Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

67,000 pound thực phẩm được đóng thùng trong chương trình Thiện Tâm Thường Niên, năm thứ hai #KindCalifornia

21/12/201612:05:00(Xem: 1647)

67,000 pound thực phẩm được đóng thùng trong chương trình Thiện Tâm Thường Niên, năm thứ hai #KindCalifornia


(Garden Grove, CA) – Với hy vọng thúc đẩy tinh thần thiện tâm trong mùa lễ năm nay, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và 100 thiện nguyện viên thuộc mọi lứa tuổi đã tập trung tại OC Food Bank tại Garden Grove cho sự kiện Thiện Tâm Thường Niên, năm  thứ hai #KindCalifornia. Trong hơn 2 giờ đồng hồ, khoảng 67,000 pound thực phẩm được đóng thùng để phục vụ cho hơn 2,200 gia đình kém may mắn.


“Chỉ trong vài ngày lên tiếng kêu gọi, cộng đồng đã đáp ứng và ủng hộ vô cùng mạnh mẽ đối với sự Thiện Tâm  #KindCalifornia,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Tôi tin rằng, sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng đã chứng tỏ  sự thiện tâm vẫn còn hiện hữu quanh chúng ta. Vì vậy, các sự kiện thiện tâm như #KindCalifornia  rất là quan trọng.”


Sự kiện Thiện Tâm Thường Niên năm thứ hai  #KindCalifornia này là sáng kiến của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát động từ năm 2015 và lan rộng khắp tiểu bang. Được khích lệ do lòng từ bi  và đời sống vô cùng đức độ của Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 14, sứ mệnh Thiện Tâm #KindCalifornia nhằm khuyến khích người dân luôn mở lòng làm công việc bác áí thiện tâm mỗi khi có thể thực hiện được.


Với mục đích này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã giới thiệu nghị quyết tại Quốc Hội Tiểu Bang California, chọn Tháng Bảy, Năm 2015 là “Tháng Thiện Tâm” tại California, và sắp xếp cuộc viếng thăm lịch sử đầu tiên, của Đức Đạt Lai Lạt Ma đến Quốc Hội Tiểu Bang California.


“Ngoài việc truyền bá lòng thiện tâm, sự hợp tác của chúng tôi với OC Food Bank đã nhấn mạnh sự cần thiết về việc trợ giúp thực phẩm,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Qua sự hợp tác tuyệt vời với những tổ chức từ thiện địa phương và các doanh nghiệp, OC Food Bank đã trợ giúp cho cư dân quanh năm và luôn trông mong sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.”


Để tình nguyện tham gia công việc từ thiện tại OC Food Bank, xin vào trang nhà www.ocfoodbank.org. Muốn biết thêm chi tiết về Thiện Tâm #KindCalifornia, xin vào trang nhà: http://district34.cssrc.us/.
 

blank

TNS Janet Nguyễn hoan nghênh chào đón các thiện nguyện viên tại OC Food Bank.
 

blank

TNS Janet Nguyễn, Nghị Viên TP Fountain Valley Steve Nagel và thiện nguyện viên tại

chương trình Thiện Tâm Thường Niên, Năm thứ 2 #KindCalifornia
 

blank

TNS Janet Nguyễn và các thiện nguyện viên đang đóng thùng thực phẩm giúp các cư dân kém may mắn

 

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50576)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44290)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38677)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34544)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại