Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

EPA Vinh Danh Mazda: Xe Hơi Tiết Kiệm Nhiên Liệu Nhất ở Mỹ - Công Nghệ SKYACTIV Chiếm Vị Trí Hàng Đầu Loại Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu Trong Năm Thứ Tư Liên Tiếp

15/11/201600:00:00(Xem: 1400)
blank
Các kiểu xe Mazda.

Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA) ghi nhận trong báo cáo Những Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu Dành Cho Xe Có Tải Trọng Nhẹ rằng Công Ty Xe Hơi Mazda là nhà sản xuất xe hơi tiết kiệm nhiên liệu nhất Hoa Kỳ. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu được điều chỉnh xuyên suốt cao nhất ở mức 29,6 dặm trên một ga-lông (MPG), Mazda đã dẫn đầu biểu đồ năm 2015*.

Năm thứ tư liên tiếp, Mazda đạt danh hiệu tiết kiệm nhiên liệu nhất khi so sánh với bất kỳ nhà sản xuất xe hơi chính luồng nào trong ngành mà không cần phải cung cấp xe hybrid hoặc xe điện. Công nghệ SKYACTIV Technology độc quyền của Mazda đã giúp thực hiện được mức tiết kiệm nhiên liệu này. SKYACTIV là một bộ giải pháp gồm những công nghệ ứng dụng vào linh kiện và kỹ thuật, tập trung vào việc giảm trọng lượng xe, tăng hiệu suất động cơ và tăng động lực của xe để đạt được hiệu quả về môi trường và an toàn suất sắc, mà không cần phải hy sinh danh tiếng trứ danh về niềm vui khi lái xe.

"Đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế của Mazda đã làm việc chăm chỉ để tạo ra những chiếc xe có chất lượng cao, kiểu dáng tuyệt vời, cảm giác lái lý thú khi lái và tiết kiệm nhiên liệu,” ông Masahiro Moro, chủ tịch và CEO của Mazda North American Operations nói. "Sử dụng công nghệ SKYACTIV độc đáo của chúng tôi, Mazda đã có thể đạt được hiệu quả nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu trong hầu hết các thể loại xe mà Mazda cạnh tranh mà vẫn giữ được mục tiêu chính của công ty, điều đó là Driving Matters."

CÔNG NGHỆ SKYACTIV của Mazda có thể được tìm thấy trong tất cả các dòng xe bao gồm xe thể thao MX-5 Miata, Mazda3 loại nhỏ, Mazda6 sedan gia đình loại trung, subcompact CX-3 crossover SUV, CX-5 loại nhỏ và CX-9 ba-hàng ghế loại trung.

Trong số rất nhiều các giải thưởng nhận được cho các xe và crossover mang tính sáng tạo của công ty, Mazda cũng đã được vinh danh trong U.S. News and World Report là Best Car Brand 2016.

* Dựa theo Công Nghệ Xe Có Tải Trọng Nhẹ, Mức Thải Khí CO2, và Báo Cáo Các Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu cho các xe MY 2015 của EPA, tháng 11 năm 2016.

  • Từ khóa :
  • EPA
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.