Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” Thành Công, Tác Giả Cảm Ơn

19/01/201700:00:00(Xem: 2521)
Tôi thật sự cảm ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của quý đồng hương và giới truyền thông đã tham dự buổi giới thiệu sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” được tổ chức vào ngày 31/12/2016. Tôi thật bất ngờ xúc động, dù thời tiết gió lạnh và ngay vào ngày lễ nhưng mọi người đã tham dự nhiệt tình, ngồi chật cả khán phòng Việt Báo, ai cũng chăm chú lắng nghe những lời chia xẻ chân tình từ các diễn giả và những lời tâm huyết của Quỳnh Như về quyển sách.

Sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” là cuốn cẩm nang ghi lại những yếu quyết và kinh nghiệm tôi đã đạt được sau hơn 4 năm tập luyện Hoàn Nhiên Khí Công và Tâm Công dưới sự hướng dẫn của Thầy Trần Long Ấu. Chính cái tên “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” là những điều tâm huyết tôi muốn gởi gắm trong quyển sách. “Hoàn Nhiên” là Trở Về Với Thiên Nhiên, “Hơi Thở” là căn gốc của sự sống. “Hơi Thở Hoàn Nhiên”: Thân An Tâm Lạc; khỏe mạnh, an vui, không vướng mắc. Như đã trình bày trong buổi giới thiệu sách: “buổi ra mắt sách Hoàn Nhiên Và Hơi Thở không chỉ là giới thiệu cuốn sách của tôi, mà là buổi giới thiệu một phương pháp tập luyện rất hữu hiệu của tổ tiên Việt Nam chúng ta và đây cũng là bước khởi đầu để giới thiệu một phương pháp tập luyện rất hữu ích của cộng đồng Việt Nam chúng ta đến với thế giới bên ngoài”.

Tại buổi giới thiệu sách, tôi thật xúc động khi được tiếp chuyện cùng hai bác lớn tuổi lái xe ba tiếng đồng hồ để đến tham dự và mua sách với niềm tin phương pháp này sẽ giúp được con trai mình khỏi căn bịnh trầm cảm nặng đến nỗi không thể tiếp tục đi làm được nữa. Tôi cũng được một bác lớn tuổi vui mừng tâm sự: “Cám ơn cô đã cứu tôi vì bịnh tôi chỉ có thể chữa bằng phương pháp hít thở nhưng tôi không biết học hít thở ở đâu, nhờ cô mà tôi biết được phương pháp Hoàn Nhiên hiệu quả này”. Lời chia xẻ chân thành của một bác hơn tám mươi tuổi: “Cám ơn sách Hoàn Nhiên Và Hơi Thở, quyển sách đã giúp tôi thức tỉnh”. Tôi cũng vô cùng ấm lòng khi nhận được email, điện thoại khích lệ và cảm ơn của quý đồng hương khắp nơi tại Nam - Bắc California, Colorado, NewYork, New Jersey, Virginia, Washington, Taxas, Florida, Arizona, Minnesota, Illinois, Georgia, Canada, v.v…. Sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của mọi người càng làm tôi ấm lòng và tự hào về tình người Việt Nam, dù xa quê hương nhưng lòng người Việt khắp mọi nơi luôn đoàn kết và hướng về nhau. Niềm khát khao tập luyện Hơi Thở để đạt được cuộc sống khỏe mạnh, an vui luôn là ước mơ rất thật, rất đời thường của tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi nào. Tôi tin tưởng sách “Hoàn Nhiên và Hơi Thở” sẽ giúp được nhiều người, nhiều thế hệ khác nhau trên con đường tập luyện để đạt được một thân thể khỏe mạnh và tinh thần an vui.

Qua bài báo này, một lần nữa tôi chân thành cảm ơn Thầy Trần Long Ấu đã tận tâm hướng dẫn tôi trên con đường tập luyện. Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý đồng hương khắp nơi. Cám ơn thật nhiều sự tiếp tay giúp đỡ của giới truyền thông để phương pháp hữu dụng Hoàn Nhiên được phát triển xa rộng giúp đỡ cộng đồng ngày một tốt hơn. Cảm ơn nhiều lắm gia đình Hoàn Nhiên luôn nhiệt tình hỗ trợ tôi. Và tôi cũng cảm ơn thật nhiều đến Chợ Vải Bolsa, Mailbox Center đã làm nhịp cầu chuyên chở để quyển sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” đến tay đọc giả một cách dễ dàng hơn.

Sách “Hoàn Nhiên Và Hơi Thở” hiện có bán tại các địa điểm:

1/ Chợ Vải Bolsa: 9156 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683 (kế bên Phước Lộc Thọ)

2/ Mailbox Center: 15568 Brookhurst St, Westminster, CA 92683 (Khu Coffee Factory)

3/ San Jose: 408-828-9737 (Bác Sĩ Diệp Bùi)

4/ Email: qnhoannhien@gmail.com hoặc liên lạc Quỳnh Như: 714-494-3369

Để tìm hiểu về phương pháp Hoàn Nhiên, kính mời quý vị vào www.hoannhien.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Người Việt tị nạn thành công rất nhanh so với cộng đồng bạn ở Hoa Kỳ hay ở các quốc gia khác. Người Việt Nam thành công về mọi mặt: học vấn, buôn bán làm ăn, vào dòng chánh như hành pháp, lập pháp và tư pháp. Khu vực Việt Nam được thành lập khắp nơi, bảng hiệu những cơ sở thương mại bằng tiếng Việt ở California hay các tiểu bang khác, nơi nào có người Việt thì nơi đó có khu vực với bảng hiệu của những cửa hàng mang tên tiếng Việt...
Đỗ Gia- một gia đình thân hữu lâu đời với nhà văn Doãn Quốc Sỹ - đã thực hiện audio book và bắt đầu đưa lên youtube, để người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe đọc một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn lão thành này.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 Tháng 05 2022.
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.