Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Janet Nguyễn với các cơ quan và cộng đồng phân phát hàng trăm gà tây dịp Lễ Tạ Ơn

21/11/201615:48:00(Xem: 5051)

blank

FOR IMMEDIATE RELEASE                                                       Contact: Diana Moreno

November 21, 2016    (714) 741-1034

 

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với các cơ quan và cộng đồng phân phát hàng trăm gà tây trong dịp Lễ Tạ Ơn

 

(Garden Grove, CA) - Với hy vọng ngày Lễ Tạ Ơn năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các gia đình trong Địa Hạt 34, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với công ty Golden State Water và bệnh xá miễn phí Lestonnac năm thứ nhì liên tiếp, phân phối gà tây miễn phí trong dịp Lễ Tạ Ơn. Các đợt phân phối gà tây này, diễn ra tại Garden Grove và Los Alamitos, giúp hàng trăm gia đình có thu nhập thấp có thể hưởng một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn đầm ấm và ngon miệng.

 

“Phối hợp với công ty Golden State Water và bệnh xá miễn phí Lestonnac đã đem lại sự may mắn đối với các gia đình trong địa hạt do tôi đại diện, nhất là đối với các gia đình gặp khó khăn để có một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn ấm áp,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói. “Tinh thần bác ái của hai cơ quan và các nhà bảo trợ thể hiện trong việc giúp tài chánh để mua gà tây này, không chỉ cung cấp một bữa ăn cho các gia đình, mà còn là sự phục vụ nhằm kêu gọi lòng từ thiện trong mùa lễ năm nay.”

 

Các buổi phân phối gà tây bắt đầu với “Operation Gobble” vào Thứ Tư, ngày 16, tháng Mười Một, tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn ở Garden Grove. Tại đây, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và công ty Golden State Water đã phân phát 100 gà tây cho các tổ chức cộng đồng, bao gồm: Kiwanis Club of Santa Ana, Garden Grove Rotary Club, H.O.P.E., Hội Cao Niên Á Mỹ, Trần Hưng Đạo Foundation, và Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại. Mục đích việc phân phối gà tây cho các tổ chức này để họ chia sẻ với các gia đình thành viên.

 

“Operation Gobble lâu nay là một phần quan trọng trong mùa lễ đối với tất cả nhân viên của tôi. Họ hiểu rõ sự quan trọng của một bữa tiệc Lễ Tạ Ơn đối với những người thiếu may mắn như thế nào,” ông Ken Vecchiarelli, tổng quản trị của Golden State Water ở Quận Cam phát biểu “Chúng tôi trân trọng sự phối hợp với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong việc giúp cho các gia đình có nhu cầu sẽ được những con gà tây này.”

 

Tinh thần chia sẻ này được tiếp tục vào sáng ngày Thứ Bảy, khi Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tham gia buổi phân phối gà tây của bệnh xá miễn phí Lestonnac, có tên là “Turkey Meal Giveaway.” Cùng nhau, họ đã phân phối 300 gà tây, cùng với những hộp nhân và khoai tây nghiền, tại Los Alamitos và Garden Grove.

Trong 10 năm liên tục, gà tây do bệnh xá miễn phí Lestonnac phân phối đều do ông Allen Boerner, tổng giám đốc kiêm chủ tịch công ty Granite Investment Group cung cấp. Nhờ lòng bác ái của ông, 1,500 gà tây cùng với thức ăn đi kèm đã được phân phối tại 12 chi nhánh của bệnh xá miễn phí Lestonnac khắp các quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino; cung cấp bữa tiệc Lễ Tạ Ơn cho khoảng 15,000 người.

 

“Thật là tuyệt vời khi chúng ta có thể giúp được nhiều người như vậy. 15,000 là một con số rất lớn, tương đương với số người ngồi trong Honda Center; nếu quý vị có được cảm giác phục vụ bữa ăn cho bấy nhiêu người,” Ông Ed Gerber, giám đốc điều hành bệnh xá miễn phí Lestonnac, phát biểu “Điều mà chúng ta có thể đạt được thật sự là tuyệt vời.”

 

Trong tinh thần mừng Lễ Tạ Ơn, bệnh xá miễn phí Lestonnac còn tặng giải thưởng là thẻ đi chợ trị giá $50 cho gia đình nào nhận được gà tây trong đợt phân phối “Turkey Meal Giveaway,” nếu họ để tấm hình chụp gia đình thưởng thức bữa tiệc Lễ Tạ Ơn lên trang Facebook của bệnh xá miễn phí Lestonnac. Người thắng cuộc sẽ được liên lạc qua Facebook, và sẽ được công bố trên trang Facebook của bệnh xá miễn phí Lestonnac vào Thứ Hai, ngày 28, tháng Mười Một.

