Dân Cử Tổ Chức Chích Ngừa Cúm Cho Cư Dân Nam Cali

17/12/201600:00:00(Xem: 1911)
Santa Ana (Bình Sa)- - Trong ngày Chủ Nhật 11 tháng 12 năm 2016 Tại Chùa Bảo Quang, Thành phố Santa Ana và tại nhà thờ Blessed Sacrament Catholic Church, Thành Phố Westminste

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Cùng cơ quan y tế của tiểu bang California cộng tác với một số trường Đại Học, Saint Joseph Hospital và chung với nhiều nghị viên của địa hạt 34 trong đó có: Nghị Viên Fountain Valley Cheryl Brothers, Thị Trưởng Garden Grove Steve Jones, Phó Thị Trưởng Westminster Sergio Contreras, Phó Thị Trưởng Garden Grove Phát Bùi, Nghị Viên Westminster Kimberly Hồ, Nghị Viên Garden Grove Stephanie Klopfenstein, Nghị Viên Garden Grove Kim Bernice Nguyễn, Nghị Viên Garden Grove Thu-Hà Nguyễn, Phó Thị Trưởng Westminster Tyler Diệp, Nghị Viên Westminster Margie Rice, Nghị Viên Garden Grove John O-Neill, và Phó Thị Trưởng Fountain Valley Michael Võ.

blank
Trong buổi chích ngừa cúm.

Mặc dù rất bận rộn với nhiều công tác, nhưng Thượng Nghị Janet Nguyễn vẫn luôn luôn quan tâm đến tình hình sức khỏe của cư dân. Đây là đợt chích ngừa cúm cuối cùng trong năm mà TNS cùng các vị Dân cử phối hợp tồ chức.

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cho biết: Mặc dù văn phòng của chúng tôi đã tổ chức những buổi hội chợ y tế, cũng có dịch vụ chích ngừa cúm miễn phí, nhưng nhận thấy cũng còn một số cư dân chưa có dịp đi chích ngừa. Vì thế, hôm nay là lần thứ hai trong năm, chúng tôi tổ chức hai buổi chích ngừa miễn phí này để tạo cơ hội cho những cư dân nào chưa đi chích, thì họ có thể đến đây hôm nay để chích ngừa miễn phí,”

blank
Trong buổi chích ngừa cúm.

Theo lời TNS cho biết, Đợt chích ngừa lần nầy dành cho những cư dân quanh vùng, và những trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều có thể tham dự. Tôi muốn nhiều cư dân được ngăn ngừa bịnh cảm cúm. Và đó là lý do tôi mời Bộ Y Tế California và các tổ chức tôn giáo cùng tham gia để đưa dịch vụ này đến với cộng đồng chúng ta.

Tiếp xúc với ông Phát Bùi, Phó thị trưởng Thành phố Garden Grove, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, cho biết, “Hôm nay, chúng tôi trong phái đoàn dân cử đến yểm trợ Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong buổi tổ chức này nhằm mục đích là để ủng hộ việc làm có ích lợi cho cộng đồng và xã hội của bà. Trước đây, chúng tôi từng yểm trợ bà từ đạo luật bánh chưng, bánh tét...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.