Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn Zion Gospel Church Tổ Chức Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2016 Dâng Lời Cầu Nguyện

20/12/201600:00:00(Xem: 2081)
Westminster (Bình Sa) - - Vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Bảy ngày 17 tháng 12 năm 2016, tại Nhà Thờ Hội Thánh Phúc Âm Si-on Zion Gospel Church tọa lạc số 14642 Bushard St, Thành Phố Westminster CA 92683, điện thọai (562) 833-9622 đã long trọng tổ chức Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2016.

Tham dự đêm Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2016 có quý Mục Sư Cao Tiến Dũng, Mục Sư Cao Tấn Phát, Mục Sư Lê Hữu Đức, Mục Sư Võ Xuân Sinh Mục Sư David Đoàn và khoảng 150 tín hữu, thân hữu trong đại gia đình Hội Thánh Phúc Âm Si-on Zion Gospel Church.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Mở đầu chương trình với phần tạ ơn Đức Chúa Trời về sự ban cho của Ngài không xiết kể. Sau đó là nhạc khai mạc do Ban nhạc thờ phượng phụ trách.

Tiếp theo lời chào mừng và cảm ơn của Mục Sư Cao Tiến Dũng, trong lời chào mừng MS. chúc cho mọi người một Mùa Giáng Sinh An Bình Hạnh Phúc. Tiếp theo Mục Sư Cao Tấn Phát lên cùng mọi người cầu nguyện khai lễ.

Sau đó Ban Thờ Phượng Hội Thánh Si-Ôn đồng ca bài “ Nô-el Về” và “Mùa Đông An Vui”.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Tiếp theo bản “Giê-su Hạ Sinh” do Văn Thảo hát.

Kế đến bản “Kíp Đến Tôn Thờ - Em-Ma-Nu-Ên” do The Rock trình diễn,

“Mari Có Biết” do Micah Ho và Grace Do, “Nếu Ngài Không Giáng Thế” do Mục Sư Võ Xuân Sinh trình diễn, “Đêm Yên Lặng” do Ban hát Thanh Niên, “Phước Cho Nhân Loại” do Ban nhạc Nhi Đồng đồng ca. “Đêm Thánh” do Mục Sư David Đoàn hát, “Cứu Chúa Hạ Sinh” do Kelly và Katie Lê hát, “Nguyện Cầu” do Thái Bảo hát, Ban hát Nhi Đồng qua hai bài hát “Cảm Ơn Ngài Đã Ban Con Một Của Ngài” và “Một Đêm Diệu Kỳ,” “Ánh Sao Đêm Huyền Diệu” do Jenny Phan hát, Đặc biết với vở kịch “ Không Phải Một Em Bé Thông Thường” do Thanh Diệp và Katie Lê trình diễn, “Ba Vua Hành Khúc” do Hòa Quan hát, “Tìm Lại Vì Sao Xưa” do Ông, Bà Mục Sư Cao Tến Dũng hát, “Sứ Điệp Giáng Sinh” do Mục Sư Cao Tiến Dũng hát, “Dù Con Ra Sao Chúa Vẫn Yêu” do Vân Quỳnh hát.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Sau cùng Mục Sư Lê Hữu Đức lên Dâng Lời Cầu Nguyện.

Sau lời cầu nguyện tiệc Giáng Sinh bắt đầu mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng tâm tình giữa quý Mục Sư và hội chúng trong không khí thân mật của đại gia đình Hội Thánh cùng chung một niềm tin thờ phượng Đức Chúa Trời.

Tiếp xúc với Mục Sư Quản Nhiệm Cao Tiến Dũng được ông cho biết, ngoài việc hướng dẫn thờ phượng Chúa, Hội Thánh còn giúp cho những người mới tham gia sinh hoạt Hội Thánh, những đồng hương gặp khó khăn, những người mới đến Hoa Kỳ...

Mục Sư Cao Tiến Dũng đã phục vụ Chúa nhiều nơi trong 20 năm qua, sinh ra trong một gia đình có Thân Phụ là Mục Sư Cao Tấn Phát và 3 người em của ông cũng là Mục Sư.

blank
Trong Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn Zion Gospel Church sinh hoạt như một đại gia đình, mọi người tứ lớn đến nhỏ có một sự liên hệ mật thiết, hết lòng giúp đở nhau qua mọi khía cạnh trong đời sống, chia xẻ những khó khăn và nhất là công việc thờ phượng Chúa hằng ngày.

Chương trình sinh họat của Hội Thánh Phúc Âm Little Saigon như sau:

- Nhóm thờ phượng vào mỗi chiều Chúa Nhật vào lúc 3 giờ.

- Nhóm cầu nguyện và học Kinh Thánh (tiếng Việt) vào mỗi tối Thứ Năm lúc 7 giờ.

- Thanh Niên học Kinh Thánh tại gia (tiếng Anh) vào tối Thứ Sáu lúc 7 giờ 30.

Mọi chi tiết liên lạc về Hội Thánh: Mục Sư Cao Tiến Dũng: (562) 833-9622.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.