Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Janet Nguyễn với các cơ quan và cộng đồng phân phát hàng trăm gà tây dịp Lễ Tạ Ơn

21/11/201615:48:00(Xem: 4710)

blank

FOR IMMEDIATE RELEASE                                                       Contact: Diana Moreno

November 21, 2016    (714) 741-1034

 

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với các cơ quan và cộng đồng phân phát hàng trăm gà tây trong dịp Lễ Tạ Ơn

 

(Garden Grove, CA) - Với hy vọng ngày Lễ Tạ Ơn năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các gia đình trong Địa Hạt 34, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với công ty Golden State Water và bệnh xá miễn phí Lestonnac năm thứ nhì liên tiếp, phân phối gà tây miễn phí trong dịp Lễ Tạ Ơn. Các đợt phân phối gà tây này, diễn ra tại Garden Grove và Los Alamitos, giúp hàng trăm gia đình có thu nhập thấp có thể hưởng một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn đầm ấm và ngon miệng.

 

“Phối hợp với công ty Golden State Water và bệnh xá miễn phí Lestonnac đã đem lại sự may mắn đối với các gia đình trong địa hạt do tôi đại diện, nhất là đối với các gia đình gặp khó khăn để có một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn ấm áp,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói. “Tinh thần bác ái của hai cơ quan và các nhà bảo trợ thể hiện trong việc giúp tài chánh để mua gà tây này, không chỉ cung cấp một bữa ăn cho các gia đình, mà còn là sự phục vụ nhằm kêu gọi lòng từ thiện trong mùa lễ năm nay.”

 

Các buổi phân phối gà tây bắt đầu với “Operation Gobble” vào Thứ Tư, ngày 16, tháng Mười Một, tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn ở Garden Grove. Tại đây, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và công ty Golden State Water đã phân phát 100 gà tây cho các tổ chức cộng đồng, bao gồm: Kiwanis Club of Santa Ana, Garden Grove Rotary Club, H.O.P.E., Hội Cao Niên Á Mỹ, Trần Hưng Đạo Foundation, và Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại. Mục đích việc phân phối gà tây cho các tổ chức này để họ chia sẻ với các gia đình thành viên.

 

“Operation Gobble lâu nay là một phần quan trọng trong mùa lễ đối với tất cả nhân viên của tôi. Họ hiểu rõ sự quan trọng của một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn đối với những người thiếu may mắn như thế nào,” ông Ken Vecchiarelli, tổng quản trị của Golden State Water ở Quận Cam phát biểu “Chúng tôi trân trọng sự phối hợp với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong việc giúp cho các gia đình có nhu cầu sẽ được những con gà tây này.”

 

Tinh thần chia sẻ này được tiếp tục vào sáng ngày Thứ Bảy, khi Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tham gia buổi phân phối gà tây của bệnh xá miễn phí Lestonnac, có tên là “Turkey Meal Giveaway.” Cùng nhau, họ đã phân phối 300 gà tây, cùng với những hộp nhân và khoai tây nghiền, tại Los Alamitos và Garden Grove.

Trong 10 năm liên tục, gà tây do bệnh xá miễn phí Lestonnac phân phối đều do ông Allen Boerner, tổng giám đốc kiêm chủ tịch công ty Granite Investment Group cung cấp. Nhờ lòng bác ái của ông, 1,500 gà tây cùng với thức ăn đi kèm đã được phân phối tại 12 chi nhánh của bệnh xá miễn phí Lestonnac khắp các quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino; cung cấp bữa tiệc Lễ Tạ Ơn cho khoảng 15,000 người.

 

“Thật là tuyệt vời khi chúng ta có thể giúp được nhiều người như vậy. 15,000 là một con số rất lớn, tương đương với số người ngồi trong Honda Center; nếu quý vị có được cảm giác phục vụ bữa ăn cho bấy nhiêu người,” Ông Ed Gerber, giám đốc điều hành bệnh xá miễn phí Lestonnac, phát biểu “Điều mà chúng ta có thể đạt được thật sự là tuyệt vời.”

 

Trong tinh thần mừng Lễ Tạ Ơn, bệnh xá miễn phí Lestonnac còn tặng giải thưởng là thẻ đi chợ trị giá $50 cho gia đình nào nhận được gà tây trong đợt phân phối “Turkey Meal Giveaway,” nếu họ để tấm hình chụp gia đình thưởng thức bữa tiệc Lễ Tạ Ơn lên trang Facebook của bệnh xá miễn phí Lestonnac. Người thắng cuộc sẽ được liên lạc qua Facebook, và sẽ được công bố trên trang Facebook của bệnh xá miễn phí Lestonnac vào Thứ Hai, ngày 28, tháng Mười Một.

