Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tặng Quà Quý Vị Cao Niên Tai Khu Dưỡng Lão Mission Palms

29/10/201600:00:00(Xem: 3480)
Westminster (Bình Sa)- - Nhân lễ Tạ Ơn (Thanksving) Hoa Hậu Huỳnh Nga đến từ Alaska đã tổ chức tặng qùa cho qúy vị cao niên tại các khu Dưỡng lão.

Buổi tặng quà đầu tiên được tổ chức vào chiều Thứ Hai ngày 24 tháng 10 năm 2016 tại khu dưỡng lão Mission Palms số 240 Hospital Cirle, Thành phố Westminster, tham dự buổi phát quà ngoài Hoa Hậu Huỳnh Nga và phu quân là ông Nelsion Garett còn có Hoa Hậu Lam Châu, qúy Ni Sư Như Minh, Ni Sư Như Như, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Phát Bùi (ông cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California) và phu nhân, Bà Mộng Lan (Đảng Cộng Hòa Việt Mỹ) Bà Madalena Lài, Giám Đốc Nhà Văn Hóa Việt Nam, BS. Kimberly Hồ, ứng cử Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, Mục Sư David Huỳnh và Ban nhạc Tình Yêu Vô Biên Giới.

blank
Tặng quà cao niên.

Mở đầu buổi phát qùa HH. Huỳnh Nga giới thiệu thành phần quan khách đến Ban Giám Đốc Khu Dưỡng Lão Mission Palms, cùng qúy vị cao niên tham dự. Sau đó ông Giám Đốc Mission Palms lên cám ơn Hoa Hậu và phái đoàn, trong lúc nầy Cô Ann LêM anager của Nhà Dưỡng Lão đã thông dịch sang tiếng Việt để các cụ nghe, cô Ann Lê rất cảm ơn sự quan tâm của Hoa Hâu Huỳnh Nga và qúy vị trong đoàn đã đến thăm viện dưỡng lão và tặng qùa cho qúy cụ cao niên.

Trong lúc nầy Hoa Hậu Huỳnh Nga đã chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc Khu Dưỡng Lão Mission Palms đả tạo điều kiện thuận lợi để cô thực hiện công tác từ thiện nầy. Huỳnh Nga xin kính chúc các cụ trong cuộc sống được mạnh khỏe và nhiều phúc lành của Thượng Đế.

blank
Tặng quà cao niên.

Chương trình tiếp tục với phần tặng hoa hồng cho qúy cụ cao niên, trong lúc nầy qúy quan khách cùng tgiện nguyện viên đã đích thân đem qùa đến để tặng từng cụ tham dự, mỗi cụ được trao tặng, một túi quà trong đó có khăn choàng cổ, mũ len đan bằng tay, xà bông, kem, bàn chải đánh răng, lotion, bánh ngọt và 1 bao lì xì màu đỏ.

Trước khi phần văn nghệ do Ban văn nghệ Tình Yêu Vô Biên Giới giúp vui là phần phát biểu của qúy vị quan khách, những vị nầy đều bày tỏ lòng cảm ơn đến Hoa Hậu Huỳnh Nga đã làm một việc đầy ý nghĩa, đã nói lên tấm lòng nhân ái của một người phụ nữ Việt Nam, đã đến để để chia xẻ và bày tỏ tình cảm với các cụ trong ngày vui hôm nay.

blank
Tặng quà cao niên.

Sau phần trao qùa, ban nhạc Tình Yêu Vô Biên Giới của Mục sư David Huỳnh đã trình diễn nhiều bản nhạc nói về quê hương về tình người để giúp vui cùng qúy cụ trong một buổi chiều đầy ý nghĩa nầy.

Hoa Hậu Huỳnh Nga cho biết, đây là buổi tặng qùa đầu tiên trong mùa lễ, và sẽ tiếp tục tặng qùa đến những nơi khác trong quận cam, với một ước vọng nho nhỏ là góp phần làm vui cho qúy cụ, những lần kế tiếp sẽ tiếp tục phát quà tại những nơi khác trong Quận Cam.

Trong lời phát biểu cô Hoa Hậu Lam Châu đã hết lời ca ngợi những việc làm từ thiện trong nhiều năm qua của Hoa Hậu Huỳnh Nga, ngoài việc tặng quà cho qúy cụ cao niên, cô còn tổ chức tặng qùa và phát phần ăn cho những người vô gia cư trong vùng Quận Cam và nhiều nơi khác, cô cũng đã tham gia cứu trợ qua những đợt thiên tai, giúp về tang tế cho những gia đình gặp khó khăn.v.v…..

blank
Tặng quà cao niên.

Hoa Hậu Huỳnh Nga cho biết, để thực hiện được những điều nầy cô xin cảm ơn những thiện nguyện viên đã đóng góp công sức, cùng với cô vượt qua những khó khăn trong đó có qúy Ni Sư Như Minh, Ni Sư Như Như, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Bà Madalena Lài, Bà Mộng Lan và rất nhiều người đã thường xuyên tiếp tay với cô. Đặc biệt có một người luôn luôn lúc nào cũng sát cánh bên cô, khuyến khích cô làm công tác từ thiện đó là phu quân của cô ông Nelsion Garett và nhiều người nữa mà cô không kể hết được…...

Nhân Mùa Tạ Ơn cô xin cảm ơn qúy mạnh thường quân, qúy ân nhân, cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông, xin kính chúc tất cả một một mùa Tạ Ơn và Giáng Sinh An Vui Hạnh Phúc.

Mọi chi tiết liên lạc: Huỳnh Nga (907) 230-2723.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.