Hội Ảnh VN Photography Club: Thi Ảnh Ngày Mãn Khóa 2016

21/12/201600:00:00(Xem: 2784)
Chủ nhật ngày 18/12/2016 vừa qua, tại thành phố Garden Grove trên 50 học viên của Hội ảnh VN Photography Club đã tham dự cuộc thi ảnh nhân ngày mãn khóa 2016.

Trên 50 tác phẩm dự thi, đủ thể loại, ảnh màu và trắng đen, ảnh chân dung, ảnh phong cảnh, ảnh đời thường, ảnh thể thao, ảnh chụp tĩnh vật, marco,... thật phong phú! NAG Nguyễn Minh, Hội trưởng của Hội ảnh VN Photography Club cho biết: Hội tổ chức thi ảnh cuối khóa nhằm mục đích khuyến khích ace học hỏi và chia sẻ với nhau để cùng thăng tiến.

blank
Trong cuộc thi ảnh ngày mãn khóa 2016.

Chấm thi ảnh lần này là những vị nhiếp ảnh gia đã từng chấm thi các cuộc thi ảnh quốc tế: vị thứ nhất là NAG Nguyễn Trường Thọ đương kim chủ tịch Hội ảnh quốc tế PSO ở Oregon, vị giám khảo thứ hai là NAG Phạm Hải Nam đương kim chủ tịch Hội ảnh quốc tế Sunrire, California và giám khảo thứ ba là NAG Nguyễn Minh chủ tịch Hội ảnh quốc tế VN Photography Club.


Không khí nhộn nhịp và rất đông học viên và thân hữu có mặt tại phòng học để xem ảnh và chờ kết quả đã làm NAG Nguyễn Trường Thọ phát biểu: sinh hoạt nhiếp ảnh tại miền nam California quá đông vui!

blank
Trong cuộc thi ảnh ngày mãn khóa 2016.

Sau cùng thì giây phút công bố kết quả:

Giải nhất: NAG Amy Ngô, tác phẩm: The Contrast.

Giải nhì: NAG Lâm Nguyễn, tác phẩm: Một Sớm Hồ Thu.

Giải ba: NAG Tâm Lê, tác phẩm: Mùa Thu Trên Convict Lake.

Giải khuyến khích: NAG Trí Nguyễn, tác phẩm Hoa Biển.

Giải khuyến khích: NAG Lạc Ngô, tác phẩm The Palace of Fine Art.

Xin cám ơn NAG Nguyễn Trường Thọ và NAG Phạm Hải Nam đã hy sinh thời giớ quý báu đến chấm thi. Những lời nhận xét và chia sẻ của hai vị là những món quà quý báu cho ace học viên.

Các bạn muốn ghi danh sinh hoạt với Hội xin liên lạc (714)200-5412;

website: vnphotographyclub.com

[Khóa mới sẽ khai giảng vào Chủ Nhật đầu tháng 2/2017].

Ý kiến bạn đọc
21/12/201622:47:58
Khách
Chúc mừng chị Ami Ngo, Lâm Nguyễn, Tâm Lê, Trí Nguyễn và Lạc Ngô đã đoạt giải trong ngày thi cuối khoá. Sự thành công của các bạn là nièm vui lớn của hội ảnh và các bạn bè. Chúc tất cả các bạn có những ngày Holiday thật tràn đầy niêm vui và an lạc.
Năm mới sáng tác mới.
Bích Nguyễn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.