 

blank

 

blank

 

blank

 

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

 


.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phiên toà xử người dân Đồng Tâm cùng cái án tử hình, chung thân dành cho con cháu cụ Kình đã phủ xuống tâm trạng u ám cho tất cả chúng ta. Nhưng sự việc không dừng ở đó, công an đã bắt giam nhà báo Phạm Đoan Trang, đồng tác giả của ấn bản “Báo Cáo Đồng Tâm”.
Ông mô tả mình là một người chủ trương “tôn trọng sự sống – (pro-life),” ủng hộ Tu chính án số 2 (quyền sở hữu vũ khí,) cổ võ một bộ máy chính quyền nhỏ, một kế hoạch quốc phòng mạnh mẽ, và là một người bảo thủ tôn trọng quốc ca” đã nói là hiện nay nước Mỹ không còn là một quốc gia dân chủ gương mẫu, và rằng “chúng ta cần phải có một Tổng Thống cho tất cả mọi người Mỹ, chứ không phải chỉ cho một nửa nước Mỹ.”
Nước. Nước từ đâu cứ dâng lên; lên rồi rút, rút rồi lại lên, ngập tràn đồng ruộng, ao hồ, vườn tược, làng quê, và phố thị của nhiều tỉnh thành miền Trung. Cuồng phong bão tố từ đại dương cuộn xoáy vào đất liền, kéo theo những cơn mưa xối xả ngày đêm.
Vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó. Tuy nhiên, quá khứ cần phải được thanh thoả – và không thể thanh thỏa bằng một (hay vài) cuốn truyện– để chúng ta đều cảm thấy được nhẹ lòng, và an tâm hơn khi hướng đến tương lai.
Làm thương mại, nhất là làm trong nghề buôn bán nhà cửa, muốn mọi người thương mình rất khó. Chín người thương mình cũng có một người ghét mình. Ăn ở cho mọi người thương mình chỉ có chân thành mới làm được.
Rừng điêu tàn thì đất nước suy vong; đây mới chính là cội rễ của vấn đề.bChúng ta cứu giúp đồng bào bị nạn nhưng chính chúng ta có ai nghĩ đến cội nguồn của vấn đề là nạn phá rừng cưa gỗ tàn phá đất nước. Tác động tới môi trường, phá rừng vẫn đang tiếp diễn và đang làm thay đổi khí hậu và địa lý.
Trưa ngày 16/10/2020, một thanh niên người Tchétchène, tên Abdoullakh Anzarov, đã cắt cổ Thầy giáo Sử Địa, ông Samuel Paty, ngay trước trường Trung học Le Bois d'Aulne nơi ông đang dạy, ở Thành phố Conflans-Sainte-Honorine, ngoại ô Tây-Bắc cách Paris chừng 40km Paris.
Tôi rất hãnh diện đã ủng hộ đạo luật lịch sử, mang 130,000 người tị nạn đầu tiên từ các nước Việt Nam, Lào, và Campuchia đến Hoa Kỳ vào năm 1975 và đã thông qua nghị quyết chào đón họ. Tôi đã bỏ phiếu chấp thuận gia tăng ngân quỹ để giúp những người Việt mới đến định cư và sau này tôi đã đồng bảo trợ cho đạo luật dẫn đến sự hình thành của hệ thống di trú theo quy chế tị nạn hiện hành. Tinh thần cứu giúp người tị nạn, chào đón họ đến với tự do sau khi trốn thoát chế độ đàn áp, là giá trị nền tảng của chúng ta và của Hoa Kỳ. Cũng do giá trị đó mà nước Mỹ trở thành biểu tượng của tự do và hy vọng, dẫn đầu thế giới không chỉ bằng sức mạnh của một cường quốc mà bằng hành động cụ thể làm gương cho thế giới. Trong vai trò tổng thống, tôi cam kết sẽ giữ cho nước Mỹ là quốc gia luôn chào đón người tỵ nạn và di dân, và chúng ta ghi nhận sức mạnh phi thường của Hoa Kỳ đến từ xã hội đa dạng và đa sắc tộc của chúng ta.
Hai Dự thảo “Báo cáo Chính trị” (BCCT) và “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII”, gọi ngắn là “Xây dựng, chỉnh đốn đảng”, dành cho Đại hội đảng XIII vào đầu tháng Giêng năm 2021, đã bộc lộ bản tính tham quyền cố vị và tư duy giáo điều
Tại Hoa Kỳ, tháng 10 được chọn là tháng nâng cao hiểu biết về ung thư vú. Theo thông tin từ trang web của Hiệp Hội Ung Thư Vú Quốc Gia (National Breast Cancer Foundation), trung bình cứ 2 phút thì có một phụ nữ được chẩn đoán bị ung thư vú tại đất nước có hệ thống y tế đứng đầu thế giới này. Theo trang web của Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation), ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ người Việt nhưng lại có rất ít thông tin về những gì người mắc bệnh đã từng trải qua. Đây một tổ chức vô vụ lợi có văn phòng tại miền Nam Cali được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh ủng hộ và tranh đấu cho quyền lợi của bệnh nhân ung thư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.