Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn Zion Gospel Church Tổ Chức Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2016 Dâng Lời Cầu Nguyện

20/12/201600:00:00(Xem: 2471)
Westminster (Bình Sa) - - Vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Bảy ngày 17 tháng 12 năm 2016, tại Nhà Thờ Hội Thánh Phúc Âm Si-on Zion Gospel Church tọa lạc số 14642 Bushard St, Thành Phố Westminster CA 92683, điện thọai (562) 833-9622 đã long trọng tổ chức Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2016.

Tham dự đêm Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2016 có quý Mục Sư Cao Tiến Dũng, Mục Sư Cao Tấn Phát, Mục Sư Lê Hữu Đức, Mục Sư Võ Xuân Sinh Mục Sư David Đoàn và khoảng 150 tín hữu, thân hữu trong đại gia đình Hội Thánh Phúc Âm Si-on Zion Gospel Church.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Mở đầu chương trình với phần tạ ơn Đức Chúa Trời về sự ban cho của Ngài không xiết kể. Sau đó là nhạc khai mạc do Ban nhạc thờ phượng phụ trách.

Tiếp theo lời chào mừng và cảm ơn của Mục Sư Cao Tiến Dũng, trong lời chào mừng MS. chúc cho mọi người một Mùa Giáng Sinh An Bình Hạnh Phúc. Tiếp theo Mục Sư Cao Tấn Phát lên cùng mọi người cầu nguyện khai lễ.

Sau đó Ban Thờ Phượng Hội Thánh Si-Ôn đồng ca bài “ Nô-el Về” và “Mùa Đông An Vui”.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Tiếp theo bản “Giê-su Hạ Sinh” do Văn Thảo hát.

Kế đến bản “Kíp Đến Tôn Thờ - Em-Ma-Nu-Ên” do The Rock trình diễn,

“Mari Có Biết” do Micah Ho và Grace Do, “Nếu Ngài Không Giáng Thế” do Mục Sư Võ Xuân Sinh trình diễn, “Đêm Yên Lặng” do Ban hát Thanh Niên, “Phước Cho Nhân Loại” do Ban nhạc Nhi Đồng đồng ca. “Đêm Thánh” do Mục Sư David Đoàn hát, “Cứu Chúa Hạ Sinh” do Kelly và Katie Lê hát, “Nguyện Cầu” do Thái Bảo hát, Ban hát Nhi Đồng qua hai bài hát “Cảm Ơn Ngài Đã Ban Con Một Của Ngài” và “Một Đêm Diệu Kỳ,” “Ánh Sao Đêm Huyền Diệu” do Jenny Phan hát, Đặc biết với vở kịch “ Không Phải Một Em Bé Thông Thường” do Thanh Diệp và Katie Lê trình diễn, “Ba Vua Hành Khúc” do Hòa Quan hát, “Tìm Lại Vì Sao Xưa” do Ông, Bà Mục Sư Cao Tến Dũng hát, “Sứ Điệp Giáng Sinh” do Mục Sư Cao Tiến Dũng hát, “Dù Con Ra Sao Chúa Vẫn Yêu” do Vân Quỳnh hát.


blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Sau cùng Mục Sư Lê Hữu Đức lên Dâng Lời Cầu Nguyện.

Sau lời cầu nguyện tiệc Giáng Sinh bắt đầu mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng tâm tình giữa quý Mục Sư và hội chúng trong không khí thân mật của đại gia đình Hội Thánh cùng chung một niềm tin thờ phượng Đức Chúa Trời.

Tiếp xúc với Mục Sư Quản Nhiệm Cao Tiến Dũng được ông cho biết, ngoài việc hướng dẫn thờ phượng Chúa, Hội Thánh còn giúp cho những người mới tham gia sinh hoạt Hội Thánh, những đồng hương gặp khó khăn, những người mới đến Hoa Kỳ...

Mục Sư Cao Tiến Dũng đã phục vụ Chúa nhiều nơi trong 20 năm qua, sinh ra trong một gia đình có Thân Phụ là Mục Sư Cao Tấn Phát và 3 người em của ông cũng là Mục Sư.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn Zion Gospel Church sinh hoạt như một đại gia đình, mọi người tứ lớn đến nhỏ có một sự liên hệ mật thiết, hết lòng giúp đở nhau qua mọi khía cạnh trong đời sống, chia xẻ những khó khăn và nhất là công việc thờ phượng Chúa hằng ngày.

Chương trình sinh họat của Hội Thánh Phúc Âm Little Saigon như sau:

- Nhóm thờ phượng vào mỗi chiều Chúa Nhật vào lúc 3 giờ.

- Nhóm cầu nguyện và học Kinh Thánh (tiếng Việt) vào mỗi tối Thứ Năm lúc 7 giờ.

- Thanh Niên học Kinh Thánh tại gia (tiếng Anh) vào tối Thứ Sáu lúc 7 giờ 30.

Mọi chi tiết liên lạc về Hội Thánh: Mục Sư Cao Tiến Dũng: (562) 833-9622.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.