Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Tạ Ơn Tại Tacoma/WA: Thánh Nhạc Tôn Vinh Chúa

29/11/201600:00:00(Xem: 2127)
Tacoma/WA.- Lúc 11giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016, Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm Liên hiệp Tacoma đã tổ chức buổi Lề Tạ Ơn dưới sự chủ lễ của Mục Sư Quản Nhiệm Petor Nguyễn Hồng Phúc tại Thánh Đường Hội Thánh số 3832 S. G Street, Tacoma, WA 98418.

Mở đầu chương trình với các bản Thánh nhạc Tạ Ơn Chúa, Ca ngợi Chúa do Ban Thờ Phụng Hội Thánh đảm trách khiến không khí buổi lễ mang nhiều ý nghĩa.

blank
Mục Sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc hân hoan chào mừng quý quan khách và khai lễ cầu nguyện nhân dịp lễ Tạ Ơn tại Tacoma Chủ nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Sau đó Mục sư Quản Nhiệm Nguyễn Hồng Phúc hân hoan chào mừng quý quan khách hiện diện và cầu nguyện khai lễ. Muc sư Quản nhiệm tâm tình, mới đây Mục sư từ Oregon được Hội Thánh trung ương điều động về quản nhiệm Hội Thánh Tacoma đến nay thấm thoát đã hơn 1 năm rồi, mặc dầu mọi việc đều có nhiều biến đổi, thời tiết thì thay đổi theo thời gian và con người cũng ảnh hưởng biến đổi rất nhiều trong cụộc sống hàng ngày, nhưng đặc biệt duy nhất có một điều là tình yêu của Thiên Chúa không bao giờ thay đổi cả, Thiên chúa lúc nào cũng ban phứớc hạnh cho mọi người, chúng ta đừng bao giờ quên ơn hạnh đó.

blank
Ban Thờ Phụng Hội Thánh mở đầu chương trình lễ bằng 2 bản Thánh ca:”Tạ Ơn Chúa và “Ca ngợi Chúa: vang dội cả Hội trường khiến không khí buổi lễ thật trang trọng tràn đầy ý nghĩa. Ảnh/VBMN

Như trong Thánh kinh, Chúa đã nói: ”Ngươi phải hết lòng, hết linh hồn, hêt trí khôn, hết sức mà kính mến Chúa là Đức Chúa Trời nguơi. Ngươi phải yêu kẻ lân cận như mình.”

blank
Ban Nhi Đồng Hội Thánh đồng ca bản”Thankfull” nhân Lễ Tạ Ơn Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Tiếp theo Quý vị làm chứng như: Mục Sư Nguyễn Khoan Hồng, Tín hữu Lâm Hiếu Trung, Bà Châu Thị Màng, O ng Nguyễn Trí, Ông Nguyễn văn Thảo, Bà Phạm Kiều Oanh, Bà Nguyễn Thị Hồng lần lượt lên diễn trình về quá trình cuộc sống khó khăn và bệnh hoạn của bản thân mình và người thân đã trải qua và cũng chính nhờ niềm tin mãnh liệt vào Thiên Chúa mà đức tin của họ đã được cứu rỗi để sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.

Sau đó, Tín hữu Nguyễn Liệt đã tôn vinh Chúa bằng bản Thánh Ca” Nguyện Chúa Nắm Tay Tôi” tràn đầy ý nghĩa về niềm tin vào Thiên Chúa để mong được cứu rỗi.

blank
Ban Thiếu Niên Hội Thánh với bản “Thank you Lord”nhân Lễ Tạ Ơn Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Xen kẽ chương trình được lần lượt trình diễn các Bản Thánh Ca Tôn Vinh Chúa như: Ban Nhi Đồng với bản “Thankful”, Ban Thiếu Niên “Thank you Lord”và Gia đình Trẻ Hội Thánh bản “Thêm lời Tạ Ơn” vang dội cả hội trường khiến buổi lễ Tạ Ơn tăng thêm phần vui tươi và sống động.

