Hôm nay,  

Quận Cam- Nữ Nghệ Sĩ Phượng Mai Khai Trương Tiệm Hủ Tiếu Phượng Mai

22/12/201616:20:00(Xem: 37505)
QUẬN CAM- NỮ NGHỆ SĨ PHƯỢNG MAI KHAI TRƯƠNG TIỆM HỦ TIẾU PHƯỢNG MAI
 
Quận Cam- Phương Thy-  Trưa Thứ Năm 22 tháng 12, 2016, nhiều bằng hữu trong giới nhà báo, nghệ sĩ, sinh hoạt cộng đồng;  đã đến thưởng thức trước món hủ tiếu do nữ nghệ sĩ cải lương Hồ quảng là Phượng Mai đãi; để giới thiệu mọi người Quán Hủ Tiếu Phượng Mai sẽ khai trương
 
Ngày : 29/ 12/2016
Địa điểm: Trên lầu chợ Saigon Supermarket
(Cùng chỗ với Cá nướng Mỹ Vân)
10131 Westminster Ave, Garden Grove , CA 92843
Điện thoại : 714 – 922-9000
 
Quán này chỉ bán một món hủ tiếu duy nhất, thực khách chỉ chọn hoặc là hủ tiếu khô hoặc là hủ tiếu nước. Theo nữ nghệ sĩ Phượng Mai thì quán này có đặc biệt là:
-       Nước hủ tiếu không bỏ bột ngọt
-       Nước lèo nấu bằng xương heo và trái cây
-       Nấu bằng thịt và tôm tươi mỗi ngày.
Một điều đặc biệt nữa là mỗi tô hủ tiếu bán ra được trích 1 mỹ kim để đóng góp vào quỹ xây dựng tượng Đức Mẹ La Vang tại Nhà Thờ Kính thuộc giáo phận Orange.
 
Nhà báo kiêm đạo diễn Trần Nhật Phong hôm này hành nghề bưng hủ tiếu cho thực khách bằng hữu, cười nói vui vẻ.
Phượng Mai có danh hiệu là Cải Lương Hồ Quảng Chi Bảo, cô có giọng hát ngọt ngào. Khi vụ Formosa cá chết Miền Trung nổ ra, cô đã phổ bài thơ Đất Nước Mình Ngộ Lắm Phải Không Anh của Trần Thị Lam và hát cùng tiếng đàn của nhạc sĩ Trần Chí Phúc đưa lên Youtbe được cả hơn 1 triệu lượt xem.
Trời Quận Cam mưa tầm tả, nhưng lòng người vui mừng vì giúp cho tiểu bang California bớt hạn hán vì thiếu mưa mấy năm qua. Hi vọng điều may mắn đó giúp cho Quán Hủ Tiếu Phượng Mai thành công.
 Chỉ có bán một món mà thôi cho nên khi khách kêu là bưng tô hủ tiếu ra tức thì, và hợp với khẩu vị người ăn.  
 
blank
Phượng Mai và Trần Nhật Phong cùng bằng hữu

blank
Hủ tiếu khô và hủ tiếu nước Quán Phượng Mai


Ý kiến bạn đọc
20/01/201709:13:03
Khách
Neu^' la` dao. phat^. thi` co' phai~ ton^' 1 dong^` cho viec^. xay^ tuong*. duc*' me. khong^?
12/01/201719:12:48
Khách
...Mo^.t ddi kho^ng tro*? la.i...
10/01/201718:07:33
Khách
Vì quãng cáo không có cho bột ngọt nên chúng tôi đi ăn để tránh ít nhiều về an-tòan , xem hình quãng cáo thi thấy tô hủ tiếu hơn nữa tô thịt nhiều (hay là vì quen biết)... hôm chủ-nhật vừa qua , chúng tôi đi ăn ... hủ-tiếu dọn ra ... chỉ khõang nữa tô ... có tô chỉ có một miếng thịt bằng nữa ngón tay cái , 2 con tôm , lỏng chỏng ít thịt bằm ...tức là không quá ba miếng thịt ...như vậy quán làm việc theo cảm tính , không đồng bộ , không có tổ-chức , hoặc ai đó có tính tình như thóang mây bay chân trời rộng mở , chân bước như chim sáo ... Đúng như vậy tô hủ tiếu quá mắc ... Kính . đây chỉ là sự góp-ý đễ quán có sự cải-tiến , vui lòng khách đến , vừa lòng khách đi ...
07/01/201716:50:11
Khách
Tôi nghĩ không những tăng $1 mà tăng hơn $2 đồng, vì chổ ngồi rất là bình dân, bàn ghế không có gì sang trọng, cái tô thì rất to mà phần hủ tiếu khô thì không đầy chén ăn cơm, thịt, tôm tươi mỗi ngày thì sao tôi không biết chớ dĩa giá sống đã úng rồi mà họ vẫn mang ra cho khách? Tôi phải trả $18.20 ($9.10 cho mỗi tô) cho 2 tô hủ tiếu khô, không có cà phê nước uống gì cả. Tôi cảm thấy bị lừa nặng.
06/01/201711:01:19
Khách
Nếu thông báo trong 3 tháng đầu khai trương sẽ dành $1/tô cho từ thiện thì ok. Đóng góp từ thiện thì cũng có hạn chứ. Nghe thì vậy nhưng nếu tính ra thì khủng khiếp lắm. Thí dụ mỗi ngày bán được 200 tô, thì dành $200 ngày, một tháng là $6000 thì có ai có thể làm như thế không.
25/12/201618:11:16
Khách
Đâu có ai nói là mỗi tổ hủ tiếu phải tăng (increased) $1.00 để xây dựng tượng đức mẹ?
Trích: "Một điều đặc biệt nữa là mỗi tô hủ tiếu bán ra được trích 1 mỹ kim để đóng góp vào quỹ xây dựng tượng Đức Mẹ Là Vàng tại Nhà Thờ Kính thuộc giáo phận Orange."
25/12/201612:20:34
Khách
Thiển nghĩ quảng cáo của nhà hàng tự trích ra 1$ để gây quỹ từ tghiện gì đó là hay chư/ sao lại chê ? vì giá cả 1 tồ đã định sẵn và chủ mất 1$ chứ khách đâu mất gì hoặc thấy giá hơi mắc thì qua ăn tiệm khác. Riêng tôi thì ngày xưa có xem các video ThuyNga cũ có cô PhuongMai này hát hay và duyên dáng lắm nào nhè bây giờ đang ở Bolsa. Ấy mà tôi thấy cho tí bột ngọt vào thức ăn thì ngon và đậm đà hơn muối + đuờng còn nuớc mắm thì dĩ nhiền cũng toàn là MSG trong fish sause từ hãng chế ra rồi nhưng ít ai biết
23/12/201604:36:26
Khách
Quảng cáo kiểu này là không ổn rồi...! Bởi mỗi tô phải tăng $1 usd đễ trích cho qũy làm tượng Đức Mẹ La Vang..Vậy những người NGoại đạo sẽ nghĩ sao, về Tô Hử Tíu họ phải bỏ thêm ra 1 dồng làm từ thiện, trong khi họ đâu muốn, thì dụ vậy.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việc tòa án New York sẽ công bố mức án của Donald Trump vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 năm 2024 là hai diễn biến nội chính trọng đại của nước Mỹ, nhưng cũng sẽ là thách thức mới dành cho các nước khắp thế giới. Nhiều nước đang quan tâm, theo dõi và chuẩn bị tìm cách đối phó, trong đó có cả châu Âu.
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.