Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuẩn Bị Đại Hội Phố Núi Chủ Đề: Qua Cơn Mê Ta Về Với Núi

02/12/201600:00:00(Xem: 2218)
Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho đại hội Phố Núi Kỳ VI với chủ đề: “Qua Cơn Mê Ta Về Với Núi.”

Một phái đoàn trong Ban tổ chức đã đến thăm Tòa soạn Việt Báo gồm có: Cô Thu Đào, Hội Trưởng Hội Thân Hữu Phố Núi Pleiku, cựu Trung Tá Không Quân Võ Ý, Cố Vấn Hội, Cô Nguyễn Thị Hương, Hội Trưởng Liên Trường Trung Học Pleiku, Cô Vũ Thị Nghĩa, Thủ Qũy Hội Phố Núi, ông Tô Phạm Thái, ông Phạm Việt Hùng, thành viên Ban Chấp Hành Hội Phố Núi Pleiku.

Nhân dịp nầy qúy vị trong Ban tổ chức, Trân trọng kính mời qúy cựu viên chức chính quyền, qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu thuộc các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã một thời trú đóng và làm việc tại Pleiku, qúy Thầy, Cô các cựu học sinh Liên Trường Trung Học Pleiku cùng qúy đồng hương vui lòng đến tham dự đại hội Phố Núi Kỳ VI được long trọng tổ chức trong 3 ngày kể từ ngày Thứ Sáu 17 tháng 3 đến Chủ Nhật ngày 19 tháng 3 năm 2016 tại địa điểm: DYNASTY Restaurant số 1001 Story Rd, San Jose, CA 95122, điện thoại số (408) 286-6668

blank
Chuẩn bị Đại Hội Phố Núi.

Theo qúy vị nầy cho biết: “Đây là một cơ hội quý hiếm để những người từng sinh sống, làm việc hoặc công tác tại Pleuku có dịp gặp lại nhau, để cùng nhau trao đổi những tin tức vui buồn, kẻ còn người mất, cùng nhau hàn huyên tâm sự về một khoảng thời gian vô cùng thơ mộng qua những ngày tháng căng thẳng trong khói lữa chiến tranh với những địa danh nổi tiếng như Đức Cơ, Pleime, Lệ Thanh, Chưpao vậy mà khi lìa xa nơi chốn đó vẫn mang theo trong tâm khảm mỗi người “còn một chút gì để nhớ!”

Qua 3 lần Đại Hội được tổ chức tại Nam Cali rất được quý đồng hương Pleiku và thân hữu hướng ứng. Để đáp ứng khát vọng sâu kín về tình quê tình nước, Hội chúng tôi nuôi ước vọng sẽ lần lượt tổ chức Hội Ngộ Phố Núi tại các thành phố có đông người Việt cư ngụ...”


Đại Hội IV Phố Núi tổ chức tại San Jose là một thuận duyên vì được rất nhiều cựu học sinh Liên trường Pleiku và nhiều cựu quân nhân phục vụ tại Phố Núi như: (Biệt Động Quân, Không Quân, Thiết Giáp, Tiểu Khu…) cổ vũ và khích lệ.

blank
Chuẩn bị Đại Hội Phố Núi.

Chương trình Đại Hội kéo dài 03 ngày: Ngày Đại Hội (thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017) gồm có dạ tiệc, dạ vũ với sự góp mặt của các ca nhạc sĩ tài danh như Diễm Liên, Nguyễn Hồng Nhung, Đoan Nguyên (Canada), Trung Nghĩa, Lâm Đằng…... chương trình sẽ đem lại cho qúy vị với nhiều tiết mục mang nhiều kỷ niệm một thời đã sống và làm việc trên vùng đất đỏ địa danh được mang tên là “Nắng bụi mưa bùn”

Cái thành phố mà nhà thơ Vũ Hữu Địmh đã nói “Đi năm phút trở vế chốn cũ.” Về tham dự đại hội để có dịp nhìn lại những người em một thời “Má đỏ môi hồng” sau bao nhiêu năm xa cách.

“Pleiku đó với tình xưa còn đó,
Nhưng muôn đời vẫn ngăn cách em ơi!
Bao năm qua ta nhuộm sầu tóc trắng,
Để bây giờ ôm mối hận chia phôi...” (TH).

Đến với ngày đại hội Phố Núi để hẹn nhau:

“Chiều qua phố thị Pleiku,
Núi Hàm Rồng vẫn thiên thu đợi chờ...
Pleime thành cũ xác xơ!
Chiến công xưa chẳng phai mờ trong ta.” (TH).

Mọi chi tiết liên lạc Hội Ái Hữu Phố Núi Pleiku
11402 Crissey Way Garden Grove, CA 62840
Web: hppt://phonuipleiku.org - Tel: 661-312-0660

Hoặc các thành viên trong ban tổ chức:

Thu Tâm, Bắc Cali, sđt: 408 -771- 9206

Giang Thanh, Nam Cali, sđt: 714 -766 - 9805

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

Pleiku Vũ Thị Nghĩa: 408-332-9118

KQ Hồ Kim Hải: 510-552-9133

Pleime Thu Đào: 661-312-0660

Minh Đức Tuyết Mai: 213-842-3660

KQ Võ Ý: 714-262-6272.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.