Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Frances Nguyễn Tuyên Thệ: Ủy Viên Học Khu Westminster

10/12/201600:00:00(Xem: 1686)
Westminster (Bình Sa)- - Tại District Office Board Room 14121 Cedarwood Ave Thành Phố Westminster vào lúc 7 giờ tối Thứ Năm ngày 8 tháng 12 năm 2016, Học Khu Westminster đã tổ chức buổi lễ tuyên thệ cho ông Jamison, Giám Đốc Học Khu (tái đắc cử) và Bà Frances Nguyễn (Nguyễn Thế Thủy) Tân Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster.

blank
Trong lễ tuyên thệ.

Tham dự buổi lễ ngoài các thành viên trong Hội Đồng Học Khu Westminster còn có ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ông Sergio Contreras, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Nghị Viên Diệp Miên Trường, Bà Michelle Steel, Giám Sát Viên Quận Cam Địa Hạt 2, một số đại diện cộng đồng, hội đoàn, Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam, các cơ quan truyền thông, gia đình và thân hữu của hai người được tuyên thệ.

blank
Trong lễ tuyên thệ.

Sau phần nghi thức khai mạc, Ban tổ chức mời Bà Michelle Steel, Giám Sát Viên Quận Cam Địa Hạt 2 lên làm lễ tuyên thệ cho Bà Frances Nguyễn.

Tiếp theo Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Sergio Contreras lên làm lễ tuyên thệ cho ông Jamison.

Sau lễ tuyên thệ mọi người cùng chụp hình lưu niệm.

blank
Trong lễ tuyên thệ.

Tiếp theo phần phát biểu của Bà Frances Nguyễn, mở đầu Bà cảm ơn cư dân trong Học Khu cũng như cộng đồng người Việt, các hội đoàn, đoàn thể các cơ quan truyền thông đã ủng hộ bà trong kỳ tranh cử vừa qua, trong bài phát biểu khá dài bà nói là sẽ cố gắng thực hiện những điều mà bà đã hứa với cử tri trước khi ra tranh cử.

Sau đó, lời phát biểu của ông Jamison, trong lời phát biểu ngắn gọn, ông cảm ơn tất cả mọi người, gia đình và thân hữu đã ủng hộ ông trong kỳ bầu cử vừa qua.

Buổi lễ chấm dứt với lời cảm ơn của vị đại diện Học Khu Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.