Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nag. Tony Lê Kim Thuận và Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Thế Giới

27/11/201614:30:00(Xem: 3895)
Nag. Tony Lê Kim Thuận và Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Thế Giới

Nag. Tony Lê Kim Thuận và Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Thế Giới
 

Quận Cam: Theo bản tin thông báo cuối năm 2016 mới nhận hôm nay từ ủy ban tổ chức cuộc thi ảnh triển lãm quốc tế gồm các tổ chức nhiếp ảnh của 12 quốc gia điều hợp, dưới sự bảo trợ danh dự của tổng hội nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới FIAP, tổng hội nhiếp ảnh Hoa kỳ PSA, Hội Bạn Ảnh Quốc Tế ICS, Hội ảnh nghệ thuật toàn cầu GPU, Hội ảnh Không Biên Giới-Image San Fontier ISF, vv… nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận vinh dự ghi thêm những thành tích mới, gồm 4 bảng Vàng danh dự “top award” do hoàng thân Esa Engawi PhD, The House of Photographers-United Kingdom Saudi Arabia; Prof. Lokos Lajos, PhD, National Federation of Photographic Artists-Oradea; Prof. Teodor Radu Pantea PhD, Photographic Artist of Argus Romania Eastern Europe, và PSBP host organization World-Top-Photographers, Malaysia South East Asia gồm hơn 60 quốc gia tham dự. Ủy ban tổ chức thăng thưởng quốc tế đã chọn vinh danh Nag Tony Lê Kim Thuận với lời ghi khắc trên bảng vàng, như sau:


blankblankblank


blankblank

“Lifetime Constellation Award is presented to Grand Master Tony Le Kim Thuan for His distinguished and genuine interest in the field of Art of Photography as a remarkable organizer and due to His master piece of exceptional quality and unique value one of the best photographers of the world – Argus Board Directors 2016”“PSBP 30th Anniversary 1986-2016 Special Award Of Distinguished ‘WORLD TOP PHOTOGRAPHER’ Conferred to Tony Le Kim Thuan ICS Founder Life President USA”  

.

Những giải thưởng này 2 năm mới có một lần và hội đồng thăng thưởng chỉ chọn một trong các ứng viên có số điểm và thành tích cao nhất để vinh danh trao danh dự này; đồng thời với 6 huy chương Vàng của tổng hội nhiếp ảnh Hoa kỳ PSA-Photographic Society of America USA, liên đoàn nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới FIAP-Federation Internationale de l’Art Photographique Europe, liên đoàn nhiếp ảnh nghệ thuật không biên giới ISF-Image San Fontier France, và nhiều giải thưởng khác trao tặng các tác phẩm trúng tuyển.


blankblank
 

Tác phẩm: Waiting! được Nag. Tony Lê Kim Thuận dàng dựng theo ý thơ “..đường xưa, anh vẫn gọi tên em! Sánh bước bao chiều gió diu êm, Nay em tìm lại con đường củ.., Chỉ thấy quạnh hiu.. lá ven thềm..” với người mẫu: Vân Anh Lê Huỳnh, (thể loại ảnh màu) vừa mới được thông báo đoạt giải danh dự, cùng với tác phẩm Return Home! (thể loại ảnh trắng đen) đoạt huy chương Vàng tổng hội nhiếp ảnh Hoa kỳ PSA tại Âu châu.

.
blank

Nag. Tony Lê Kim Thuận cho biết nhà nhiếp ảnh nổi tiếng thế giới Grand Master Valerio Perini, Art Director Photography of Italy đã trân trọng chính thức gởi thư mời ông Thuận gởi 60 tác phẩm (40 monochrome, 20 colour) để phân 3 bộ ảnh lưu trử tại 3 Art Galleries Of World Photography Italy, trong đó có tác phẩm “Waiting!” với người mẫu Vân Anh Lê Huỳnh.
blank                                                    Tony Thuận

Sau khi tham dự đại hội nhiếp ảnh thế giới “Federation Internationale de l’Art Photographique Congress 2016” tại Seoul, Hàn Quốc, và sinh hoạt nhiếp ảnh các quốc gia; ông Thuận đang chuẩn bị hướng dẩn phái đoàn nhiếp ảnh quốc tế ICS US tham dự hội nghị ‘Viển Du’ nhiếp ảnh thế giới FIAP 2017 tại Bắc Kinh Trung Quốc và FIAP Congress 2018 tại Nam Phi Châu.

blank

Được biết nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đang điều hành hệ thống nhiếp ảnh nghệ thuật ICS International trên toàn thế giới, hàng năm ICS chuẩn cấp ‘patronage/sponsor’ cho các cuộc thi ảnh quốc tế, song song với 2 tổ chức nhiếp ảnh nổi tiếng toàn cầu là: tổng hội nhiếp ảnh Hoa kỳ PSA và liên đoàn nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới FIAP. Tổ chức ICS do ông Thuân điều hành rất vững chắc và uy tín phát triển trên toàn thế giới nhiếp ảnh nghệ thuật, hôm nay. (ICS: www.icsphoto.us).
blank

blank
blank
blank

blank

blank
blank

blank

blank
.
.

24/08/2019(Xem: 953)
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
24/08/2019(Xem: 239)
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
24/08/2019(Xem: 1361)
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
24/08/2019(Xem: 356)
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
24/08/2019(Xem: 621)
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
24/08/2019(Xem: 630)
Những cuộc biểu tình khổng lồ đang diễn ra tại Hồng Kong đang bước qua tuần lễ thứ 12.
24/08/2019(Xem: 501)
Mấy hôm nay báo chí và truyền thông khai thác chuyện tình ái của ca sĩ Đoàn Thanh.
23/08/2019(Xem: 1037)
Sự thật đau lòng, người nào nói ngọt như mật lịm thì người nghe tin, người nào nói thẳng nói thật thì làm phiền lòng người khác, chẳng hạn có người nói: mua nhà với tôi cho thứ này thứ nọ.
23/08/2019(Xem: 831)
Sau 3 ngày yên lặng theo dõi, hôm thứ Sáu 16/8, người phát ngôn bộ ngoại giao VN-bà Lê Thị Thu Hằng lên tiếng phản đối việc TQ tái diễn vi phạm nghiêm trọng, đưa các tàu chiến trở lại khu vực đối đầu từ hôm 13/8
23/08/2019(Xem: 588)
Những cuộc biểu tình khổng lồ đang diễn ra tại Hồng Kong đang bước qua tuần lễ thứ 12.
23/08/2019(Xem: 830)
Việt Nam đã phạm một sai lầm chiến lược là từ bỏ quyền phủ quyết / Veto Power, một điều khoản hết sức quan trọng đã có trong Hiệp Định Ùy Ban Sông Mekong 1957 (Mekong River Committee) vì Việt Nam là một quốc gia cuối nguồn
23/08/2019(Xem: 1852)
việc Tập Cận Bình đàn áp lan rộng đối với xã hội dân sự và đề cao tệ sùng bái cá nhơn đã làm thất vọng nhiều nhà quan sát, cả người trong nước lẫn dư luận người nước ngoài
23/08/2019(Xem: 370)
Đảng cầm quyền độc tài, độc đảng cộng sản Việt Nam rất ồn ào về chuyện 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh (1969-2019
23/08/2019(Xem: 448)
Lớp lớp người đội sớ ngồi chật sân tràn ra cả ngoài đường, xe cộ chạy không được bóp coì inh ỏi, tiếng quát tháo, la hét chát chúa:
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.