TNS Janet Nguyễn và GO-Biz mời doanh nghiệp tham dự buổi hướng dẫn Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California

07/12/201612:43:00(Xem: 2207)

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và GO-Biz
mời doanh nghiệp tham dự buổi hướng dẫn
Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California
vào Ngày 14
Tháng 12

  

(Garden Grove, CA) - Lần thứ nhì trong năm nay, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với Cơ Quan Phát Triển Kinh Tế và Doanh Nghiệp (GO-Biz) thuộc Văn Phòng Thống Đốc California, tổ chức một buổi hướng dẫn miễn phí “Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California” (California Competes Tax Credit). Buổi hướng dẫn, được tổ chức vào Ngày 14,Tháng 12, Năm 2016, từ 3:30 đến 5:30 chiều, tại Garden Grove Courtyard Center cung cấp các doanh nghiệp cơ hội tìm hiểu “Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California,” (CCTC), một chương trình nhằm khuyến khích doanh nghiệp dọn về, hoặc lưu lại, để phát triển tại California.

  

“Chúng ta cần tích cực hơn trong những sự cố gắng để giữ các doanh nghiệp và việc làm tại California,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California là một việc quan trọng nhằm cho thấy sự quan tâm của chúng ta đối với các doanh nghiệp tại California, bằng cách thúc đẩy họ tạo ra thêm việc làm mới toàn thời gian, một cố gắng mà chúng ta hy vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp chọn California, thay vì các tiểu bang khác đang thu hút họ.”

 

Trong năm 2016-2017, chương trình CCTC cung cấp khoảng $243 triệu các khỏan tín dụng thuế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để  tạo thêm việc làm toàn thời gian. Giai đoạn nộp đơn để xin tín dụng thuế này bắt đầu từ Ngày 2,Tháng Giêng, Năm 2017, và chấm dứt vào Ngày 23, Tháng Giêng, Năm 2017. Trong suốt thời gian nhận đơn này, ngân khoảng $100 triệu thuế tín dụng sẽ dành cung cấp cho các doanh nghiệp.

  

“Các doanh nghiệp muốn tham gia CCTC nên tham dự buổi hướng dẫn này vào Ngày 14, Tháng 12 để biết thêm về chương trình này và nhận những thông tin có giá trị do nhân viên của Cơ Quan GO-Biz cung cấp,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu “Buổi hướng dẫn là một cơ hội tốt để quý vị đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về những cố gắng của tiểu bang trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp.”

Có một số yếu tố Cơ Quan Go-Biz sẽ xem xét trong lúc duyệt xét đơn: số việc làm tạo ra hoặc giữ lại được, tầm quan trọng chiến lược của doanh nghiệp đối với tiểu bang, khu vực, hoặc địa phương, số tiền đầu tư, cơ hội phát triển và kế hoạch mở rộng trong tương lai, ảnh hưởng kinh tế, mức độ thất nghiệp và tình trạng khó khăn hiện tại hoặc kế hoạch địa điểm doanh nghiệp và mức độ mà đơn xin cho thấy lợi ích hơn là những yếu tố khác ứng dụng của California.

  

Kể từ năm 2014, Cơ Quan Go-Biz đã cấp $340 triệu cho 500 công ty dự trù tạo ra 55,000 việc làm và đã đầu tư $12.9 tỷ.

  

Cư dân muốn tham dự buổi hướng dẫn này vào Ngày 14, Tháng 12, Năm 2016, để biết thêm về chương trình tín dụng thuế, có thể ghi danh tại trang nhà: https://www.eventbrite.com/e/garden-grove-go-biz-california-competes-tax-credit-workshop-tickets-29379196969. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, xin vào trang nhà www.business.ca.gov hoặc gọi số điện thoại (916) 322-4021.

  

SỰ KIỆN:       Buổi Hướng Dẫn Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi Doanh Nghiệp California

THỜI GIAN: Thứ Tư, Ngày 14, Tháng 12, Năm 2016

3:30 đến 5:30 chiều

ĐỊA ĐIỂM:    Garden Grove Courtyard Center 

12732 Main Street 

Garden Grove, CA 92840 

  

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
Lời báo động muộn màng này cũng đã giúp tôi hiểu ra lý do mà sư Minh Trí – sau khi xuất gia, từ bỏ mọi hoạt động chính trị, đã hết lòng tận tụy chăm lo cho những lớp học Việt Ngữ, ở Kampuchea, cho đến… hơi thở cuối!
Trong bài viết sau đây, Henry Kissinger đã cảnh báo về một cuộc thế chiến mới có thể xảy ra và phương cách tốt nhất là tìm cách tạo cho Nga một cơ hội đàm phán trong danh dự. Ý kiến của Kissinger còn nhiều điểm chưa thuyết phục, cần được thảo luận sâu xa hơn...
Trong hơn ba năm - chính xác là 1,016 ngày - Trung Quốc đã đóng cửa với cả thế giới. Hầu hết sinh viên nước ngoài rời khỏi đất nước khi bắt đầu đại dịch. Khách du lịch đã ngừng đến tham quan. Các nhà khoa học Trung Quốc đã ngừng tham dự các hội nghị nước ngoài. Các giám đốc điều hành người nước ngoài bị cấm quay trở lại công việc kinh doanh của họ ở Trung Quốc. Vì vậy, khi Trung Quốc mở cửa biên giới vào ngày 8 tháng 1, từ bỏ những tàn tích cuối cùng của chính sách “không covid”, việc đổi mới tiếp xúc thương mại, trí tuệ và văn hóa sẽ có những hậu quả to lớn, mà phần nhiều là lành tính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.