Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tặng Quà Quý Vị Cao Niên Tai Khu Dưỡng Lão Mission Palms

29/10/201600:00:00(Xem: 2312)
Tặng Quà Quý Vị Cao Niên Tai Khu Dưỡng Lão Mission Palms
Westminster (Bình Sa)- - Nhân lễ Tạ Ơn (Thanksving) Hoa Hậu Huỳnh Nga đến từ Alaska đã tổ chức tặng qùa cho qúy vị cao niên tại các khu Dưỡng lão.

Buổi tặng quà đầu tiên được tổ chức vào chiều Thứ Hai ngày 24 tháng 10 năm 2016 tại khu dưỡng lão Mission Palms số 240 Hospital Cirle, Thành phố Westminster, tham dự buổi phát quà ngoài Hoa Hậu Huỳnh Nga và phu quân là ông Nelsion Garett còn có Hoa Hậu Lam Châu, qúy Ni Sư Như Minh, Ni Sư Như Như, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Phát Bùi (ông cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California) và phu nhân, Bà Mộng Lan (Đảng Cộng Hòa Việt Mỹ) Bà Madalena Lài, Giám Đốc Nhà Văn Hóa Việt Nam, BS. Kimberly Hồ, ứng cử Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, Mục Sư David Huỳnh và Ban nhạc Tình Yêu Vô Biên Giới.

blank
Tặng quà cao niên.

Mở đầu buổi phát qùa HH. Huỳnh Nga giới thiệu thành phần quan khách đến Ban Giám Đốc Khu Dưỡng Lão Mission Palms, cùng qúy vị cao niên tham dự. Sau đó ông Giám Đốc Mission Palms lên cám ơn Hoa Hậu và phái đoàn, trong lúc nầy Cô Ann LêM anager của Nhà Dưỡng Lão đã thông dịch sang tiếng Việt để các cụ nghe, cô Ann Lê rất cảm ơn sự quan tâm của Hoa Hâu Huỳnh Nga và qúy vị trong đoàn đã đến thăm viện dưỡng lão và tặng qùa cho qúy cụ cao niên.

Trong lúc nầy Hoa Hậu Huỳnh Nga đã chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc Khu Dưỡng Lão Mission Palms đả tạo điều kiện thuận lợi để cô thực hiện công tác từ thiện nầy. Huỳnh Nga xin kính chúc các cụ trong cuộc sống được mạnh khỏe và nhiều phúc lành của Thượng Đế.

blank
Tặng quà cao niên.

Chương trình tiếp tục với phần tặng hoa hồng cho qúy cụ cao niên, trong lúc nầy qúy quan khách cùng tgiện nguyện viên đã đích thân đem qùa đến để tặng từng cụ tham dự, mỗi cụ được trao tặng, một túi quà trong đó có khăn choàng cổ, mũ len đan bằng tay, xà bông, kem, bàn chải đánh răng, lotion, bánh ngọt và 1 bao lì xì màu đỏ.

Trước khi phần văn nghệ do Ban văn nghệ Tình Yêu Vô Biên Giới giúp vui là phần phát biểu của qúy vị quan khách, những vị nầy đều bày tỏ lòng cảm ơn đến Hoa Hậu Huỳnh Nga đã làm một việc đầy ý nghĩa, đã nói lên tấm lòng nhân ái của một người phụ nữ Việt Nam, đã đến để để chia xẻ và bày tỏ tình cảm với các cụ trong ngày vui hôm nay.

blank
Tặng quà cao niên.

Sau phần trao qùa, ban nhạc Tình Yêu Vô Biên Giới của Mục sư David Huỳnh đã trình diễn nhiều bản nhạc nói về quê hương về tình người để giúp vui cùng qúy cụ trong một buổi chiều đầy ý nghĩa nầy.

Hoa Hậu Huỳnh Nga cho biết, đây là buổi tặng qùa đầu tiên trong mùa lễ, và sẽ tiếp tục tặng qùa đến những nơi khác trong quận cam, với một ước vọng nho nhỏ là góp phần làm vui cho qúy cụ, những lần kế tiếp sẽ tiếp tục phát quà tại những nơi khác trong Quận Cam.

Trong lời phát biểu cô Hoa Hậu Lam Châu đã hết lời ca ngợi những việc làm từ thiện trong nhiều năm qua của Hoa Hậu Huỳnh Nga, ngoài việc tặng quà cho qúy cụ cao niên, cô còn tổ chức tặng qùa và phát phần ăn cho những người vô gia cư trong vùng Quận Cam và nhiều nơi khác, cô cũng đã tham gia cứu trợ qua những đợt thiên tai, giúp về tang tế cho những gia đình gặp khó khăn.v.v…..

blank
Tặng quà cao niên.

Hoa Hậu Huỳnh Nga cho biết, để thực hiện được những điều nầy cô xin cảm ơn những thiện nguyện viên đã đóng góp công sức, cùng với cô vượt qua những khó khăn trong đó có qúy Ni Sư Như Minh, Ni Sư Như Như, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Bà Madalena Lài, Bà Mộng Lan và rất nhiều người đã thường xuyên tiếp tay với cô. Đặc biệt có một người luôn luôn lúc nào cũng sát cánh bên cô, khuyến khích cô làm công tác từ thiện đó là phu quân của cô ông Nelsion Garett và nhiều người nữa mà cô không kể hết được…...

