Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tăng Đoàn GHPGVN Thống Nhất Hải Ngoại Cảm Ơn

15/12/201600:01:00(Xem: 1784)
TĂNG ĐOÀN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HẢI NGOẠI
THE OVERSEAS VIETNAMESE UNIFIED BUDDHIST SANGHA
HỘI ĐỒNG ĐIỀU HÀNH
14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683
Điện thoại: (626) 800- 9081; Email: tangdoanhaingoai@gmail.com
Số 0014/HĐĐH/TCO/CT
                       
THƯ CẢM ƠN
 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn đức Giáo phẩm Tăng Ni,

Kính thưa quý vị Dân cử, quý vị đại diện các đoàn thể, tổ chức, cộng đồng, quý cơ quan truyền thông và quý thiện hữu tri thức Phật tử,
 

Tinh thần “xiển dương chánh pháp, lợi lạc quần sanh” luôn là tâm nguyện thiết tha của mỗi người con Phật. Kế thừa đạo nghiệp của chư vị tiền bối lịch đại Tổ sư để lại, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại đã trọng thể tổ chức Hội Nghị lần thứ I và Khóa Tu Học Mùa Đông từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 11 năm 2016 tại Chùa Điều Ngự, 14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683 và ngày 27 tháng 11 năm 2016 tại Chùa Diệu Pháp, 311 E. Mission Rd., San Gabriel, CA 91776, Hội Nghị và Khóa Tu Học Mùa Đông đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp mỹ mãn.

Sự thành công của Hội Nghị là một minh chứng tuyệt vời về hoài bão và tâm huyết của chư vị đối với vận mệnh của đạo pháp và dân tộc. Quý ngài, quý vị đã hy sinh thời gian và công việc của mình, đem hết đạo tình gửi gắm vào Hội Nghị. Bằng vào mọi khả năng có thể, từ vật chất đến tinh thần, sự đóng góp của chư vị là những công đức vô giá và không thể phủ nhận. Sự hiện diện của chư vị đã là thuận duyên thù thắng và có ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của Hội Nghị. Sự tận lực cống hiến vì tiền đồ của đạo pháp và dân tộc của chư vị, chắc hẳn hậu thế sẽ mãi lưu truyền, khắc ghi và thâm tạ.

Thay mặt cho Hội Đồng Điều Hành, chúng con/tôi xin kiền thành bái tạ và tri ân những đóng góp vô giá của chư vị dành cho Hội Nghị và Khóa Tu Học Mùa Đông. Trước đạo tình thâm sâu của chư vị, chúng con/tôi xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho chư vị phước trí nhị nghiêm, sở nguyện tùng tâm và sở cầu như ý. Trong lúc diễn ra Hội Nghị, sự thiếu sót đã không sao tránh khỏi, nếu có những điều bất như ý, kính xin quý vị vì lòng bi mẫn, niệm tình hỷ thứ cho.

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát

                                            Chân thành tri ân chư Liệt vị.

                               Phật lịch 2560 – Hoa Kỳ, ngày 13 tháng 12 năm 2016

                                                T/M Hội Đồng Điều Hành

                                               Chủ tịch

                                                                 (đã ấn, ký)

                                                TK. Thích Viên Lý

 


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50578)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44290)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38678)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34544)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại