Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hiệp Hội Việt Nam Tại Orange County: Tiệc Giáng Sinh

17/12/201600:00:00(Xem: 1318)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trưa Thứ Ba ngày 13 tháng 12 năm 2016 tại hội trường văn phòng Hiệp Hội Việt Nam Tại Orange County, 13139 Harbor Blvd, Thành Phố Garden Grove, đã tổ chức tiệc Giáng Sinh cho các thành viên trong hội.

Tham dự buổi tiệc Giáng Sinh ngoài khoảng 40 thành viên của hội còn có qúy vị phụ huynh, thân hữu. Quan khách có Ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi và phu nhân, ông cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, Đại Diện Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, các cơ quan truyền thông.

blank
Trong tiệc Giáng Sinh do Hiệp Hội Việt Nam tổ chức.

Mở đầu bữa tiệc Kỹ Sư Phạm Ngọc Lân, Giám Đốc Điều Hành Hiệp Hội Việt Nam Tại Orange County lên giới thiệu quan khách và thành phần tham dự, sau đó ông giới thiệu Cô Sanice Thu Bùi, Giám Đốc Chương Trình Những Người Chậm Phát triển Orang County lên ngỏ lời chào mừng quan khách, qúy vị phụ huynh, các em thành viên chậm phát triển. Bà nói: “Thay mặt cho các nhân viên của Hiệp Hội Việt Nam tại O.C, chúng tôi thành thật cám ơn quý vị đã nhín chút thời giờ quý báu của quý vị để đến đây tham dự Buổi Tiệc Giáng Sinh hôm nay.

Sự hiện diện của quý vị là một niềm khích lệ lớn lao cho chúng tôi. Nhất là sự tham dự của quý vị để xem các em trình diễn các màn ca vũ là một sự khích lệ lớn lao và là một phần thưởng đầy ý nghĩa cho các em mà các em đã bỏ công tập luyện liên tục trong hơn 5-6 tháng qua.

blank
Trong tiệc Giáng Sinh do Hiệp Hội Việt Nam tổ chức.

Toàn thể nhân viên của chúng tôi cũng thành thật xin cám ơn các vị trong Hội Đồng Quản Trị đã bỏ thời giờ và công sức để lo cho cơ quan bất vụ lợi này để nhân viên chúng tôi có việc làm và cũng để giúp cho các em tham gia chương trình của Hội có được một cuộc sống vui tươi, lành mạnh, và có ý nghĩa hơn.

Chúng tôi cũng không quên cám ơn các phụ huynh đã tin tưởng chúng tôi để giao phó các em cho chúng tôi phụ trách. Tiếp theo đây chúng tôi xin được giới thiệu các quan khách: Anita Kwon (QC), SC - Lucille Kowalski, Nell Ninh, Helen Tran, Selena Ngo, Kim Than, Kelly Huynh (GG Police),

blank
Trong tiệc Giáng Sinh do Hiệp Hội Việt Nam tổ chức.

Nhân đây chúng tôi cũng xin giới thiệu tất cả qúy vị phụ huynh hiện diện…….

Với cương vị là Giám Đốc Chương Trình chúng tôi cũng thành thật cám ơn các nhân viên của chương trình đã phụ giúp vào việc tổ chức buổi tiệc hôm nay. Cô cũng đã yêu cầu các nhân viên hãy dơ tay lên để mọi người cùng thấy khi tôi nêu tên quý vị. Trong số có: (Lê Bình Minh, Helen Lê Mỹ Liên, Đinh Kim Niên, Nguyễn Lệ Thủy, Phan Chung, Ngô Kinh Luân, Phạm Ngọc Dũng, Cao Tiến Bộ, Nguyễn Quang Bình).”

Sau đó cô tuyên bố khai mạc bữa tiệc và chương trình ca vũ nhạc mừng Giáng Sinh hôm nay. Một lần nữa thành thật cám ơn quý vị.

blank
Trong tiệc Giáng Sinh do Hiệp Hội Việt Nam tổ chức.

Sau đó, DS. Nguyễn Đình Thức, Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã lên trao bằng tưởng lệ cho Ban Giám Đốc để ghi nhận những đóng góp giá trị trong sinh hoạt chung của cộng đồng.

Bữa tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn, xem chương trình văn nghệ.

Chương trình văn nghệ bắt đầu với bài Thánh Ca Giáng Sinh rất được mến chuộng khắp thế giới. Thánh Ca "Silent Night"/ “Đêm Yên lặng”/ “Đêm Thánh Vô Cùng”, tiếp theo là bản nhạc “Joy To The World” "Tiếng Muôn Thiên Thần" "Phước Cho Nhân Loại" là một trong những ca khúc giáng sinh nổi tiếng và được yêu thích nhất. Vũ Khúc "Oh Cay No En". Bài hát kế tiếp là bài "Jingle Bells"/"Chuông Ngân Vang" là một trong những ca khúc Giáng Sinh nổi tiếng và được yêu thích nhất. Sau đây Bài ca Mừng Anh Vui Giáng Sinh. Mọi người cùng hát...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50251)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44023)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38355)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34338)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại