Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hướng Đạo: Mời Dự Ra Mắt CD “Học Tiếng Việt Qua Bài Hát”

02/12/201600:00:00(Xem: 1847)
Sau đây là một phần Thư Ngỏ từ một nữ hướng đạo sinh Liên Đoàn Hướng Việt.

Con tên là Phạm Mê Linh (Evelyn Pham), 16 tuổi, Thanh Sinh của Liên Đoàn Hướng Việt, Irvine, California (Hướng Đạo Việt nam) và Girl Scout Troop 1809 (Hướng Đạo Hoa Kỳ). Con đang thực hiện Gold Award Project mang tên “Sing To Learn Vietnamese With Ease!” để giúp các em nhỏ thấy vui thích và sẽ học Việt Ngữ được dễ dàng hơn.

Trong 3 tháng qua, với sự trợ giúp của thầy Vũ Hoàng, đại diện các Trung Tâm Việt Ngữ miền nam Cali, các trưởng của Liên Đoàn Huóng Việt, và các nhạc sĩ, con đã thực hiện đươc chương trình “Học tiếng Việt qua bài hát” cho các Hướng Đạo Sinh trong Liên Đoàn của con. Các bài hát học được qua chương trình này đã được thâu thanh vào một CD để phổ biến rông rãi trong các cộng đồng Viêt Nam trên toàn thế giới. Project này đã đươc Ban Đại Diên các Trung Tâm Việt Ngữ miền Nam Cali và Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam chấp thuận sẽ phổ biến cho tất cả các trường Việt Ngữ và các đơn vị Hướng Đạo Việt Nam khắp nơi.


Con sẽ tổ chức một chương trình văn nghê để ra mắt CD này với công đồng Nam California. Trong chương trình này, các Hướng Đạo Sinh trong Liên Đoàn của con sẽ trình diễn những bài hát trong CD để các Trưởng, Thầy Cô và Phụ Huynh thấy được kết quả của việc dùng bài hát để dậy Việt Ngữ. Sau đó, CD sẽ đươc tặng free cho tất cả người tham dự, học trò của các trường Việt Ngữ và Hướng Đạo Sinh của các Liên Đoàn Hướng Đạo trong vùng và sẽ được post trên You Tube cho những người ở xa vào nghe. Con xin các bác, cô chú giúp con kêu gọi các Thầy cô Việt Ngữ, các Đoàn Thể Thanh Thiếu Niên và đồng bào đến tham dự ngày ra mắt CD của con và sau đó sẽ dùng CD của con trong sinh hoạt hôi đòan, trong gia đình để giúp các em nhỏ học Việt Ngữ.

THỜI GIAN: 7 PM - 9PM, thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016
ĐIẠ ĐIỂM: Hội Trường Người Việt
14771 Moran St
Westminster, CA 92683

Con xin cám ơn và kính chúc quý vị cùng gia đình thật bình an và hạnh phúc.

Kính,

Phạm Mê Linh (Evelyn Pham)

LĐ Hướng Việt, Irvine, CA

Ý kiến bạn đọc
02/12/201620:13:46
Khách
Tôi là cư dân ở Houston TX. Ngày 10 tháng 12 tôi không xin nghỉ làm được. Vì vậy tôi sẽ không tham dự ngày ra mắt CD này. Xin vui lòng cho tôi email để liên lạc với Evelyn Phạm hầu có thể gởi chi phiếu đến nhờ mua một bản. Rất mong tòa soạn chuyển giúp tin nhắn này . Cảm ơn tòa soạn rất nhiều.
Thủy Nguyễn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.