Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Tạ Ơn Tại Tacoma/WA: Thánh Nhạc Tôn Vinh Chúa

29/11/201600:00:00(Xem: 1648)
Tacoma/WA.- Lúc 11giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016, Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm Liên hiệp Tacoma đã tổ chức buổi Lề Tạ Ơn dưới sự chủ lễ của Mục Sư Quản Nhiệm Petor Nguyễn Hồng Phúc tại Thánh Đường Hội Thánh số 3832 S. G Street, Tacoma, WA 98418.

Mở đầu chương trình với các bản Thánh nhạc Tạ Ơn Chúa, Ca ngợi Chúa do Ban Thờ Phụng Hội Thánh đảm trách khiến không khí buổi lễ mang nhiều ý nghĩa.

blank
Mục Sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc hân hoan chào mừng quý quan khách và khai lễ cầu nguyện nhân dịp lễ Tạ Ơn tại Tacoma Chủ nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Sau đó Mục sư Quản Nhiệm Nguyễn Hồng Phúc hân hoan chào mừng quý quan khách hiện diện và cầu nguyện khai lễ. Muc sư Quản nhiệm tâm tình, mới đây Mục sư từ Oregon được Hội Thánh trung ương điều động về quản nhiệm Hội Thánh Tacoma đến nay thấm thoát đã hơn 1 năm rồi, mặc dầu mọi việc đều có nhiều biến đổi, thời tiết thì thay đổi theo thời gian và con người cũng ảnh hưởng biến đổi rất nhiều trong cụộc sống hàng ngày, nhưng đặc biệt duy nhất có một điều là tình yêu của Thiên Chúa không bao giờ thay đổi cả, Thiên chúa lúc nào cũng ban phứớc hạnh cho mọi người, chúng ta đừng bao giờ quên ơn hạnh đó.

blank
Ban Thờ Phụng Hội Thánh mở đầu chương trình lễ bằng 2 bản Thánh ca:”Tạ Ơn Chúa và “Ca ngợi Chúa: vang dội cả Hội trường khiến không khí buổi lễ thật trang trọng tràn đầy ý nghĩa. Ảnh/VBMN

Như trong Thánh kinh, Chúa đã nói: ”Ngươi phải hết lòng, hết linh hồn, hêt trí khôn, hết sức mà kính mến Chúa là Đức Chúa Trời nguơi. Ngươi phải yêu kẻ lân cận như mình.”

blank
Ban Nhi Đồng Hội Thánh đồng ca bản”Thankfull” nhân Lễ Tạ Ơn Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Tiếp theo Quý vị làm chứng như: Mục Sư Nguyễn Khoan Hồng, Tín hữu Lâm Hiếu Trung, Bà Châu Thị Màng, O ng Nguyễn Trí, Ông Nguyễn văn Thảo, Bà Phạm Kiều Oanh, Bà Nguyễn Thị Hồng lần lượt lên diễn trình về quá trình cuộc sống khó khăn và bệnh hoạn của bản thân mình và người thân đã trải qua và cũng chính nhờ niềm tin mãnh liệt vào Thiên Chúa mà đức tin của họ đã được cứu rỗi để sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.

Sau đó, Tín hữu Nguyễn Liệt đã tôn vinh Chúa bằng bản Thánh Ca” Nguyện Chúa Nắm Tay Tôi” tràn đầy ý nghĩa về niềm tin vào Thiên Chúa để mong được cứu rỗi.

blank
Ban Thiếu Niên Hội Thánh với bản “Thank you Lord”nhân Lễ Tạ Ơn Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Xen kẽ chương trình được lần lượt trình diễn các Bản Thánh Ca Tôn Vinh Chúa như: Ban Nhi Đồng với bản “Thankful”, Ban Thiếu Niên “Thank you Lord”và Gia đình Trẻ Hội Thánh bản “Thêm lời Tạ Ơn” vang dội cả hội trường khiến buổi lễ Tạ Ơn tăng thêm phần vui tươi và sống động.

Cuối cùng, Mục Sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc bày tỏ đôi lời cám ơn quý vị nhân chứng, các tín hữu cùng mọi người hiện diện và cầu nguyện Tạ Ơn Chúa(Thanhksgiving Prayers) theo nghi thức buổi lễ.

blank
Gia Đình Trẻ Hội Thánh ca vang bản Thánh ca:”Thêm lời Tạ Ơn” nhân lễ Tạ Ơn tại Tacoma Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Đồng thời Mục sư Nguyễn Khoan Hồng, kết thúc buổi lễ với lời cầu nguyện Thiên Chúa ban phước cho mọi người.Sau đó tất cả hân hoan vui vẻ ra về sau khi tham dự bữa tiệc Thông công thịnh soạn đậm đà hương vị quê hương do Ban tổ chức Hội Thánh khoản đãi

Tường trình từ Tacoma,Bùi Phú/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.