Nhân Mùa Tạ Ơn cô xin cảm ơn qúy mạnh thường quân, qúy ân nhân, cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông, xin kính chúc tất cả một một mùa Tạ Ơn và Giáng Sinh An Vui Hạnh Phúc.

Mọi chi tiết liên lạc: Huỳnh Nga (907) 230-2723.

22/05/2019(Xem: 266)
Santa Ana (Bình Sa)- - Lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2019 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ.
22/05/2019(Xem: 119)
Khúc nhạc nhẹ nhàng, tươi vui đưa bước chân tôi ngỡ ngàng lần đầu tiên ghé về chùa Quang Thiện, Ontario mừng ngày Phật Đản sinh. Chùa Quang Thiện là một trong một số chùa tổ chức Phật Đản vào đúng ngày Rằm tháng Tư.
22/05/2019(Xem: 96)
21/05/2019(Xem: 395)
Trân trọng kính mời chư liệt vị, quí anh chị em Phật Tử và Đồng Hương cùng đến tham dự Đêm Nhạc Hội Mừng Phật Đản “Đặc biệt” này để chúng ta có dịp cùng ngồi bên nhau, thắp đèn kết hoa, và bằng lời ca tiếng nhạc, bằng cõi lòng Kính Phật, Mộ Pháp, thắp sáng tin yêu, ngợi ca công ơn vô lượng Đức Phật.
21/05/2019(Xem: 456)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 18 tháng 5 năm 2019 tại văn phòng Hội H.O Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa số 13127 Brookhurst ST’., Thành phố Garden Grove (chung với trụ sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California).
21/05/2019(Xem: 243)
Garden Grove (Bình Sa)- - Sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 (nhằm ngày Rằm tháng 4 âm lịch) Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Garden Grove CA 92841, do Trưởng lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2563 – 2019
21/05/2019(Xem: 161)
Tacoma/WA.-Dưới bầu trời trong sáng, mát mẻ,không khí trong lành, chùa Phước Huệ Tacoma đã long trọng tổ chức Đại Lễ Khánh Đản 2643 vào mùa trong tròn tháng 4 như thông lệ hàng năm vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2019 tại khuôn viên Chùa dưới sự chủ lễ của Viện chủ chùa Phước Huệ và sư chứng minh của Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni được thỉnh mời
21/05/2019(Xem: 196)
Bắt đầu từ Thứ Sáu, 24 tháng 5 đến Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019, Lễ hội ‘Garden Grove Strawberry Festival’ thường niên lần thứ 61 sẽ diễn ra tại công viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street.
21/05/2019(Xem: 234)
Sau đây là thông báo của Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí. Thông báo: Dự án Phòng chống trộm cướp tại Các Khu Vực Thương Mại trong thành phố-Mall Watch.
21/05/2019(Xem: 142)
Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2019, Chùa Liên Hoa Olympia tiểu bang Washington do Thầy Thích Huệ Nhân trụ trì, đã long trọng tổ chức đại lể Phật Đản Phật lịch năm thứ 2563, đồng thờ để kỷ niệm 30 chùa Liên Hoa Olympia chánh thức hoạt động (1989-2019).
21/05/2019(Xem: 115)
20/05/2019(Xem: 218)
19/05/2019(Xem: 428)
Weatminster (Bình Sa)- - Tại tòa soạn Việt Báo vào sáng Thư Ba ngày 14 tháng 5 năm 2019, Nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ Trưởng Nhóm Từ Thiện Trái Tim Việt cho biết: Nhân ngày Lễ Cha anh sẽ tổ chức Đêm Ra Mắt MV “Nhớ Cha” và CD Tạ Ơn Đời
19/05/2019(Xem: 249)
18/05/2019(Xem: 282)
Westminster (Đoàn Hưng)- Vào sáng ngày Thứ Sáu 17/05/2019, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Tom Umberg đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo, nhân dịp Tháng Di Sản Châu Á Thái Bình Dương.
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.
Tháng 04/2019, người dùng Windows 10 gặp sự cố khi bản cập nhật Windows 10 April "Patch Tuesday" khiến hệ thống treo cứng ngay trong quá trình cài đặt chính nó, và tệ hơn là khiến nhiều người dùng khác không thể khởi động lại máy sau đó.
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo nguồn tin riêng gửi tới trang Reuters, Google đã cắt đứt quan hệ kinh doanh với Huawei, sau khi tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp, cấm tất cả các nhà mạng viễn thông Mỹ sử dụng trang thiết bị của Huawei hay các tập đoàn đến từ “các quốc gia thù địch”.
Ngày 20/05/2019 không chỉ là ngày đo lường quốc tế đo lường (World Metrology Day) mà còn sẽ cột mốc đánh dấu sự kiện: khái niệm 1kg sẽ hoàn toàn thay đổi so với những gì mà chúng ta biết trong 130 năm qua.
Lượng CO2 trong khí quyển đang chạm ngưỡng kỷ lục, con số đã chạm ngưỡng 415 phần triệu (ppm). Nồng độ CO2 cao trong khí quyển là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra biến đổi khí hậu và làm Trái Đất nóng lên do ngăn cản cơ chế thoát nhiệt và làm mát tự nhiên
Đôi khi còn được gọi là cầu vồng lửa vì vẻ ngoài giống như ngọn lửa của nó, một vòng cung hình tròn nằm song song với đường chân trời.