Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Họp: Sẽ Tưng Bừng Diễn Hành Tết Chủ Đề “Xuân Hy Vọng” 2017

31/12/201600:00:00(Xem: 3020)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2016 tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843, một phiên họp mở rộng hằng tháng gồm có: Hội Đồng Chấp Hành, Hội Đồng Giám Sát, Ủy Ban Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, ngoài ra còn có sự tham dự của các thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017, một số vị đại diện Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, qúy hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo ông Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng NVQG/Nam Cali, Trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Đinh Dậu lên cho biết về diễn tiến việc tổ chức diễn hành, ông nhắc lại một số thành qủa trong kỳ diễn hành Tết năm 2016.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Trong dịp nầy ông cũng cho biết trong những ngày qua ông cũng bị đánh phá, một số người có ý kiến yêu cầu nghỉ diễn hành Tết một năm, nhưng ông đã quyết tâm, cố gắng để thực hiện ngày Diễn Hành, vì đây là ngày truyền thống dân tộc, một ngày rất quan trọng đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Sau đó ông giới thiệu một số thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết gồm có: Trưởng Ban, Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng, Phó ban, ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Vùng Tây Nam Hoa Kỳ, Phó ban, Anh Ngô Thiện Đức (điều hành diễn hành) Tổng Thư Ký, Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì, Thủ qũy, Cô Nguyễn Ngọc Thanh, cô Hồng Hoa, Điều Hành ông Long Nguyễn, Khang Bảo, Tài Chánh anh Alan Vo Ford, Chương trình, Đỗ Tân Khoa, Ngô Thiện Đức, Thu Hà, Bùi Đẹp, Bán vé, Long Nguyễn, Thanh Nhàn, Lam Hồng... Phối hợp An ninh, Liên Hội cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ; Nghi Lễ ông Phan Như Hữu; An ninh, Phan Tấn Ngưu, Hoàng Tấn Kỳ... Truyền thông: Khanh Nguyễn, Như Hảo, Vương Huê, Lộc Đo, Thiện Nguyện, Quỳnh Hoa... và một số các tiểu bang chuyên môn khác sẽ bổ sung và cho biết sau.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Diễn hành Tết Đinh Dậu 2017 sẽ bắt đầu diễn hành vào lúc 8:30 ngày 4 tháng 2 năm 2017, bắt đầu xuất phát tại đường Purdy, sân khấu chính sẽ được đặt tại khu Chợ Bến Thành.

Buổi họp bàn nhiều vấn đề liên quan dến ngày diễn hành nhưng đặc biệt nhất đó là việc phân phối vé Diễn Hành, vận động tài chánh, trước mắt là việc phân phối vé cho buổi tiệc “Dạ Vũ Gây Qũy Diễn Hành Tết” sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 1 năm 2016 tại Nhà hàng Goldensea Restaurant số 9802 Katella, Garden Grove, CA 92840, giá vé đồng hạng $ 40.00 – VIP $55.00 (mỗi bàn có (1 chai Cognac)

Thực đơn 7 món có (lobster).

Vé bán tại Bolsa Tickets (714) 643-9890, Tiệm vàng Maily (714) 903-8821, Ban tổ chức: gọi Alan Ford Võ (714) 390-3105.

blank
Họp về diễn hành Tết.

Ban tổ chức kêu gọi qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ sở thương mại, hội đoàn, đoàn thể, qúy hội đồng hương, qúy Đảng phái chính trị cùng đồng hương hãy tham dự buổi tiệc gây qũy để giúp Ban tổ chức Diễn Hành Tết có điều kiện thực hiện buổi diễn hành Tết năm nay.

Tham dự buổi dạ vũ gây qũy qúy vị còn thưởng thức một chương trình văn nghệ xuất sắc với những nghệ sĩ tên tuổi như: Hương Lan, Tuấn Vũ, Mai Lệ Huyền, Tâm Đan, Hoài Tâm, Lâm Thúy Vân, Tuấn Quỳnh, Mai Quốc Huy, Lưu Việt Hùng, Khánh Hoàng, Mỹ Lan, Đỗ Thanh, Mai Thanh Thúy, Ngọc Linh, Hà Tuấn Huy, Di Ái, Hồng Sâm, MC. Đỗ Tân Khoa, Giáng Ngọc...

Ban tổ chức kêu gọi các tổ chức trong cộng đồng ghi tên tham dự diễn hành. Mọi chi tiết liên lạc về: văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92843, điện thoại liên lạc: gọi Alan Ford Võ (714) 390-3105, Phát Bùi (714) 713-4079.

