Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

100 Nghị Sĩ Mỹ: Nga Chen Vào Bầu Cử Mỹ; TT Obama Sắp Công Bố Lệnh Trừng Phạt Nga

28/12/201600:00:00(Xem: 3544)
Thượng Nghị Sĩ Lindsey Graham cho biết hôm Thứ Ba rằng ông và 99 thượng nghị sĩ khác tin rằng Nga can dự vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và rằng “chúng tôi sẽ nghe điều trần và đặt ra các trừng phạt nhắm vào tổng thống nga Putin như là cá nhân và nội bộ của ông.”

“Họ làm điều đó trên khắp thế giới, không chỉ tại Hoa Kỳ,” vị Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa Tiểu Bang South Carolina nói với Jim Sciutto của CNN như thế. “Họ can dự vào các cuộc bầu cử và trong các quốc gia dân chủ cố gắng để tự quyết định một mình tất cả chuyện trên thế giới.”

Sciutto đã phỏng vấn Graham và Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Arizona John McCain từ Estonia, nơi mà các vị thượng nghị sĩ nói rằng họ đã đến thăm các đồng minh để bảo đảm với họ về hậu thuẫn của Thượng Viện Mỹ đối với các nỗ lực của họ đánh bại cuộc bành trướng của Nga.

McCain là chủ tịch Ủy Ban Quân Vụ Thượng Viện Hoa Kỳ, mà TNS Graham là thành viên trong đó.

Trong khi đó một bản tin khác hôm Thứ Ba cho biết chính phủ Obama đang sắp sửa công bố các dự luật trừng phạt Nga vì can dự vào bầu cử tổng thống Mỹ trong năm 2016, gồm các trừng phạt kinh tế và công kích ngoại giao, theo các viên chức Hoa Kỳ cho biết.

Chính phủ vẫn đang trên tiến trình hoàn tất các chi tiết, cũng được dự đoán bao gồm hành động sẽ dính líu tới các hoạt động mạng, theo các viên chức cho biết tiếp.

Ý kiến bạn đọc
30/12/201603:20:49
Khách
nate luôn mong cho nước Mỹ chẳng ra gì dưới thời Trump, loạn nữa càng tốt để may ra 4 năm nữa kiếm được chút gì !
Qua rất nhiều lần viết trên đây tôi nghiệm nate đúng là loại này !
Không ai vừa Amen vừa Mô Phật, ba rọi hay tả pí lù đây nhỉ ?
29/12/201616:07:42
Khách
đã ngu rồi, lại còn ngu hơn nữa... chuyện rõ như ban ngày mà cái đảng Dân Chủ nó cứ cà cưa như vẫn còn mơ tưởng - đúng là Cộng Sản (The Electoral College là từ state's Electors, state party leaders) chứ đâu mà ai đi vào để phá đâu.
Ngu không còn thuốc chữa. Để mấy thằng Ngu điều khiển đất nước Hoa Kỳ này thêm một nhiệm kỳ nữa thì chắc là Dân Mỹ sẽ chết vì ngộ độc ( đọc thêm sách “Death By China - Confronting the Dragon - A Global Call to Action,” (Chết vì Trung Quốc – Đối phó Với Con Rồng) của 2 tác giả Tiến sĩ Peter Navarro và Thạc sĩ Greg Autry).

