Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Advance Beauty College: Lễ Tốt Nghiệp Niên Học 2016

18/12/201600:00:00(Xem: 2934)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Advance Beauty College Gaden Grove, 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, vào lúc 1 giờ trưa Thứ Tư ngày 14 tháng 12 năm 2016 hằng trăm Thầy, Cô giáo, sinh viên, học viên và gia đình thân hữu đã tham dự buổi lễ ra trường cho 185 sinh viên, học viên các lớp Nail, Cosmo, Massage, Hair, Facial.

Hiện diện trong buổi lễ có một số quý vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông Mỹ-Việt.

Quan khách có Đại diện Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove ông Steven R.Jones cùng các Nghị Viên Thu Hà Nguyễn, Kim Nguyễn, Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, Miss Garden GroveMissy Mendoza, một số viên chức đại diện chính quyền Tiểu Bang, Quận Hạt, các cơ sở thương mại, các Thầy Cô Giáo. Đặc biệt lúc nào cũng có Thân Mẩu của BS. Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc và cô Linh Nguyễn, Giám Đốc Điều Hành Trường Advance Beauty College, Bà và Phu Quân là người đã sáng lập ra ngôi trường nầy ngay sau khi ổn định việc định cư tại Hoa Kỳ.

Trước khi vào lễ chính thức, Ban tổ chức mời quan khách, các thầy cô giáo và các học viên của trường ra đứng trước ngôi trường để làm lễ phóng sinh chim bồ câu và chụp hình lưu niệm. Sau đó trở lại hội trường.

ADVANCE BEAUTY COLLEGE DSC_0735ADVANCE BEAUTY COLLEGE DSC_0747ADVANCE BEAUTY COLLEGE DSC_0756ADVANCE BEAUTY COLLEGE DSC_0769ADVANCE BEAUTY COLLEGE DSC_0776ADVANCE BEAUTY COLLEGE DSC_0787
blank
Trong lễ tốt nghiệp niên học 2016 của Trường Advance Beauty College.

Mở đầu buổi lễ Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc Trường Advance Beauty College và cô Linh Nguyễn Giám Đốc Điều Hành Trường Advance Beauty College Garden Grove lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của quý vị quan khách, quý thầy cô giáo, qúy cơ sở thương mại, quý cơ quan truyền thông, quý thân hữu và toàn thể học viên, gia đình tham dự. Trong lúc nầy ông cũng đã mời Thân Mẩu lên để giới thiệu với mọi người và ông nói lời cảm ơn đến thân mẩu đã cùng thân phụ ông sáng lập ra ngôi trường nầy.

Tiếp theo các học viên trình diễn bản nhạc Chúc Mừng Giáng Sinh.

Sau đó là phần phát biểu của quý vị quan khách, trong đó có ông Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove Steven R.Jones, trong lời phát biểu, Ông đã ca ngợi những đóng góp rất hữu ích cho cộng đồng các sắc tộc, trong đó có những người thuộc Thành Phố Garden Grove, trong dịp nầy ông chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp may mắn và thành công sau khi ra trường.

Ông Tony Nguyễn, Đại diện Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn lên trao tặng bằng Tưởng Lục cho Trường Advance Beauty College và bằng tưởng lệ cho các học viên tốt nghiệp.

Tiếp theo Ban tổ chức mời quý vị quan khách, quý Thầy, cô giáo lên để được đại diện sinh viên, học viên từng nhóm tặng hoa. Trong diệp nầy Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng cũng đã gởi lời chúc đến các học viên tốt nghiệp, Ông cũng đã hứa là lúc nào trường cũng sẵn sàng yểm trợ các học viên khi cần..

Sau đó Ban tổ chức mời các sinh viên, học viên tốt nghiệp từng ngành lên lãnh bằng và chụp hình lưu niệm với Ban Giám Đốc, Thầy, Cô cùng qúy quan khách.

Khác với những lần mản khóa trước đây, lần nầy Trường còn tổ chức cuộc thi biểu diễn kỹ thuật Nail có phần thưởng giá trị do 2 Công Ty Star Tool và Kupa, Missy Mendoza-Miss Garden Grove 2017 do Cherri Phan làm chủ Tiệm Nail.

Trong dịp nầy Cô Linh Nguyễn, Giám Đốc Điều Hành của trường cho chúng tôi biết, hiện nay trường có chương trình ưu tiên cho các cựu quân nhân muốn theo học các ngành thẩm mỹ, ngoài ra trường có lớp cao cấp với thời gian học là 600 giờ cho lớp Advanced Nail Training Course, những học viên hội đủ điều kiện không cần trả tiền học phí.

Theo BS. Tâm cho biết sau khi làm lễ mãn khóa tại Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, thì trường sẽ tiếp tục làm lễ mãn khóa cho các học viên theo học tại Trường Advance Beauty College ở Laguna Hills tọa lạc tại số 25332 Mclntyre Street, Laguna Hills CA 92653, Điện thoại (909) 951-8883, đây cũng là một ngôi trường với trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở khang trang, rộng rãi để cho học viên có nơi sinh hoạt tốt.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Advance Beauty College tọa lạc tại thành phố Garden Grove trước đây đã được cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa chọn lựa để trao giải thưởng hàng năm cho Doanh Nghiệp Nhỏ của tiểu bang California cho địa hạt 34, bao gồm phần lớn cộng đồng dân cư Little Saigon của Quận Cam.

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ của tiểu bang California tức California Small Business Association tổ chức ngày Doanh Nghiệp Nhỏ California hàng năm để cùng nhau chọn lựa những người được vinh danh khắp tiểu bang California để chào mừng những doanh nghiệp làm ăn gương mẫu. Ngày hội này để cho các doanh nghiệp như là Advance Beauty College nhận thức được những đóng góp vượt bực cho tiểu bang California và cho cả cộng đồng xung quanh.

Advance Beauty College là trường dạy nghề tư được công nhận và là hội viên của the American Association of Cosmetology Schools (Hiệp hội những trường dạy thẩm mỹ Hoa Kỳ).

Được biết Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông cũng đã từng là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Việt Foundation, và Ông cũng đã được bổ nhiệm vào chức Board of Directors of Garden Grove Community Foundation, hiện là Hội Đồng các Trường Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (American Association of Cosmetology School), Thành viên trong Hội Đồng Quản Trị Unistate Way...

Nhân ngày lễ tốt nghiệp, cũng là Mùa Lễ Giáng Sinh, Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Cô Linh Nguyễn và Ban Giám Đốc nhà trường kính gửi lời cảm ơn chân thành đến qúy Cơ Quan Chính Quyền, Qúy Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, qúy Cơ Quan truyền Thông, Đồng hương, thân hữu, cũng các học viên và gia đình đã theo học tại trường từ nhiều năm qua cho đến nay Một Mùa Giáng Sinh và một Năm Mới Đinh Dậu 2017 An Vui Hạnh Phúc.

Được biết, Trường Advance Beauty College là ngôi trường đã đào tạo hàng chục ngàn những học viên thuộc các ngành thẩm mỹ, Trường cũng đã góp phần vào những thành công của các thế hệ con em người Việt tỵ nạn cộng sản trong mọi lãnh vực xã hội tại Hoa Kỳ.

Trường rất mong được đón tiếp các cựu học viên trở lại thăm trường và kính mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và, số 25332 Mclntyre Street, Laguna Hills CA 92653, Điện thoại (909) 951-8883 hoặc vào trang web: advancebeautycollege.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50628)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44327)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38724)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34587)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại