Hôm nay,  

TNS Janet Nguyễn với các cơ quan và cộng đồng phân phát hàng trăm gà tây dịp Lễ Tạ Ơn

21/11/201615:48:00(Xem: 5538)

blank

FOR IMMEDIATE RELEASE                                                       Contact: Diana Moreno

November 21, 2016    (714) 741-1034

 

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với các cơ quan và cộng đồng phân phát hàng trăm gà tây trong dịp Lễ Tạ Ơn

 

(Garden Grove, CA) - Với hy vọng ngày Lễ Tạ Ơn năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các gia đình trong Địa Hạt 34, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với công ty Golden State Water và bệnh xá miễn phí Lestonnac năm thứ nhì liên tiếp, phân phối gà tây miễn phí trong dịp Lễ Tạ Ơn. Các đợt phân phối gà tây này, diễn ra tại Garden Grove và Los Alamitos, giúp hàng trăm gia đình có thu nhập thấp có thể hưởng một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn đầm ấm và ngon miệng.

 

“Phối hợp với công ty Golden State Water và bệnh xá miễn phí Lestonnac đã đem lại sự may mắn đối với các gia đình trong địa hạt do tôi đại diện, nhất là đối với các gia đình gặp khó khăn để có một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn ấm áp,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói. “Tinh thần bác ái của hai cơ quan và các nhà bảo trợ thể hiện trong việc giúp tài chánh để mua gà tây này, không chỉ cung cấp một bữa ăn cho các gia đình, mà còn là sự phục vụ nhằm kêu gọi lòng từ thiện trong mùa lễ năm nay.”

 

Các buổi phân phối gà tây bắt đầu với “Operation Gobble” vào Thứ Tư, ngày 16, tháng Mười Một, tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn ở Garden Grove. Tại đây, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và công ty Golden State Water đã phân phát 100 gà tây cho các tổ chức cộng đồng, bao gồm: Kiwanis Club of Santa Ana, Garden Grove Rotary Club, H.O.P.E., Hội Cao Niên Á Mỹ, Trần Hưng Đạo Foundation, và Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại. Mục đích việc phân phối gà tây cho các tổ chức này để họ chia sẻ với các gia đình thành viên.

 

“Operation Gobble lâu nay là một phần quan trọng trong mùa lễ đối với tất cả nhân viên của tôi. Họ hiểu rõ sự quan trọng của một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn đối với những người thiếu may mắn như thế nào,” ông Ken Vecchiarelli, tổng quản trị của Golden State Water ở Quận Cam phát biểu “Chúng tôi trân trọng sự phối hợp với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong việc giúp cho các gia đình có nhu cầu sẽ được những con gà tây này.”

 

Tinh thần chia sẻ này được tiếp tục vào sáng ngày Thứ Bảy, khi Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tham gia buổi phân phối gà tây của bệnh xá miễn phí Lestonnac, có tên là “Turkey Meal Giveaway.” Cùng nhau, họ đã phân phối 300 gà tây, cùng với những hộp nhân và khoai tây nghiền, tại Los Alamitos và Garden Grove.

Trong 10 năm liên tục, gà tây do bệnh xá miễn phí Lestonnac phân phối đều do ông Allen Boerner, tổng giám đốc kiêm chủ tịch công ty Granite Investment Group cung cấp. Nhờ lòng bác ái của ông, 1,500 gà tây cùng với thức ăn đi kèm đã được phân phối tại 12 chi nhánh của bệnh xá miễn phí Lestonnac khắp các quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino; cung cấp bữa tiệc Lễ Tạ Ơn cho khoảng 15,000 người.

 

“Thật là tuyệt vời khi chúng ta có thể giúp được nhiều người như vậy. 15,000 là một con số rất lớn, tương đương với số người ngồi trong Honda Center; nếu quý vị có được cảm giác phục vụ bữa ăn cho bấy nhiêu người,” Ông Ed Gerber, giám đốc điều hành bệnh xá miễn phí Lestonnac, phát biểu “Điều mà chúng ta có thể đạt được thật sự là tuyệt vời.”

 

Trong tinh thần mừng Lễ Tạ Ơn, bệnh xá miễn phí Lestonnac còn tặng giải thưởng là thẻ đi chợ trị giá $50 cho gia đình nào nhận được gà tây trong đợt phân phối “Turkey Meal Giveaway,” nếu họ để tấm hình chụp gia đình thưởng thức bữa tiệc Lễ Tạ Ơn lên trang Facebook của bệnh xá miễn phí Lestonnac. Người thắng cuộc sẽ được liên lạc qua Facebook, và sẽ được công bố trên trang Facebook của bệnh xá miễn phí Lestonnac vào Thứ Hai, ngày 28, tháng Mười Một.

 

blank

 

blank

 

blank

 

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

 


.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việc tòa án New York sẽ công bố mức án của Donald Trump vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 năm 2024 là hai diễn biến nội chính trọng đại của nước Mỹ, nhưng cũng sẽ là thách thức mới dành cho các nước khắp thế giới. Nhiều nước đang quan tâm, theo dõi và chuẩn bị tìm cách đối phó, trong đó có cả châu Âu.
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.