Đúng vậy đảng dân chủ và cũng như những tên cộng sản nằm vùng hãy chuẩn bị đi là vừa.
29/12/201615:54:32
Khách
- THƯỢNG mà đối được với HẬU sao trời?
- Xin chỉ dùm chữ LIÊN LŨY nằm trong cuốn tự điển nào vậy? Tui biết chỉ có từ "LIÊN LỈ"
Tiếng Việt chưa thông mà ham nói chuyện chính trị .... bó tay!
29/12/201603:57:38
Khách
Các cơ quan tình báo của các nước đều có những đội ngũ nghe lén để thâu đạt tin tức của nhau.
Chắc bà con hẳn là không quyên là Hoa Kỳ là có cơ quan thâu lượm tin tức của toàn thể giới kể cả những công dân Mỹ.
Giả định rằng Nga đã nghe lén và xâm nhập vào hệ thống của Hoa Kỳ thì người chịu trách nhiệm để cho Nga xâm nhập và phá thối cái cuộc bầu dân chủ tổng thống khi đã có kết quả cả tháng trời mới la làng thì phải nói hệ thống của Hoa Kỳ quá tệ
Ông tông tông đương chức trước đó đã phát biểu là anh Nga ngố tài cán gì mà lọt vào hệ thống của Mỹ ,chưa kể FBI ,CiA cũng chỉ nghi ngờ mà cũng chẳng đưa ra được chứng cớ gì rõ ràng để bắt tận tay chỉ ngay mặt anh Nga cho anh hết cãi.
Nhưng những quan chức của ta chỉ a lô vu vơ nên anh Nga càng cười chê quan chức Mỹ chỉ biết đánh trống la làng.
Trong lúc này tông tông O3ma càng to miệng quan tâm vụ anh Nga ngố phá thối bầu cử thì dân chúng Mỹ chắc hẳn nghi ngờ đảng Dân Chủ thua me nên gỡ bài cào chứ bầu cử tông tông thì dân Mỹ đã chán ngấy 8 năm cầm quyền của O3ma và các ông bà đảng Dân Chủ chỉ biết tiêu sài ngân quĩ quốc gia mua lá phiếu của dân da đen ,dân Mỹ La Tinh ,bọn đồng tính nửa nac nửa mỡ ,bọn văn nghệ sĩ phản chiến...ban phát quyền lợi cho cả bọn di dân lậu làm cho số tiến nợ đến 20 ngàn tỉ.
O3ma như ngọn đèn sắp tắt nên phải bùng lên một lần trước khi bye bye nhà trắng .
Tuy ông còn đương chức ,ông Trum chưa nhận chức mà các quan chức ở trên thế giới liên lạc với ông Trum để bàn chuyện thế sự và những ông to bà lớn trên thế giới coi ông O3ma như người hư vị chẳng còn năng lực để giải quyết chuyện lớn.
Bằng chứng là chuyện Si Ri họ cũng cho anh Mỹ ra rìa ngồi chơi xơi nước.
Nước Mỹ có ông tông tông chỉ biết đi vái tứ phương nên nước Mỹ mới bị chó liếm mặt.
29/12/201601:45:53
Khách
Chuyện này chỉ là đòn chính trị làm khó cho Trump !
Mai mốt đây quyền hành vào tay, phế bỏ những chế tài thì DC sẽ nhao nhao lên là Putin đã từng giúp nên Trump trả ơn !
Nếu cứ giữ những chế tài thì Mỹ và Nga luôn luôn là đối đầu !!!!
Nhưng thử hỏi, Mỹ Nga đối đầu thì có lợi gì, hai bên cứ phải dè chừng nhau !
Kết quả sẽ chỉ TQ là có lợi nhất !
Rồi cứ phải cõng Âu Châu !!!
Nếu tôi là Trump ! Định xiết tay với Nga để diệt Isis thì dẹp, nếu sự chế tài này làm Mỹ và nga cứ phải kình chống nhau chẳng có lợi gì hết thì cứ dẹp, chế tài gì thì cũng dẹp !
Miễn sao nước Mỹ hùng cường và trước mắt là TQ, vì TQ mới là nham hiểm, phá trực tiếp Mỹ !
Hãy dẹp tất cả những rào cản do Obama gài độ ! Dẹp, dẹp hết đễ tất cả những gì cản bước ! Hay dở có lịch sử phê phán, và hay dở gì thì 4 năm nữa vote lại !
Chuyện tin tặc theo tôi chỉ là ảo, chưa chắc đúng !
29/12/201600:05:25
Khách
Waw hoá ra hệ thống bảo mật ( an ninh mạng ...) của mỹ chỉ là những kẻ khù khờ quá yếu kém tay nghề lẫn trình độ trước bọn tin tặc chủ Nga...thật nực cười cùng dục nhã.....hoá ra chỉ toàn nói phét....
28/12/201622:17:24
Khách
"100 Nghị Sĩ Mỹ: Nga Chen Vào Bầu Cử Mỹ", nhưng tân TT D. Trump thì hoàn toàn phủ nhận việc này.

