Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” Thành Công, Tác Giả Cảm Ơn

19/01/201700:00:00(Xem: 2041)
Tôi thật sự cảm ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của quý đồng hương và giới truyền thông đã tham dự buổi giới thiệu sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” được tổ chức vào ngày 31/12/2016. Tôi thật bất ngờ xúc động, dù thời tiết gió lạnh và ngay vào ngày lễ nhưng mọi người đã tham dự nhiệt tình, ngồi chật cả khán phòng Việt Báo, ai cũng chăm chú lắng nghe những lời chia xẻ chân tình từ các diễn giả và những lời tâm huyết của Quỳnh Như về quyển sách.

Sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” là cuốn cẩm nang ghi lại những yếu quyết và kinh nghiệm tôi đã đạt được sau hơn 4 năm tập luyện Hoàn Nhiên Khí Công và Tâm Công dưới sự hướng dẫn của Thầy Trần Long Ấu. Chính cái tên “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” là những điều tâm huyết tôi muốn gởi gắm trong quyển sách. “Hoàn Nhiên” là Trở Về Với Thiên Nhiên, “Hơi Thở” là căn gốc của sự sống. “Hơi Thở Hoàn Nhiên”: Thân An Tâm Lạc; khỏe mạnh, an vui, không vướng mắc. Như đã trình bày trong buổi giới thiệu sách: “buổi ra mắt sách Hoàn Nhiên Và Hơi Thở không chỉ là giới thiệu cuốn sách của tôi, mà là buổi giới thiệu một phương pháp tập luyện rất hữu hiệu của tổ tiên Việt Nam chúng ta và đây cũng là bước khởi đầu để giới thiệu một phương pháp tập luyện rất hữu ích của cộng đồng Việt Nam chúng ta đến với thế giới bên ngoài”.

Tại buổi giới thiệu sách, tôi thật xúc động khi được tiếp chuyện cùng hai bác lớn tuổi lái xe ba tiếng đồng hồ để đến tham dự và mua sách với niềm tin phương pháp này sẽ giúp được con trai mình khỏi căn bịnh trầm cảm nặng đến nỗi không thể tiếp tục đi làm được nữa. Tôi cũng được một bác lớn tuổi vui mừng tâm sự: “Cám ơn cô đã cứu tôi vì bịnh tôi chỉ có thể chữa bằng phương pháp hít thở nhưng tôi không biết học hít thở ở đâu, nhờ cô mà tôi biết được phương pháp Hoàn Nhiên hiệu quả này”. Lời chia xẻ chân thành của một bác hơn tám mươi tuổi: “Cám ơn sách Hoàn Nhiên Và Hơi Thở, quyển sách đã giúp tôi thức tỉnh”. Tôi cũng vô cùng ấm lòng khi nhận được email, điện thoại khích lệ và cảm ơn của quý đồng hương khắp nơi tại Nam - Bắc California, Colorado, NewYork, New Jersey, Virginia, Washington, Taxas, Florida, Arizona, Minnesota, Illinois, Georgia, Canada, v.v…. Sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của mọi người càng làm tôi ấm lòng và tự hào về tình người Việt Nam, dù xa quê hương nhưng lòng người Việt khắp mọi nơi luôn đoàn kết và hướng về nhau. Niềm khát khao tập luyện Hơi Thở để đạt được cuộc sống khỏe mạnh, an vui luôn là ước mơ rất thật, rất đời thường của tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi nào. Tôi tin tưởng sách “Hoàn Nhiên và Hơi Thở” sẽ giúp được nhiều người, nhiều thế hệ khác nhau trên con đường tập luyện để đạt được một thân thể khỏe mạnh và tinh thần an vui.

Qua bài báo này, một lần nữa tôi chân thành cảm ơn Thầy Trần Long Ấu đã tận tâm hướng dẫn tôi trên con đường tập luyện. Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý đồng hương khắp nơi. Cám ơn thật nhiều sự tiếp tay giúp đỡ của giới truyền thông để phương pháp hữu dụng Hoàn Nhiên được phát triển xa rộng giúp đỡ cộng đồng ngày một tốt hơn. Cảm ơn nhiều lắm gia đình Hoàn Nhiên luôn nhiệt tình hỗ trợ tôi. Và tôi cũng cảm ơn thật nhiều đến Chợ Vải Bolsa, Mailbox Center đã làm nhịp cầu chuyên chở để quyển sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” đến tay đọc giả một cách dễ dàng hơn.

Sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” hiện có bán tại các địa điểm:

1/ Chợ Vải Bolsa: 9156 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683 (kế bên Phước Lộc Thọ)

2/ Mailbox Center: 15568 Brookhurst St, Westminster, CA 92683 (Khu Coffee Factory)

3/ San Jose: 408-828-9737 (Bác Sĩ Diệp Bùi)

4/ Email: qnhoannhien@gmail.com hoặc liên lạc Quỳnh Như: 714-494-3369

Để tìm hiểu về phương pháp Hoàn Nhiên, kính mời quý vị vào www.hoannhien.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.