Bill, Hillary, W. Bush, Laura: Sẽ Dự Lễ Trump Nhậm Chức
04/01/201700:00:00(Xem: 3407)
Washington -- Cựu Tổng Thống Bill Clinton và ứng viên tổng thống Đảng Dân Chủ năm 2016 Hillary Clinton sẽ tham dự lễ tuyên thê nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Donald Trump vào cuối tháng này, theo các phụ tá của ông bà Clinton cho CNN biết hôm Thứ Ba.
Cựu Tổng Thống George W. Bush và cựu đệ nhất phu nhân Laura Bush cũng sẽ có mặt trong lễ tuyên thệ của Tổng Thống tân cử Donald Trump, theo văn phòng của tổng thống thứ 43 cho biết trong một tuyên bố hôm Thứ Ba.
“Ông Bà Tổng Thống George W. Bush sẽ tham dự Lễ Tuyên Thệ Nhậm Chức Tổng Thống lần thứ 58 vào ngày 20 tháng 1 năm 2017, tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đống,” theo tuyên bố cho biết. “Họ vui vẻ để chứng kiến cuộc chuyển quyền ôn hòa -- dấu hiệu của nền dân chủ Mỹ -- và việc tuyên thệ của Tổng Thống Trump và Phó Tổng Thống Pence.”
Trước đây, Cựu TT Jimmy Carter là cựu tổng tư lệnh quân đội duy nhất công khai cho biết ông sẽ tham dự lễ nhậm chức của ông Trump. Cựu TT Bush cha, George H.W. Bush, sẽ không tham dự vì sức khỏe, theo phát ngôn viên nói với CNN.
W. Bush có một viễn kiến không quá ngọn cỏ và tự ái gia tộc cao tận trời mây, giờ lại thay đổi, muốn gì đây ? - Bỏ-.
Mít Dummy, ngụy quân tử, Trump đã nói " ta bão nó quì thì nó phải quí" và ông ta đã chứng minh được điều đó khi tuyên bố có thể chọn Mít làm Bộ Trưởng...và Mít đã bò đến ôm chân Trump. - Trump gỏi-
05/01/201723:54:36
Nguyễn văn Nguyên
Khách
Chuyện này bình thường, tốt ! Ngày vui của cả nước !
Romney kình chống Trump thế nào mà về sau vui vẻ còn hy vọng được làm ngoại trưởng ! Cruz thua Trump nhưng sau đó theo lương tâm ủng hộ Trump !
Ban bệ Trump đặt cho nước Mỹ thật tuyệt vời mà chưa đời TT nào làm được như vậy !
American Great Again !
05/01/201703:22:44
Lưu-tâm-Lực
Khách
Tên nầy chống nhưng chẳng đưa ra bằng chứng như những bài viết của Vũ-Linh có tài liệu dẫn chứng rõ ràng, hạng người nầy theo thời vua chúa gọi là nịnh thần hèn hạ.
04/01/201712:58:36
nate
Khách
Calm Before the Storm - a period of unusual tranquility or stability that seems likely to presage difficult times ahead.
Một luồng lửa khói gây "Sóng Gió Loạn Thế Giới" và bảo đảm sẽ qua mặt "Sóng Gió Loạn Giang Hồ" của bình luận gia lão thành Vũ Linh nhiều.
Ông Trump đã cáo buộc một cách sai lầm rằng Ông Scarborough đã giết chết một phụ nữ khi ông làm dân biểu Cộng Hòa khoảng 2 thập niên trước, và viết Twitter rằng cả hai đã có “quan hệ.”
Tổng thống đã viết về Ông Scarborough và cái chết trong một loạt Twitter vào tháng 5 năm 2020, khi người dẫn chương trình của Đài MSNBC tấn công sự ứng phó đại dịch Covid-19 của chính phủ Trump.
Chủ Tịch Ủy Ban Tình Báo Hạ Viện Adam Schiff hôm Chủ Nhật, 17 tháng 1 năm 2021, nói rằng Tổng Thống Donald Trump nên bị ngăn trở không được báo cáo tình báo hàng ngày tức thì – và vẫn giữ việc không báo cáo một khi Tổng Thống đắc cử Joe Biden làm lễ tuyên thệ nhậm chức, theo báo Politico tường thuật hôm Chủ Nhật.
Trong tuần lễ cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống của ông, Donald Trump đã họp tại Phòng Bầu Dục vào xế trưa Thứ Sáu với Mike Lindell, tổng giám đốc của công ty MyPillow và là bạn của tổng thống, đã trình cho tổng tống Trump 6 trang tài liệu, chứa đầy những lý thuyết âm mưu không có chứng minh, rằng ông đã nói với Trump rằng Trung Quốc và nhiều nước khác đã giúp đánh cắp cuộc bầu cử năm 2020 cho Joe Biden, theo Yahoo News trích thuật bản tin của Daily Beast cho biết hôm Thứ Bảy, 16 tháng 1 năm 2021.
