Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cali: Dễ Tìm Việc Nhất Ở San Fran Khó Nhất Ở Fresno, Bakersfield

15/01/201700:00:00(Xem: 5472)
Hãy giả sử rằng bạn muốn tìm một việc làm mới. Câu hỏi là, bạn nên tới nơi nào, tìm tới cư ngụ ở thành phố nào tại Hoa Kỳ có thể giúp bạn dễ dàng tìm việc nhất?

Trong cuộc nghiên cứu mới, trang web về tài chánh WalletHub khảo sát 150 khu vực thành thị đông nhất Hoa Kỳ qua 23 lĩnh vực về sức mạnh của thị trường lao động để lập danh sách các thành phố tốt nhất trong năm 2017 để tìm việc…

Trong các lĩnh vực khảo sát có cơ hội việc làm, sức tăng việc làm, nhiều ngành kỹ nghệ, an toàn việc làm, phúc lợi nhân viên…

Nơi tốt nhất trong năm 2017 để bạn tìm việc là ở thành phố Scottsdale, tiểu bang Arizona.

Trong nhóm 5 thành phố tốt nhất để tìm việc, sau Scottsdale là: Plano, Texas; Orlando, Florida; Sioux Falls, South Dakota và San Francisco, Calif.

Các thành phố tệ hại nhất để tìm việc làm trong nhóm 150 thành phố lớn là ở:


Detroit; Fresno; Bakersfield; Newark, New Jersey và Buffalo, New York.

Trong danh sách các thành phố nơi bạn dễ tìm việc làm nhất Hoa Kỳ có gần 1/5 các thành phố là ở California.

Danh sách đầy đủ các thành phố California theo thứ tự dễ tìm việc nhất là:

1. San Francisco, thứ hạng toàn quốc là = 5

2. Rancho Cucamonga = 6

3. San Jose = 20

4. Irvine = 24

5. Huntington Beach = 30

6. Ontario = 32

7. San Diego = 38

8. Fremont = 42

9. Fontana = 45

10. Sacramento = 48

11. Riverside = 66

12. Santa Rosa = 73

13. Santa Ana = 79

14. Garden Grove = 96

15. Anaheim = 103

16. Moreno Valley = 112

17. Oceanside = 113

18. Los Angeles = 115

19. Glendale = 117

20. Santa Clarita = 122

21. Oakland = 123

22. Long Beach = 130

23. San Bernardino = 132

24. Modesto = 133

25. Chula Vista = 135

26. Stockton = 138

27. Oxnard = 145

28. Bakersfield = 148

29. Fresno = 149.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo Business Insider, hôm Thứ Năm 31/03, Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật mang tên “Affordable Insulin Now Act”, đặt giá tối đa cho insulin (thuốc tiểu đường) là $35/tháng đối với những hãng bảo hiểm y tế tư nhân hay Medicare
Cựu tổng thống Trump đã khen ngợi tổng thống Nga Putin là “khôn ngoan” khi chính thức đem quân Nga vào hai tỉnh ly khai của Ukraine do Nga hậu thuẫn là Donetsk và Luhansk.
Nhóm các luật sư ‘nặng ký’ về pháp lý, bao gồm các cựu luật sư Tòa Bạch Ốc và các cựu luật sư hàng đầu của Bộ Tư Pháp, từng phục vụ dưới thời các tổng thống của Đảng Cộng hòa, đã lập luận trong bản tóm tắt cố vấn pháp lý rằng, sự khẳng định của Trump về đặc quyền hành pháp đối với những hồ sơ về chính quyền của ông không thể “vượt trội hơn” cuộc điều tra của Ủy ban đối với các sự kiện quanh vụ bạo loạn lấy cảm hứng từ chính ông ta.
Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cho biết, Hoa Kỳ sẽ cho phép các viên chức lãnh sự miễn phỏng vấn trực tiếp đối với những công dân nước ngoài xin chiếu khán H-1B và một số loại chiếu khán không phải di dân khác trong năm 2022 để giúp giảm thời gian chờ đợi chiếu khán, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Năm, 23 tháng 12 năm 2021.
Tổng thống Biden nói: “Hiện nay, dù chúng ta đang trong đợt phục hồi việc làm mạnh nhất, nhưng chúng tôi biết rằng hàng triệu sinh viên vay nợ vẫn còn đang phải đương đầu với những tác động của đại dịch và cần thêm một thời gian nữa để có thể tiếp tục trả nợ. Sau khi cân nhắc, chính quyền của tôi tuyên bố sẽ gia hạn tạm hoãn việc trả tiền vay mượn đi học của liên bang thêm 90 ngày - đến hết ngày 1 tháng 5 năm 2022.”
Ủy ban Đặc biệt Hạ viện điều tra vụ bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021 của Quốc hội Hoa Kỳ đã yêu cầu một cuộc phỏng vấn với Dân biểu Cộng hòa ở Ohio Jim Jordan, một trong những đồng minh thân cận nhất của cựu Tổng thống Donald Trump, theo trang APnews đưa tin ngày Thứ Tư, 22 tháng 12 năm 2021.
Charles Lieber, 62 tuổi, cựu Khoa Trưởng Khoa Hóa Học và Sinh Hóa trường Harvard, đã không nhận hai tội danh khai thuế không chính xác, hai tội khai báo gian dối và hai tội che giấu tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc. Bồi thẩm đoàn tại tòa án ở Boston đã cân nhắc trong khoảng 2 tiếng 45 phút trước khi công bố phán quyết.
“Ông không chỉ khiến cuộc sống của đứa trẻ bị đe dọa mà còn tước bỏ niềm tự hào của một bậc cha mẹ khi phải bất lực nhìn con mình. Tôi không có đùa! Tưởng tượng mà coi! Làm cha làm mẹ, phải bất lực nhìn đứa con mà mình không lo nổi cho nó. Nhà thì không có để mà thế chấp. Tiền tiết kiệm lại càng không. Sai trái! Tất cả những điều trong Dự luật sẽ giúp giảm giá cả và chi phí cho những người thuộc tầng lớp trung lưu và lao động.”
Trong một tuyên bố, bà James cho biết: “Trump Organization đã liên tục tìm cách trì hoãn cuộc điều tra về các giao dịch kinh doanh của họ, và bây giờ, Donald Trump và công ty cùng tên của ông ta, đệ đơn kiện ngược lại cuộc điều tra đó. Nói cho rõ, cả ông Trump và Trump Organization đều không thể ra lệnh nên hay không và nơi nào họ sẽ trả lời các hành động của họ. Cuộc điều tra của chúng tôi sẽ tiếp tục và không hề nao núng, vì không ai có quyền đứng trên luật pháp, kể cả ai đó có tên Trump.”
Công đoàn lưu ý rằng dự luật bao gồm việc gia hạn quỹ phúc lợi cho các thợ mỏ bị bệnh phổi đen (Black Lung Disease – Bệnh bụi phổi ở thợ mỏ than do hít phải bụi than), sẽ hết hạn vào cuối năm nay. UMWA cũng chỉ ra rằng các ưu đãi thuế sẽ khuyến khích các nhà sản xuất xây dựng thêm các cơ sở tại các mỏ than, và có thể thuê hàng nghìn thợ mỏ thất nghiệp.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.