Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Phúc Âm Trọn Vẹn Ra Mắt Tại Westminster

08/11/201600:00:00(Xem: 4665)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 6 tháng 11 năm 2016 tại địa điểm: John Land School 15151 Temple Street, Westminster, CA 92683 Hội Thánh Phúc Âm Trọn Vẹn đã tổ chức lễ ra mắt Hội Thánh với sự tham dự một số đông các tín hữu, thân hữu và đồng hương, các cơ quan truyền thông, về dân cử có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Bà Janet Nguyễn, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Bác Sĩ Jacqueline Trinh On, Phụ Tá TNS Janet Nguyễn.

Trước giờ khai mạc, Mục Sư Tín Trung Trương, Lead Pastor đã cùng một số anh chị em hát những bản nhạc tôn vinh Chúa.

blank
Lê ra mắt Hội Thánh.

Mở đầu buổi lễ Mục Sư Quản Nhiệm Trương Trung Tín lên giới thiệu thành phần tham dự, sau đó ông cho biết: “Mục đích chính của hội thánh là đem hy vọng cho cộng đồng ở đây. Chúng tôi cám ơn Chúa đã trở thành nguồn phước cho việc bảo trợ chúng tôi mở mang hội thánh tại Westminster. Chúng tôi không thiết lập một tôn giáo có lợi ích cho chúng tôi, mà là một nơi có tình yêu thương,”

Sau đó ông giới thiệu Mục Sư Frank Wooden là người làm tất cả để giúp ông mở hội thánh này. Nếu không có Mục Sư Frank Wooden thì có thể năm sau, năm tới nữa, hoặc không biết bao lâu nữa chúng tôi mới mở được Hội Thánh.

blank
Lê ra mắt Hội Thánh.

Trong phần phát biểu, Mục Sư Frank Wooden, giám đốc phát triển nhà thờ Hội Thánh Phúc Âm Trọn Vẹn, cho biết: “Tôi là mục sư một hội thánh ở San Diego, trong thời gian qua tôi đã mở bảy hội thánh, gồm năm hội thánh tiếng Anh và hai hội thánh tiếng Tây Ban Nha. Hôm nay ra mắt Hội Thánh Phúc Âm Trọn Vẹn tại Westminster, đây là điều tốt nhất để thay đổi cho cộng đồng chúng ta, bởi vì có Đức Chúa Trời đang vận hành, hiện diện ở nơi này.”

Tiếp theo phần phát biểu của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, mở đầu bà nói: “Sự hiện diện đông đảo của quý vị hôm nay nói lên đức tin mạnh mẽ và lòng thương yêu mến Chúa. Tôi xin chúc mừng Hội Thánh Phúc Âm Trọn Vẹn được chính thức hoạt động để cho mỗi người trong cộng đồng chúng ta có nơi tìm hiểu, học hỏi và biết Chúa.

Cảm ơn Chúa ban cho đời sống của chúng ta bình an, để chung vui và hạnh phúc với gia đình. Xin kính chúc hội thánh thành công và lớn mạnh trong tương lai.”

blank
Lê ra mắt Hội Thánh.

Sau đó, Thị Trưởng Westminster ông Tạ Đức Trí lên mở đầu lới phát biểu ông cho biết: “Trong năm nay, cách đây hơn bốn tháng, tôi có vinh dự tham dự đại lễ lạc thành chùa Điều Ngự, có vinh dự được tiếp xúc Đức Đạt Lai Lạt Ma. Mới tuần rồi, tôi có thêm vinh dự được tham dự với các giáo dân của nhà thờ Westminster (Blessed Sacrament Church) để khai trương trung tâm mục vụ. Và ngày hôm nay, ngay giờ phút này, tôi được tham dự, chứng kiến Hội Thánh Phúc Âm Trọn Vẹn ra đời để phục vụ cho cư dân thành phố, để phục vụ cho cộng đồng chúng ta.

Trong vai trò thị trưởng, tôi rất vui khi thấy được cộng đồng của chúng ta càng ngày càng phát triển, đặc biệt hơn hết là phát triển về mặt tâm linh. Điều này vô cùng quan trọng, bởi vì chúng ta đều thấy, tiền tài, vật chất, danh vọng cuối cùng không đem tới hạnh phúc thật sự cho chúng ta. Chỉ có niềm tin vào tâm linh, niềm tin vào thượng đế, chúng ta mới có khả năng, mới có niềm tin để vượt qua hết những thử thách của cuộc sống,”

blank
Lê ra mắt Hội Thánh.

Tiếp tục chương trình với phần bốc thăm trúng thưởng và sau đó Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng bữ cơm thân mật do Hội Thánh khoản đãi.

Chương trình có Bốc Thăm Trúng Thưởng.

Mọi chi tiết liên lạc: văn phòng: (949) 791-7281, Email: vnafgc@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.