Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Phố TV 57.10 Tất Niên Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

19/01/201700:00:00(Xem: 3880)
Stanton, Nam California (Bình Sa) Tối Thứ Bảy ngày 14 tháng 1 năm 2017 tại nhà hàng China Feast Restaurant số 12100 Beach Blvd, Stanton, Đài Truyền Hình Việt Phố TV 57.10 đã tổ chức tiệc tất niên kỷ niệm 2 năm thành lập và tri ân những ân nhân, những khách hàng của đài đã hết lòng yểm trợ cho đài trong hai năm qua.

Tham dự buổi tiệc ngoài những thành viên, xướng ngôn viên, kỹ thuật, phóng viên còn có qúy thân chủ quảng cáo, qúy vị mạnh thường quân, qúy thân hữu, qúy đồng nghiệp và đồng hương.

Về phía dân cử có Bác Sĩ Jacqueline Trịnh On, Đại diện TNS Janet Nguyễn đến tham dự, nhân dịp nầy Bà cũng đã trao cho Anh Lê Sơn bằng Tưởng lệ ghi nhận những đóng góp giá trị của đài vào những sinh hoạt cộng đồng trong hai năm qua

blank
Tất niên Truyền hình Việt Phố TV 57.10.

Anh Lê Sơn là người điều hợp Đài Truyền Hình Việt Phố TV 57.10

Được biết, sau hai năm hoạt động đài đã được nhiều đồng hương yêu chuộng, đặc biệt qua chương trình phóng sự cộng đồng do phóng viên Nguyễn Viết Hưng thực hiện, ngoài ra còn có các chương trình như Hội luận chính trị, thời sự, văn học, tôn giáo, các chương trình quảng cáo thương mại đã được đồng hương gọi vào đài khuyến khích.

Tiếp xúc với anh Lê Sơn người điều hành Đài Truyền Hình Việt Phố 57.10 là một người rất trẻ được anh cho biết mục tiêu của đài là phục vụ cộng đồng vì vậy có chương trình nào liên quan đến cộng đồng là đài đều tham gia thực hiện để chuyển tải đến đồng hương khắp nơi những tin tức nóng bỏng xãy ra tại Thủ Đô Tỵ Nạm.

blank
Tất niên Truyền hình Việt Phố TV 57.10.

Đặc biệt trong buổi tiệc Tất Niên cũng được đài cho ra mắt qúy thinh giả, đồng hương xa gần biết về bộ phim TÊT, TẾT, TẾT, đây là một bộ phim vui để đồng hương thưởng thức trong những ngày Tết cổ truyền của chúng ta. Bộ phim do anh Lê Sơn thực hiện và phát hành.

Bộ phim nầy sẽ được chiếu trên đài Truyền Hình Việt Phố TV bắt đầu vào lúc 8 giờ tối ngày 27 tháng 1 năm 2017 kính mời đồng hương đón xem.

blank
Tất niên Truyền hình Việt Phố TV 57.10.

Bộ phim vui Tết, Tết, Tết là món qùa đầu năm sẽ làm cho cả nhà cùng cười để thấy yêu đời hơn trong năm con gà 2017.

Việt Phố TV phục vụ đồng hương 24/24 giờ mỗi ngày.

Nhân dịp nầy Anh Lê Sơn cũng như phóng viên Nguyễn Viết Hưng và các thành viên trong đài xin trân trọng gởi lời chúc mừng đến qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể và đồng hương một Năm Mời An Vui Hạnh Phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.