Chi tiết về diễn hành Tết sẽ được công bố trên các hệ thống truyền thông để đồng hương tiện việc theo dõi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong khi toàn thế giới mừng Tết và dọn đường cho sự may mắn, Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) khuyến khích mọi người dọn đường cho những thói quen tốt về năng lượng khi chúng ta bước vào Năm Con Chuột.
Hơn 65% các quán trà và cà phê của gia đình sử dụng thiết bị nấu ăn cảm ứng tiết kiệm năng lượng để chế biến đồ uống và món tráng miệng.
Tết Canh Tý năm nay rơi vào những ngày cuối tuần, ngày 24, 25 và 26 tháng 1 năm 2020, nhằm ngày 30, Mùng Một và Mùng Hai Tết, nên không khí đón xuân tại Quận Cam, Miền Nam California, Hoa Kỳ, thêm tưng bừng và rầm rộ hơn các năm tại các chùa, nhà thờ, thánh thất, các nơi tổ chức diễn hành và hội chợ Tết, với hàng chục ngàn đồng hương Việt Nam tham dự.
Chương trình diễn hành sẽ bắt đầu đúng 8 giờ đến 11:30 sáng ngày thứ bảy, 25 tháng 1, năm 2020, tức ngày Mồng Một Tết Canh Tý. Vì chương trình năm nay bắt đầu sớm, xin quí đồng hương đến sớm trước 7 giờ sáng để kiếm chỗ đậu xe, tránh kẹt xe hay chen chúc và bắt đầu chương trình diễn hành đúng giờ.
Bắt đầu chụp ảnh vào lúc 10:00 am đến 1:30 pm @ Tất cả người mẫu welcome, mặc áo dài đến tham gia trong chương trình "Em đi lễ chùa" @ Tất cả nhiếp ảnh gia cũng như mẫu nam nên mặc áo dài đến tham gia buổi lễ .
Năm 1944 (Giáp Thân), theo nhân duyên tục đế, Ni trưởng được sanh ra trong dòng họ Lê, ở tỉnh Quảng Nam. Cha là Lê Trung Cự, thầy thuốc Bắc, chuyên hốt thuốc miễn phí cứu người, biết thông thạo tiếng Pháp và chữ Hán.
Trưa Chủ Nhật, ngày 19 tháng 1 năm 2020 tại nhà hàng Golden Sea, 9802 W.Katella Ave, Anaheim, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Nam California đã tổ chức tiệc tất niên mừng Xuân Canh Tý, tham dự buổi tất niên có hàng trăm quan khách cùng các chiến hữu và gia đình Cảnh Sát Quốc Gia VNCH tham dự buổi Họp Mặt Tất Niên, Mừng Xuân Canh Tý, đây là dịp để cùng chúc nhau năm mới mọi điều tốt đẹp.
Đã từ hàng chục năm nay, Hội Chợ Tết Sinh Viên đã trở thành một sinh hoạt không thể thiếu của không khí đón Tết Nguyên Đán của cộng đồng người Việt vùng Little Saigon Quận Cam Nam Cali. Có thể nói tại hội chợ này, người tham dự sẽ có đầy đủ hương vị của những ngày Tết cổ truyền Việt Nam, cùng cảm nhận được sức sống mạnh mẽ của cộng đồng gốc Việt tại Nam Cali.
Chương trình thực tập cho các em sinh viên đại học đang học hoặc mới tốt nghiệp có lý tưởng tìm hiểu và tiếp cận các chức năng của chính quyền tiểu bang cũng như những công việc mà Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đang làm cho các cộng đồng trong địa hạt ông phụ trách – Anaheim, Fountain Valley, Garden Grove, Huntington Beach, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Rossmơor, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.
TU VIỆN HOA NGHIÊM HÀNH HƯƠNG TẾT 2020 Thông Báo Hành Hương Tết Canh Tý của Tu Viện Hoa Nghiêm: Chủ Nhật 2/2/2020, 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tuyến đường Los Angeles và tuyến đường San Diego. Giá ủng hộ $70. Ghi danh đi 5 người sẽ tặng 1 vé tiệc chay, 10 người tặng 2 vé tiệc chay. Tu viện Hoa Nghiêm, 3222 W First St, Santa Ana, CA 92703. (714) 775-6799
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 6577)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5364)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5272)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4623)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 4059)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.