóng viên Nguyễn Viết Hưng và các thành viên trong đài xin trân trọng gởi lời chúc mừng đến qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể và đồng hương một Năm Mời An Vui Hạnh Phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.