Cuối cùng, Mục Sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc bày tỏ đôi lời cám ơn quý vị nhân chứng, các tín hữu cùng mọi người hiện diện và cầu nguyện Tạ Ơn Chúa(Thanhksgiving Prayers) theo nghi thức buổi lễ.

blank
Gia Đình Trẻ Hội Thánh ca vang bản Thánh ca:”Thêm lời Tạ Ơn” nhân lễ Tạ Ơn tại Tacoma Chủ Nhật ngày 13-11-2016. Ảnh/VBMN

Đồng thời Mục sư Nguyễn Khoan Hồng, kết thúc buổi lễ với lời cầu nguyện Thiên Chúa ban phước cho mọi người.Sau đó tất cả hân hoan vui vẻ ra về sau khi tham dự bữa tiệc Thông công thịnh soạn đậm đà hương vị quê hương do Ban tổ chức Hội Thánh khoản đãi

Tường trình từ Tacoma,Bùi Phú/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật 25 và 26 tháng 06, 2022, chương trình hoa hậu Nail Queen 2022 do đài truyền hình SBTN tổ chức đã thành công rực rỡ.
Tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Nam California số 2114 W. Mc Fadden Ave, Santa Ana CA 92704 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 6 năm 2022, Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại (PGHH) đã long trọng tổ chức đại lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai sáng nền đạo, trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã giới thiệu tân Ban Trị Sự PGHH Trung Ương Hải Ngoại
Lavender (Oải Hương) là một loài hoa rất phổ biến với các nền văn hóa phương Tây. Với người Việt – đặc biệt là người Việt ở Mỹ- trong vài thập niên qua cũng đã bắt đầu quen thuộc với loài hoa màu tím có hương thơm đặc trưng này. Lavender có tên khoa học là Lavendula, là một loại cây thuộc chi Oải Hương (Lavandula), là loại cây bụi có hoa mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây hoa Oải Hương đã được biết đến cách đây hàng ngàn năm ở Châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại. Đó là nguồn cung cấp tinh dầu oải hương, được xem như là một thảo dược hữu dụng từ thuở xa xưa. Do mùi hương thơm sạch có tính chất đuổi côn trùng, có tính sát trùng, tinh dầu oải hương được ứng dụng rộng rãi để giúp thư giãn cơ thể, giúp làm lành vết thương, sát khuẩn nhẹ…
Chương trình tủ thực phẩm nay mở rộng thêm cho nhiều gia đình và quý đồng hương trong cộng đồng vào các ngày trong tuần. Để biết thêm chi tiết hoặc lấy hẹn, quý vị vui lòng liên lạc với văn phòng hoặc vào trang mạng https://tinyurl.com/vacfpantry.
Kính mời quý vị cùng tham dự buổi thuyết trình sắp đến về đề tài Tìm Hiểu & Ứng Phó Với Những Hành Vi Khi Chăm Sóc Người Mắc Bệnh Trí Nhớ Suy Giảm (Dementia) với sự trình bày của Cô Pauline Lê đến từ Trung Tâm Tài Nguyên Cho Người Chăm Sóc OC.
Thành Phố Garden Grove hiện đang có chương trình sửa chữa nhà để hỗ trợ cư dân Garden Grove có thu nhập thấp hội đủ tiêu chuẩn nhận được số tiền lên tới $5,000 để sửa chữa nhà. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại cho Thành phố. Người chủ nhà yêu cầu đóng góp ít nhất $500 trên dự án muốn sửa chữa. Nếu việc sửa nhà vượt quá mức $5,000 sẽ không được xem xét cho chương trình.
Phật giáo đã truyền vào Việt Nam hai nghìn năm, nhưng qua bao thăng trầm lịch sử dưới nhiều triều đại, chính thể, việc phiên dịch Tam Tạng Thánh Điển (từ tiếng Phạn hay Hán) sang tiếng Việt vẫn chưa được thực hiện một cách trọn vẹn và thống nhất. Trong khi đó, truyền bản Phạn-Hán thì tương đối đã được hoàn tất từ nhiều thế kỷ trước qua nhiều triều đại Trung Hoa; cho đến thế kỷ thứ 20, Đại Tạng Kinh bằng Hán văn lại được khởi sự biên tập, đối chiếu, hiệu chính và cước chú rất kỹ lưỡng, công phu dưới triều Đại Chánh (Taisho) thứ 11, vào năm 1922, với sự tham gia của trên 100 học giả Phật giáo hàng đầu tại Nhật Bản. Đại Tạng Kinh Việt Nam sẽ dùng Hán bản Đại Chánh Đại Tạng Kinh này làm để bản (bản đáy), và đặc biệt là có tham chiếu các truyền bản tiếng Phạn, Pali và Tây Tạng dưới sự chủ trì của nhị vị học giả tinh thông Phật học và Sử học là Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ và Giáo sư Trí Siêu Lê Mạnh Thát.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 30 Tháng 06 2022.
“Tiêm vắc-xin cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên là một công cụ quan trọng để bảo vệ chống lại COVID-19, và đảm bảo cộng đồng cho của chúng ta hiện nay với toàn bộ gia đình được bảo vệ chống lại loại vi-rút chết người này...
Nhạc sĩ Cung Tiến
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.