Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Cử Tổ Chức Chích Ngừa Cúm Cho Cư Dân Nam Cali

17/12/201600:00:00(Xem: 1128)
Santa Ana (Bình Sa)- - Trong ngày Chủ Nhật 11 tháng 12 năm 2016 Tại Chùa Bảo Quang, Thành phố Santa Ana và tại nhà thờ Blessed Sacrament Catholic Church, Thành Phố Westminste

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Cùng cơ quan y tế của tiểu bang California cộng tác với một số trường Đại Học, Saint Joseph Hospital và chung với nhiều nghị viên của địa hạt 34 trong đó có: Nghị Viên Fountain Valley Cheryl Brothers, Thị Trưởng Garden Grove Steve Jones, Phó Thị Trưởng Westminster Sergio Contreras, Phó Thị Trưởng Garden Grove Phát Bùi, Nghị Viên Westminster Kimberly Hồ, Nghị Viên Garden Grove Stephanie Klopfenstein, Nghị Viên Garden Grove Kim Bernice Nguyễn, Nghị Viên Garden Grove Thu-Hà Nguyễn, Phó Thị Trưởng Westminster Tyler Diệp, Nghị Viên Westminster Margie Rice, Nghị Viên Garden Grove John O-Neill, và Phó Thị Trưởng Fountain Valley Michael Võ.

blank
Trong buổi chích ngừa cúm.

Mặc dù rất bận rộn với nhiều công tác, nhưng Thượng Nghị Janet Nguyễn vẫn luôn luôn quan tâm đến tình hình sức khỏe của cư dân. Đây là đợt chích ngừa cúm cuối cùng trong năm mà TNS cùng các vị Dân cử phối hợp tồ chức.

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cho biết: Mặc dù văn phòng của chúng tôi đã tổ chức những buổi hội chợ y tế, cũng có dịch vụ chích ngừa cúm miễn phí, nhưng nhận thấy cũng còn một số cư dân chưa có dịp đi chích ngừa. Vì thế, hôm nay là lần thứ hai trong năm, chúng tôi tổ chức hai buổi chích ngừa miễn phí này để tạo cơ hội cho những cư dân nào chưa đi chích, thì họ có thể đến đây hôm nay để chích ngừa miễn phí,”

blank
Trong buổi chích ngừa cúm.

Theo lời TNS cho biết, Đợt chích ngừa lần nầy dành cho những cư dân quanh vùng, và những trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều có thể tham dự. Tôi muốn nhiều cư dân được ngăn ngừa bịnh cảm cúm. Và đó là lý do tôi mời Bộ Y Tế California và các tổ chức tôn giáo cùng tham gia để đưa dịch vụ này đến với cộng đồng chúng ta.

Tiếp xúc với ông Phát Bùi, Phó thị trưởng Thành phố Garden Grove, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, cho biết, “Hôm nay, chúng tôi trong phái đoàn dân cử đến yểm trợ Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong buổi tổ chức này nhằm mục đích là để ủng hộ việc làm có ích lợi cho cộng đồng và xã hội của bà. Trước đây, chúng tôi từng yểm trợ bà từ đạo luật bánh chưng, bánh tét...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50626)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44327)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38724)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34585)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại