Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phái Đoàn VN Quốc Dân Đảng Thăm Cộng Đồng, Vận Động

03/12/201600:00:00(Xem: 1627)
Westminster (Bình Sa) Nhân chuyến đi công tác tại Nam Cali, Ông Lê Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ đã ghé thăm Tòa soạn Việt Báo, cùng đi có ông Phan Thanh Châu, Phó Chủ Tịch Đảng Vụ Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ, ông Lê Sơn Hà, Thành viên Hội Đồng Chấp Hành.

Ông Lê Thành Nhân và phái đoàn cho biết: Sau một thời gian dài hoạt động với kết qủa một đại hội thống nhất các hệ phái đã được ra mắt cùng đồng hương tại Hội trường Sheraton Garden Grove – Anaheim South Hotel số 12221 Harbor Blvd, Garden Grove CA 92840 vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 4 năm 2016.

Qua 3 ngày Đại Hội VNQDĐ đã mở ra kỷ nguyên mới, đã làm nên lịch sử. Đã tạo niềm tin yêu không chỉ đối với tất cả đảng viên mà còn đáp ứng được lòng kỳ vọng của Quốc dân VN trong cũng như ngoài nước.

Có kết qủa nầy cũng nhờ vào Anh linh của Đảng trưởng, anh hùng Dân tộc Nguyễn Thái Học và tất cả các đồng chí tiên liệt cũng như nhiều ngàn chiến sĩ Việt Quốc đã hy sinh vì nền độc lập của nước nhà sẽ phù trợ cho tất cả chúng ta luôn chân cứng đá mềm kiên trì đáu tranh sớm giải thể chế độ CSVN để đem lại độc lập cho nước nhà và tự do hạnh phúc cho toàn dân Việt.”

Đại Hội đã bầu ra một ban lãnh đạo của các cơ cấu Trung Ương gồm Hội Đồng Đại Biểu, Hội Đồng Chấp Hành, Hội Đồng Giám Sát nhiệm kỳ 2016-2020 với thành phần nhân sự như sau: Tân Hội Đồng Lãnh Đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng gồm có: Ông Trần Tử Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Trung Ương VNQDĐ; Ông Lê Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ; Ông Lê Quốc Việt, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Trung Ương VNQDĐ; Ông Nguyễn Khắc Ninh, thành viên Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ; Ông Phan Thanh Châu, thành viên Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ; Ông Trần Minh Vũ, thành viên Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ; Ông Lê Trung Khương, thành viên Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ; Ông Trần Việt Đạo, thành viên Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ.

blank
Phái đoàn Việt Nam Quốc Dân Đảng.

Đại Hội thông qua Quyết Nghị nói lên quyết tâm của VNQDĐ trong giai đoạn mới trước hoàn cảnh đảng Cộng Sản Việt Nam tiếp tục áp đặt một chế độ độc tài, toàn trị lên đất nước Việt Nam, tiếp tục thần phục Trung Cộng và trước tình hình Trung Cộng gần như chiếm trọn Biển Đông gây bất ổn tại vùng Á Châu Thái Bình Dương.

Bản Quyết Nghị cũng nêu rõ VNQDĐ “nguyện sát cánh cùng toàn dân, kết hợp với các lực lượng trong và ngoài nước, đấu tranh trên mọi mật trận nhằm giải thể chế độ độc tài toàn trị Cộng Sản hiện nay tại Việt Nam”.

Theo ông Phan Thanh Châu cho biết, sau khi Đại Hội, một phái đoàn lãnh đạo Trung Ương đã lên đường đi Âu Châu, Úc Châu, Canada và các Tiểu Bang Hoa Kỳ để gặp gở, thăm viếng và kiện toàn các cơ sở Đảng cho phù hợp với những sinh hoạt theo cương lĩnh chung để tiếp tục con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

Các vị cũng đã cho biết là hiện nay trọng tâm của Đảng là tổ chức kết nạp những thành phần trẻ có tinh thần, lý tưởng phục vụ dân tộc để cho những người nầy tiếp tục dấn thân làm những công việc mà Cha, Chú đã và đang làm cho quê hương từ trước tới nay. Hiện tại nhiều tổ chức Thanh Niên, Sinh Viện Việt Quốc cũng đã âm thầm hoạt động khắp nơi kể cả trong quốc nội...

Theo ông Lê Thành Nhân thì: “Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn ngoan cố bám lấy chế độ độc tài toàn trị, duy trì độc quyền chính trị, kềm hãm bước tiến của dân tộc, tình hình càng ngày càng bi đát, nguy cơ mất nước đã gần kề. Tập đoàn cai trị CSVN thật sự đã thách thức ước vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam về một đất nước dân chủ, tự do, thịnh vượng trong một thể chế chính trị của dân, do dân và vì dân.

Vì thế, Việt Nam Quốc Dân Đảng quyết tâm cùng toàn dân tranh đấu để cứu nước và xây dựng đất nước.”

Vì thời gian không cho phép để tiếp xúc tất cả cơ quan truyền thông, nên phái đoàn cũng nhờ VB chuyển lời cảm ơn đến tất cả qúy cơ quan truyền thông tại Nam California đã hết lòng yểm rrợ cho Việt Nam Quốc Dân Đảng trong thời gian qua. Liên lạc: Phan Thanh Châu: 1005thanhchau@gmail.com hay www.Vietquoc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc