Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Họp: Sẽ Tưng Bừng Diễn Hành Tết Chủ Đề “Xuân Hy Vọng” 2017

31/12/201600:00:00(Xem: 3056)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2016 tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843, một phiên họp mở rộng hằng tháng gồm có: Hội Đồng Chấp Hành, Hội Đồng Giám Sát, Ủy Ban Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, ngoài ra còn có sự tham dự của các thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017, một số vị đại diện Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, qúy hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo ông Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng NVQG/Nam Cali, Trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Đinh Dậu lên cho biết về diễn tiến việc tổ chức diễn hành, ông nhắc lại một số thành qủa trong kỳ diễn hành Tết năm 2016.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Trong dịp nầy ông cũng cho biết trong những ngày qua ông cũng bị đánh phá, một số người có ý kiến yêu cầu nghỉ diễn hành Tết một năm, nhưng ông đã quyết tâm, cố gắng để thực hiện ngày Diễn Hành, vì đây là ngày truyền thống dân tộc, một ngày rất quan trọng đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Sau đó ông giới thiệu một số thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết gồm có: Trưởng Ban, Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng, Phó ban, ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Vùng Tây Nam Hoa Kỳ, Phó ban, Anh Ngô Thiện Đức (điều hành diễn hành) Tổng Thư Ký, Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì, Thủ qũy, Cô Nguyễn Ngọc Thanh, cô Hồng Hoa, Điều Hành ông Long Nguyễn, Khang Bảo, Tài Chánh anh Alan Vo Ford, Chương trình, Đỗ Tân Khoa, Ngô Thiện Đức, Thu Hà, Bùi Đẹp, Bán vé, Long Nguyễn, Thanh Nhàn, Lam Hồng... Phối hợp An ninh, Liên Hội cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ; Nghi Lễ ông Phan Như Hữu; An ninh, Phan Tấn Ngưu, Hoàng Tấn Kỳ... Truyền thông: Khanh Nguyễn, Như Hảo, Vương Huê, Lộc Đo, Thiện Nguyện, Quỳnh Hoa... và một số các tiểu bang chuyên môn khác sẽ bổ sung và cho biết sau.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Diễn hành Tết Đinh Dậu 2017 sẽ bắt đầu diễn hành vào lúc 8:30 ngày 4 tháng 2 năm 2017, bắt đầu xuất phát tại đường Purdy, sân khấu chính sẽ được đặt tại khu Chợ Bến Thành.

Buổi họp bàn nhiều vấn đề liên quan dến ngày diễn hành nhưng đặc biệt nhất đó là việc phân phối vé Diễn Hành, vận động tài chánh, trước mắt là việc phân phối vé cho buổi tiệc “Dạ Vũ Gây Qũy Diễn Hành Tết” sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 1 năm 2016 tại Nhà hàng Goldensea Restaurant số 9802 Katella, Garden Grove, CA 92840, giá vé đồng hạng $ 40.00 – VIP $55.00 (mỗi bàn có (1 chai Cognac)

Thực đơn 7 món có (lobster).

Vé bán tại Bolsa Tickets (714) 643-9890, Tiệm vàng Maily (714) 903-8821, Ban tổ chức: gọi Alan Ford Võ (714) 390-3105.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Ban tổ chức kêu gọi qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ sở thương mại, hội đoàn, đoàn thể, qúy hội đồng hương, qúy Đảng phái chính trị cùng đồng hương hãy tham dự buổi tiệc gây qũy để giúp Ban tổ chức Diễn Hành Tết có điều kiện thực hiện buổi diễn hành Tết năm nay.

Tham dự buổi dạ vũ gây qũy qúy vị còn thưởng thức một chương trình văn nghệ xuất sắc với những nghệ sĩ tên tuổi như: Hương Lan, Tuấn Vũ, Mai Lệ Huyền, Tâm Đan, Hoài Tâm, Lâm Thúy Vân, Tuấn Quỳnh, Mai Quốc Huy, Lưu Việt Hùng, Khánh Hoàng, Mỹ Lan, Đỗ Thanh, Mai Thanh Thúy, Ngọc Linh, Hà Tuấn Huy, Di Ái, Hồng Sâm, MC. Đỗ Tân Khoa, Giáng Ngọc...

Ban tổ chức kêu gọi các tổ chức trong cộng đồng ghi tên tham dự diễn hành. Mọi chi tiết liên lạc về: văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843, điện thoại liên lạc: gọi Alan Ford Võ (714) 390-3105, Phát Bùi (714) 713-4079.

Chi tiết về diễn hành Tết sẽ được công bố trên các hệ thống truyền thông để đồng hương tiện việc theo dõi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50629)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44328)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38727)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34588)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại