Hôm nay,  

Bà Clinton: Putin Trả Thù Bà Chỉ Trích Bầu Cử Nga 2011

17/12/201600:00:00(Xem: 3668)
WASHINGTON - Ứng viên thất cử của đảng DC có giải thích về tố giác TT Putin dự phần trong các hoạt động tấn công mạng nhắm các định chế chính trị tại Hoa Kỳ.

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton khẳng định: đã từ lâu, nguyên thủ Nga cảm thấy căm phẫn với bà từ khi bà làm ngoại trưởng chỉ trích bầu cử QH Nga năm 2011 là không trung thực.

2 nhà tài trợ gây quỹ của bà Clinton cho ABC News biết và Clinton giải thích như thế hồi tối Thứ Năm tại Plaza Hotel (Manhattan) nhân dịp mở tiệc cảm ơn các cảm tình viên.

Xuất hiện vào dịp này cũng có ứng viên PTT Tim Kaine và thống đốc Andrew Cuomo của tiểu bang New York.

Giới tài trợ bà Clinton cũng xác nhận phe Clinton cảm thấy phẫn nộ với FBI trong việc giải quyết các tố giác trong thời gian diễn ra tranh cử TT.

1 số người đổ lệ trong khi bà Clinton lên tiếng.

Ý kiến bạn đọc
12/01/201704:36:00
Khách
Buổ họp do D Trump mời các chủ hảng tin học San Jose' vừa chấm dứt , Bill Gate buớc ra ngoài vội vàng trả lời môt phóng viên rằng : "D.Trump là nguời cứu nuớc." Điều này đã giãi thích tai sao nhiều nhân tài đồng ý hợp tác với D.Trump.
18/12/201603:44:34
Khách
Nguyễn văn Nguyên thường viết nhận xét đóng góp ngắn nhưng rất hay. Rất đáng khen.
18/12/201601:56:17
Khách
N. Anh noí nhiều quá. Anh chỉ trich nhiều quá ... Người ta là giẻ rách nhưng cũng có một thời phục vụ cho caí xứ sở ma` tôi đang sống ( và anh đang sống), và người ta đã từng lá Bộ Trưởng . Cho dù nay tôi có sự nghiêp, có trong tay cả hai văn bằng, nhưng so sánh vời thứ giẻ rách như bà Hillary, tôi còn thua xa. (Tôi cả chắc, với anh cũng vậy thôi ...)
Cách tốt nhất, nếu không bằng người ta, không làm dược như ngưởi ta, thì chớ lên tếng chỉ trích người ta ...
17/12/201619:01:46
Khách
Bọn DC thần thánh hoá lãnh tụ?,thì nay lãnh đạn thôi? Cái thói ăn tiền nói láo của truyền thông chuyên nghiệp thiên tả nay rớt mặt cả đám,mặt mày quê thấy rõ trên các đài.
Không khác gì mấy tay bồi bút cs khoái tôn sùng cá nhân? Ăn rồi khoe khoang nào là TÔI đi trên 120 quốc gia????mà tòa Tổng lãnh sự quán bảo vệ không nổi và cũng không có phản ứng kịp thời????giống như ông Carter vậy? Để mấy thằng Iran làm nhục con tin Mỹ để rồi cộng Hòa giải cứu?.còn ông tt Obama cũng vậy? Bày đặt nói cho hùng mà lâm không tới!!rồi đây lên tiếng buộc tội thằng ma cô Mr Putin để rồi bỏ chạy lại thêm một lần nữa bị nhục quốc thể? Đồ ngu.
17/12/201608:52:46
Khách
Biết nó không ưa mình, chính trị mà người ta có thể giết nhau ! Tại sao không đề phòng ! Không đề phòng để bị chết là ngu ! Tại sao thân xác thì có hộ vệ canh chừng rất kĩ mà linh hồn, danh dự không canh coi cho nó đúng chuẩn mực ! Đó là riêng cá nhân Hillary và đảng Dân Chủ, chưa kể FBI có nhiệm vụ canh coi kẻ cướp mà để sảy ra chuyện, Obama và FBI phải chịu trách nhiệm hoàn toàn !
Ai có thân người đó lo, Donald Trump vừa có hộ vệ cho thân mà ông còn giữ được bí mật riêng đễ tin tặc không làm gì được, Trump giỏi ! Chẳng chính trị nhưng làm thật tốt tin tức của mình ! Có thể con cái Trump đã giúp bố, họ rất giỏi, đáng khen !
Hillary toàn toàn cô độc, tin vào một số gia nô thật bất tài !
Chưa kể Hillary còn có tinh ẩu, rất cẩu thả nên lộ email từ mấy chục năm trước ! Thậm chí có lúc còn quên cả tài liệu mật nơi khách sạn Liên xô !
Tiếc xót gì nữa thứ giẻ rách đã đi vào bóng tối của lịch sử rồi, hỡi những người chĩ biết thích có một mình dân chủ !
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.