 

blank

 

blank

 

blank

 

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

 


.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Tôi sẵn sàng đối thoại bất cứ ai trên thế giới về kinh tế Việt Nam, về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.” -- Phạm Minh Chính.
Nếu không có mặt trời, chúng ta sẽ chìm trong bóng đêm, không thể nhìn thấy gì nữa. Thế giới đã có sẵn trước mắt, nhưng chỉ khi ánh mặt trời bừng chiếu, chúng ta mới thấy trọn vẹn trước mắt. Tương tự, nếu Đức Phật không xuất hiện trong đời này, chúng ta sẽ chìm trong tà kiến, không biết tới khi nào mới nhìn thấy Pháp để tìm ra lối giải thoát. Do vậy, ngày Phật Đản cũng là ngày một thế giới giải thoát trọn vẹn được hiển lộ trước mắt cho chúng sinh trong cõi này.
Chiến lược gia chiến tranh lạnh thảo luận về Nga, chiến tranh Ukraine và Trung Quốc tại Lễ hội FTWeekend ở Washington. Henry Kissinger nói rằng không có đủ các cuộc thảo luận về nguy cơ vũ khí hạt nhân. – Gregory Bobillot/FT.
✱ Reagan và Giáo hoàng đã đồng ý thực hiện một chiến dịch bí mật để đẩy nhanh tiến trình nhằm giải thể đế chế cộng sản ✱ Cố vấn TT Reagan: Đây là một trong những liên minh bí mật lớn nhất mọi thời đại ✱ Cả Giáo hoàng và Tổng thống đều tin rằng Ba Lan có thể tách ra khỏi quỹ đạo của Liên Xô một khi Vatican và Hoa Kỳ cung cấp phương tiện để gây bất ổn cho chính phủ Ba Lan ✱ Reagan và John Paul II tin rằng một Ba Lan tự do, không cộng sản, sẽ là một con dao đâm vào trái tim của đế chế Xô Viết.
Năm nguy cơ đang đe dọa sự sống còn của chế độ, nhưng không do bất cứ “thế lực thù địch” nào gây ra như đảng tuyên truyền mà do chính cán bộ, đảng viên, nhất là những kẻ có chức có quyền chủ động...
✪ Military Today: Hỏa tiễn chống tăng Dragon hoặc TOW không thể xuyên thủng lớp vỏ phía trước của xe tăng T-72. ✪ BBC News: Javelin và NLAW rất mạnh. Nếu không có sự trợ giúp vũ khí chết người này, tình hình ở Ukraine sẽ rất khác. ✪ NY Post: Xe thiết giáp của Nga mắc phải một lỗi thiết kế khiến chúng dễ bị mất tháp pháo một khi bị tấn công trực diện, và lỗi kỹ thuật này được quân đội Ukraine lợi dụng để tiêu diệt quân địch ✪ CNN: Tuy chiến xa Nga đã được nâng cấp nhưng hệ thống nạp đạn của nó vẫn tương tự như phiên bản T.72, khiến nó dễ trở thành "cỗ quan tài di động" ✪ Radio Audacy: Javelin có thể được bắn từ tư thế ngồi, quỳ hoặc đứng. Với một số địa hình khó khăn, nó có thể được bắn từ tư thế nằm… ✪ Global Times: Mỹ và các đồng minh gia tăng sức ép lên Nga, đồng thời tiếp tục ném bùn vào Trung Quốc - lôi kéo châu Âu về phía mình chống lại Trung Quốc - làm tổn hại đến vị thế đang lên của Trung Quốc trên thế giới...
"Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII đảng Cộng sản Việt Nam (CSN), khai mạc ngày 4/5/2022, sẽ thảo luận các Đề án “Về xây dựng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên” và “Một số vấn đề lý luận-thực tiễn về phát triển hợp tác xã nông nghiệp ở Việt Nam trong bối cảnh mới"...
Phùng Cung cũng đã nhiều lần ngước nhìn như thế, với nỗi băn khoăn tương tự: Tôi đứng trong đêm / Ngửng đầu nhìn cao xa / Vọng hỏi / Có phải nước mắt con người / Đằm đằm dội xuống / Mà trên thiên cầu / Bao vì sao xao xuyến đổi ngôi...
“Thành tâm xoá bỏ hận thù là tìm hiểu và mến yêu người sai phạm. Tha thứ và hiểu nhau là vì đã tìm thấy lại nhau trong một quá khứ chung lầm lạc. Mọi người bắt đầu yêu mến nhau là vì nhận ra rằng có cùng chung số phận và ý chí để lo xây dựng đất nước”. – Một bài xã luận đặc sắc của tác giả Đỗ Kim Thêm, đề cập một vấn đề rất cũ, hòa hợp hòa giải dân tộc, mà cho đến tận ngày nay, sau 47 năm đất nước thống nhất, vẫn chưa có cơ may thành tựu. Việt Báo trân trọng mời đọc...
✪ Học thuyết Reagan: “Chúng ta phải đứng về phía các đồng minh dân chủ của chúng ta. Và chúng ta không được phá vỡ niềm tin của họ, trên mọi lục địa, từ Afghanistan đến Nicaragua những người mạo hiểm mạng sống đang phải đối phó với cuộc xâm lược do Liên Xô hỗ trợ” – “ Trợ giúp những người đấu tranh cho tự do là hành động tự vệ". ✪ CIA: Chính phủ Cộng sản Ba Lan, đột nhiên loan báo tăng giá thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng khác mà không thông báo trước. Ngày hôm sau, các cuộc đình công đòi tăng lương đã nổ ra khắp Ba Lan. ✪ TT Reagan: Chiến lược An ninh quốc gia của chúng ta đòi hỏi sự phát triển và tập trung vào các chiến lược về ngoại giao, thông tin, kinh tế, và chiến lược về chính trị và quân sự. ✪ TT Reagan: Để bảo vệ thành công trong cuộc chiến toàn cầu chống Liên Xô, Hoa Kỳ phải lập kế hoạch cẩn thận cùng với các đồng minh NATO.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.