Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tân Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel: Chúc Tết Cộng Đồng VN, Sẽ Tiếp Tục Giúp Người Vô Gia Cư

12/01/201700:00:00(Xem: 1967)
WESTMINSTER (VB) – Tân Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, trên đường Moran, thành phố Westminster, hôm Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2017 và nhân dịp này đã gửi lời chúc Tết đến nhân viên tòa soạn Việt Báo và cộng đồng người Việt tại Quận Cam một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Theo Tyler Diệp là Phụ Tá của bà Michelle Steel cho biết bà đã được bầu vào chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam hôm Thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2017 với nhiệm kỳ năm 2017.

Bà Michelle Steel, phục vụ trong Hội Đồng Giám Sát Quận Cam 3 năm qua, nói rằng bà đã có nhiều cơ hội làm việc gần gũi với cộng đồng người Việt tại Quận Cam. Trong vai trò Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam mới này bà Michelle cho biết sẽ làm việc nhiều hơn với Tân Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Andrew Đỗ cũng vừa mới được bầu hôm 10 tháng 1 năm 2017. Đặc biệt Bà nói rằng cần đến sự hợp tác của cộng đồng người Việt trong quận để mang lại nhiều lợi ích hơn trong nhiều lãnh vực của đời sống người dân tại Quận Cam.

blank
Từ trái, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel và Phụ Tá Tyler Diệp tại tòa soạn Việt Báo. (Photo VB)

Được hỏi về những kế hoạch sắp tới, bà Michelle Steel cho biết Hội Đồng Giám Sát Quận Cam sẽ tiếp tục thực hiện chương trình giúp các cư dân vô gia cư trong quận có chỗ ở, việc làm và điều trị bệnh. Bà nói Quận Cam có khoảng 5,000 người vô gia cư. Hội Đồng Giám Sát Quận Cam trong năm qua đã mở ra chỗ cư trú với 189 giường ngủ cho người vô gia cư. Bà nói năm mới cũng sẽ tiếp tục mở các chỗ cư trú khác trong Quận để giúp người vô gia cư. Bà cho biết Hội Đồng Giám Sát Quận phân loại người vô gia cư để xem họ có phải thuộc thành phần bị bệnh tâm thần để có thể đưa họ tới bệnh viện trị bệnh. Bà nói chương trình cho người vô gia cư sẽ cần có thời gian dài để giải quyết chứ không thể làm xong trong thời hạn ngắn.


Bà Michelle Steel cũng cho biết về chương trình giúp cư dân có việc làm, mà cụ thể là vào ngày 19 tháng 5 tới đây, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam sẽ lần đầu tiên tổ chức hội chợ việc làm, với sự tham dự của khoảng 150 công ty, để hướng dẫn người dân ghi danh tìm việc làm. Bà Michelle nhấn mạnh rằng hội chợ việc làm này dành cho tất cả cư dân tại Quận Cam có nhu cầu tìm việc làm.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Việt Báo về kế hoạch hủy bỏ Luật Bảo Hiểm Sức Khỏe của TT Obama mà thường được gọi là Obamacare, bà Michelle cho biết Hội Đồng Giám Sát Quận Cam sẽ theo dõi sát vấn đề này để có cách ứng phó. Nhưng bà cũng nói rằng chương trình bảo hiểm CalOptima của Quận Cam hiện có tới hơn nửa triệu người tham gia. Bà nhấn mạnh rằng tân chính phủ của TT Trump cũng sẽ có thời gian chuyển tiếp và thay thế chứ không xóa sổ một lần là xong.

Mọi thông tin có thể liên lạc văn phòng Hội Đồng Giám Sát Quận Cam tọa lạc tại 333 W. Santa Ana Blvd., Santa Ana, CA 92701; hoặc điện thoại văn phòng của Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel (714) 834-3220, hay email: michelle.steel@ocgov.com; hoặc liên lạc với phụ tá của bà Michelle là Tyler Diệp ở địa chỉ email: tyler.diep@ocgov.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.