Qua sự kiện này, chúng ta nên chuẩn bị tinh thần để chấp nhận những hậu quả không thể lường được và triền miên những tai tiếng sắp sửa được gây ra bởi tân TT và taan nội các vì rằng: "Thượng Bất Chính, Hậu Tắc Loạn".

P.S: Chúng ta nên cầu nguyện liên lủy xin Chúa và Đức Phật phù hộ và ban phép lạ cho đất nước này được tai qua nạn khỏi trong vòng 4 năm tới.

Amen và Nam Mô A Di Đà Phật Cứu Khổ Cứu Nạn.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư, 19 tháng 2 lại viết Twitter cho rằng ông là “nạn nhân” của một âm mưu của Bộ Tư Pháp, nhiều giờ sau khi các báo cáo nói rằng người đứng đầu bộ tư pháp đã đe dọa bỏ việc nếu tổng thống cứ tiếp tục chỉ trích như thế.
Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Vermont Bernie Sanders đã dẫn đầu trong các ứng cử viên tổng thống Đảng Dân Chủ, theo thăm dò mới nhất của NPR/PBS NewsHour/Narist cho biết hôm Thứ Ba, 18 tháng 2.
Tổng thống Donald Trump đã ân xá Edward DeBartolo Jr., chủ cũ của đội bóng bầu dục San Francisco 49ers bị kết án trong vụ bê bối gian lận cờ bạc.
Hôm Thứ Ba, 18 tháng 2, cảnh sát Garden Grove nói rằng họ đang mở cuộc điều tra về “cái chết đầy nghi ngờ” sau khi 2 người lao xuống từ tầng thứ 3 của căn nhà tại thành phố Garden Grove, một người bị thương nặng và giết chết một người khác.
Hơn 300 người Mỹ bị cách ly trên du thuyền Diamond Princess qua 2 tuần lễ cuối cùng cũng đã về nhà vào tối Chủ Nhật. Nhưng cuộc hành trình trở về Mỹ của họ cảm thấy như là cuộc trao đổi cái này cho cái khác, theo tin CNN hôm Thứ Hai, 17 tháng 2 cho biết.
Hơn 375,000 trong số 473,682 di dân lậu là những người đã bị bắt khi vượt biên giới Mỹ-Mễ với một người trong gia đình trong năm tài khóa 2019 đã được thả vào những nơi khác của Hoa Kỳ, theo báo Washington Examiner tường trình hôm Thứ Hai, 17 tháng 2 năm 2020 cho biết.
Gần 700,000 người trên khắp nước Mỹ có thể mất food stamps một khi quy định mới có hiệu lực vào tháng 4 năm nay, theo các phỏng đoán của chính Bộ Nông Nghiệp Mỹ cho biết.
Sau khi đứng hạng 5 tại cuộc bầu cử sơ bộ tại Iowa, hoạt động quay đầu của Amy Klobuchar tại New Hampshire hôm tối Thứ Ba, 11 tháng 2 đã làm cho một số người gọi bà là thượng nghị sĩ Minnesota “đứa bé quay trở về.”
Người Mỹ đã gia tăng việc vay mượn tiền trong 22 quý liên tục khi ngày càng có nhiều gia đình vay tiền mua nhà hay làm lại hồ sơ tài chánh vay tiền mua nhà đang trả, theo một phúc trình được công bố hôm Thứ Ba, ngày 11 tháng 2 từ Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang của New York cho biết, theo bản tin của hãng thông tấn Bloomberg.
Chính phủ Trump muốn cắt giảm hàng tỉ đô la trong tài trợ liên bang cho Medicaid, food stamps và những chương trình an toàn khác đối với người nghèo, trong khi phần lớn chương chình Medicare là phúc lợi của người cao niên, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai, ngày 10 tháng 2.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50251)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44023)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38355)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34338)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại