Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Họp: Sẽ Tưng Bừng Diễn Hành Tết Chủ Đề “Xuân Hy Vọng” 2017

31/12/201600:00:00(Xem: 3865)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2016 tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843, một phiên họp mở rộng hằng tháng gồm có: Hội Đồng Chấp Hành, Hội Đồng Giám Sát, Ủy Ban Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, ngoài ra còn có sự tham dự của các thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017, một số vị đại diện Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, qúy hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo ông Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng NVQG/Nam Cali, Trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Đinh Dậu lên cho biết về diễn tiến việc tổ chức diễn hành, ông nhắc lại một số thành qủa trong kỳ diễn hành Tết năm 2016.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Trong dịp nầy ông cũng cho biết trong những ngày qua ông cũng bị đánh phá, một số người có ý kiến yêu cầu nghỉ diễn hành Tết một năm, nhưng ông đã quyết tâm, cố gắng để thực hiện ngày Diễn Hành, vì đây là ngày truyền thống dân tộc, một ngày rất quan trọng đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Sau đó ông giới thiệu một số thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết gồm có: Trưởng Ban, Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng, Phó ban, ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Vùng Tây Nam Hoa Kỳ, Phó ban, Anh Ngô Thiện Đức (điều hành diễn hành) Tổng Thư Ký, Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì, Thủ qũy, Cô Nguyễn Ngọc Thanh, cô Hồng Hoa, Điều Hành ông Long Nguyễn, Khang Bảo, Tài Chánh anh Alan Vo Ford, Chương trình, Đỗ Tân Khoa, Ngô Thiện Đức, Thu Hà, Bùi Đẹp, Bán vé, Long Nguyễn, Thanh Nhàn, Lam Hồng... Phối hợp An ninh, Liên Hội cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ; Nghi Lễ ông Phan Như Hữu; An ninh, Phan Tấn Ngưu, Hoàng Tấn Kỳ... Truyền thông: Khanh Nguyễn, Như Hảo, Vương Huê, Lộc Đo, Thiện Nguyện, Quỳnh Hoa... và một số các tiểu bang chuyên môn khác sẽ bổ sung và cho biết sau.


blank
Họp về diễn hành Tết.

Diễn hành Tết Đinh Dậu 2017 sẽ bắt đầu diễn hành vào lúc 8:30 ngày 4 tháng 2 năm 2017, bắt đầu xuất phát tại đường Purdy, sân khấu chính sẽ được đặt tại khu Chợ Bến Thành.

Buổi họp bàn nhiều vấn đề liên quan dến ngày diễn hành nhưng đặc biệt nhất đó là việc phân phối vé Diễn Hành, vận động tài chánh, trước mắt là việc phân phối vé cho buổi tiệc “Dạ Vũ Gây Qũy Diễn Hành Tết” sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 1 năm 2016 tại Nhà hàng Goldensea Restaurant số 9802 Katella, Garden Grove, CA 92840, giá vé đồng hạng $ 40.00 – VIP $55.00 (mỗi bàn có (1 chai Cognac)

Thực đơn 7 món có (lobster).

Vé bán tại Bolsa Tickets (714) 643-9890, Tiệm vàng Maily (714) 903-8821, Ban tổ chức: gọi Alan Ford Võ (714) 390-3105.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Ban tổ chức kêu gọi qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ sở thương mại, hội đoàn, đoàn thể, qúy hội đồng hương, qúy Đảng phái chính trị cùng đồng hương hãy tham dự buổi tiệc gây qũy để giúp Ban tổ chức Diễn Hành Tết có điều kiện thực hiện buổi diễn hành Tết năm nay.

Tham dự buổi dạ vũ gây qũy qúy vị còn thưởng thức một chương trình văn nghệ xuất sắc với những nghệ sĩ tên tuổi như: Hương Lan, Tuấn Vũ, Mai Lệ Huyền, Tâm Đan, Hoài Tâm, Lâm Thúy Vân, Tuấn Quỳnh, Mai Quốc Huy, Lưu Việt Hùng, Khánh Hoàng, Mỹ Lan, Đỗ Thanh, Mai Thanh Thúy, Ngọc Linh, Hà Tuấn Huy, Di Ái, Hồng Sâm, MC. Đỗ Tân Khoa, Giáng Ngọc...

Ban tổ chức kêu gọi các tổ chức trong cộng đồng ghi tên tham dự diễn hành. Mọi chi tiết liên lạc về: văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843, điện thoại liên lạc: gọi Alan Ford Võ (714) 390-3105, Phát Bùi (714) 713-4079.

Chi tiết về diễn hành Tết sẽ được công bố trên các hệ thống truyền thông để đồng hương tiện việc theo dõi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.