Theo trang mạng OpenSecrets.org, một trang mạng được điều hành bởi Center for Responsive Politics, thì NRA đã chi tiêu tổng cộng 139 triệu đô la vào các vận động và vận động hành lang kể từ năm 2000.
Nhưng sức mạnh chính trị thực sự đến từ 5 triệu thành viên của nó, nhiều thành viên là những người dựa vào lá phiếu của nó để ủng hộ các ứng cử viên hay chống lại các dự luật kiểm soát súng.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden có kế hoạch sẽ sử dụng Cơ Quan FEMA và Vệ Binh Quốc Gia để xây dựng các trạm xá chích thuốc ngừa vi khuẩn corona trên khắp Hoa Kỳ, theo các chi tiết mới về kế hoạch chích thuốc ngừa Covid-19 của ông được công bố bởi nhóm chuyển quyền của ông hôm Thứ Sáu, 15 tháng 1 năm 2021, theo bản tin của CNBC hôm Thứ Sáu.
Một số cố vấn đã thúc giục tổng thống đón tiếp Biden tại Bạch Ốc trước Ngày Tuyên Thệ Nhậm Chức, nhưng không có dấu hiệu Trump muốn làm điều đó, theo một viên chức chính phủ cho hay.
Thăm dò được thực hiện bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew nói rằng Trump rời Bạch Ốc với sự chấp thuận công việc tổng thống của ông thấp nhất ở mức 29% và các đánh giá tiêu cực ngày càng gia tăng đối với hành vi hậu bầu cử của ông.
Một ngày sau khi Tổng Thống Trump bị luận tội lần thứ hai và chưa đầy một tuần trước lễ đăng quang của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, Bạch Ốc của Trump đã bắt đầu dọn dẹp bàn ghế hôm Thứ Năm, theo Yahoo News cho biết hôm Thứ Năm, 14 tháng 1 năm 2021.
Chỉ 6 ngày còn lại cho đến khi Trump được dự kiến sẽ giao các chìa khóa của Bạch Ốc cho Biden – trong khi ông ấy không dự định tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của Biden – những lời chào từ biệt đã bắt đầu.
“Chúng tôi biết các người là ai nếu các người ra đó, và các nhân viên FBI sẽ đến tìm các người,” theo ông phát biểu trong cuộc báo cáo an ninh lễ nhậm chức tại tổng hành dinh của Cơ Quan Quản Trị Khẩn Cấp Liên Bang (FEMA) tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn với Phó Tổng Thống Mike Pence.
Đối với nhiều nhà lập pháp Cộng Hòa tại Thượng Viện, gồm Lãnh Đạo Đa Số Mitch McConnell, không còn nghi ngờ gì trong đầu họ: Tổng Thống Donald Trump đã phạm các tội có thể bị luận tội, theo CNN cho biết hôm Thứ Năm, 14 tháng 1 năm 2021.
Nhưng để cho McConnell và ít nhất 16 Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa khác kết tội Trump sau khi ông ấy mãn nhiệm kỳ hoàn toàn là vấn đề khác.
Nhiều giờ sau khi bị luận tội bởi các Dân Biểu Hạ Viện Hoa Kỳ về cáo buộc “xúi giục việc nổi dậy,” Tổng Thống Trump đã công bố video mà trong đó ông đã kêu gọi bình tĩnh từ những người dự định xuống đường biểu tình chống lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin Yahoo News cho biết hôm Thứ Tư, 13 tháng 1 năm 2021.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.
Mít Dummy, ngụy quân tử, Trump đã nói " ta bão nó quì thì nó phải quí" và ông ta đã chứng minh được điều đó khi tuyên bố có thể chọn Mít làm Bộ Trưởng...và Mít đã bò đến ôm chân Trump. - Trump gỏi-
Romney kình chống Trump thế nào mà về sau vui vẻ còn hy vọng được làm ngoại trưởng ! Cruz thua Trump nhưng sau đó theo lương tâm ủng hộ Trump !
Ban bệ Trump đặt cho nước Mỹ thật tuyệt vời mà chưa đời TT nào làm được như vậy !
American Great Again !
Một luồng lửa khói gây "Sóng Gió Loạn Thế Giới" và bảo đảm sẽ qua mặt "Sóng Gió Loạn Giang Hồ" của bình luận gia lão thành Vũ Linh nhiều.