Hôm nay,  

TT Obama Đọc Diễn Văn Giã Từ Quốc Dân

11/01/201700:00:00(Xem: 2318)
blankTổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama đọc diễn văn giã từ tới quốc dân tối Thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2017 tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Tổng Thống Tân Cử Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20 tháng 1 năm 2017. Trong bài diễn văn từ biệt có chủ đề “hy vọng và thay đổi” tối Thứ Ba, Tổng Thống Obama, nhậm chức nhiệm kỳ 1 vào tháng Giêng năm 2008, nói với những người ủng hộ ông từ đầu bằng trái tim và không thất vọng khi ông đưa ra viễn kiến của mình cho nước Mỹ. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
12/01/201714:47:57
Khách
Let's put aside all the politics as well as the successes and failures of this administration, the farewell speech probably is the most beautiful love letter, ever written and publicly read, from president Barrack Obama to Michelle Obama, the First Lady.

M. Obama undoubtedly earns the deepest love, admiration and respect not only from the president but the entire nation. Her characters and virtues bring the best out of the president, her children and the people who are so lucky to encounter her, directly or indirectly, in their ordinary life.

Thank you, Mr. President, for your service and best regards.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.