Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuẩn Bị Đại Hội Phố Núi Chủ Đề: Qua Cơn Mê Ta Về Với Núi

02/12/201600:00:00(Xem: 1870)
Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho đại hội Phố Núi Kỳ VI với chủ đề: “Qua Cơn Mê Ta Về Với Núi.”

Một phái đoàn trong Ban tổ chức đã đến thăm Tòa soạn Việt Báo gồm có: Cô Thu Đào, Hội Trưởng Hội Thân Hữu Phố Núi Pleiku, cựu Trung Tá Không Quân Võ Ý, Cố Vấn Hội, Cô Nguyễn Thị Hương, Hội Trưởng Liên Trường Trung Học Pleiku, Cô Vũ Thị Nghĩa, Thủ Qũy Hội Phố Núi, ông Tô Phạm Thái, ông Phạm Việt Hùng, thành viên Ban Chấp Hành Hội Phố Núi Pleiku.

Nhân dịp nầy qúy vị trong Ban tổ chức, Trân trọng kính mời qúy cựu viên chức chính quyền, qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu thuộc các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã một thời trú đóng và làm việc tại Pleiku, qúy Thầy, Cô các cựu học sinh Liên Trường Trung Học Pleiku cùng qúy đồng hương vui lòng đến tham dự đại hội Phố Núi Kỳ VI được long trọng tổ chức trong 3 ngày kể từ ngày Thứ Sáu 17 tháng 3 đến Chủ Nhật ngày 19 tháng 3 năm 2016 tại địa điểm: DYNASTY Restaurant số 1001 Story Rd, San Jose, CA 95122, điện thoại số (408) 286-6668

blank
Chuẩn bị Đại Hội Phố Núi.

Theo qúy vị nầy cho biết: “Đây là một cơ hội quý hiếm để những người từng sinh sống, làm việc hoặc công tác tại Pleuku có dịp gặp lại nhau, để cùng nhau trao đổi những tin tức vui buồn, kẻ còn người mất, cùng nhau hàn huyên tâm sự về một khoảng thời gian vô cùng thơ mộng qua những ngày tháng căng thẳng trong khói lữa chiến tranh với những địa danh nổi tiếng như Đức Cơ, Pleime, Lệ Thanh, Chưpao vậy mà khi lìa xa nơi chốn đó vẫn mang theo trong tâm khảm mỗi người “còn một chút gì để nhớ!”

Qua 3 lần Đại Hội được tổ chức tại Nam Cali rất được quý đồng hương Pleiku và thân hữu hướng ứng. Để đáp ứng khát vọng sâu kín về tình quê tình nước, Hội chúng tôi nuôi ước vọng sẽ lần lượt tổ chức Hội Ngộ Phố Núi tại các thành phố có đông người Việt cư ngụ...”


Đại Hội IV Phố Núi tổ chức tại San Jose là một thuận duyên vì được rất nhiều cựu học sinh Liên trường Pleiku và nhiều cựu quân nhân phục vụ tại Phố Núi như: (Biệt Động Quân, Không Quân, Thiết Giáp, Tiểu Khu…) cổ vũ và khích lệ.

blank
Chuẩn bị Đại Hội Phố Núi.

Chương trình Đại Hội kéo dài 03 ngày: Ngày Đại Hội (thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017) gồm có dạ tiệc, dạ vũ với sự góp mặt của các ca nhạc sĩ tài danh như Diễm Liên, Nguyễn Hồng Nhung, Đoan Nguyên (Canada), Trung Nghĩa, Lâm Đằng…... chương trình sẽ đem lại cho qúy vị với nhiều tiết mục mang nhiều kỷ niệm một thời đã sống và làm việc trên vùng đất đỏ địa danh được mang tên là “Nắng bụi mưa bùn”

Cái thành phố mà nhà thơ Vũ Hữu Địmh đã nói “Đi năm phút trở vế chốn cũ.” Về tham dự đại hội để có dịp nhìn lại những người em một thời “Má đỏ môi hồng” sau bao nhiêu năm xa cách.

“Pleiku đó với tình xưa còn đó,
Nhưng muôn đời vẫn ngăn cách em ơi!
Bao năm qua ta nhuộm sầu tóc trắng,
Để bây giờ ôm mối hận chia phôi...” (TH).

Đến với ngày đại hội Phố Núi để hẹn nhau:

“Chiều qua phố thị Pleiku,
Núi Hàm Rồng vẫn thiên thu đợi chờ...
Pleime thành cũ xác xơ!
Chiến công xưa chẳng phai mờ trong ta.” (TH).

Mọi chi tiết liên lạc Hội Ái Hữu Phố Núi Pleiku
11402 Crissey Way Garden Grove, CA 62840
Web: hppt://phonuipleiku.org - Tel: 661-312-0660

Hoặc các thành viên trong ban tổ chức:

Thu Tâm, Bắc Cali, sđt: 408 -771- 9206

Giang Thanh, Nam Cali, sđt: 714 -766 - 9805

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

Pleiku Vũ Thị Nghĩa: 408-332-9118

KQ Hồ Kim Hải: 510-552-9133

Pleime Thu Đào: 661-312-0660

Minh Đức Tuyết Mai: 213-842-3660

KQ Võ Ý: 714-262-6272.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.