Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Sergio Contreras được ủng hộ

27/10/201615:55:00(Xem: 1802)

Nghị Viên Sergio Contreras tán trợ Bởi Hiệp Hội Nhân Viên Cứu Hỏa Chuyên Nghiệp Quận Hạt Orange và Phó Cảnh Sát Trưởng Quận Hạt Orange
  

WESTMINSTER – Trong một  nỗ lực biểu dương sự hỗ của nhân viên an toàn công cộng, nghị viên Sergio Contreras của thành phố Westminster đã đón nhận sự tán trợ từ Giới Chức Thẩm Quyền Ngành Cứu Hỏa Quận hạt Orange và Hiệp Hội Các Phó Cảnh Sát Trưởng Quận Hạt Orange trong công cuộc vận động tái ứng cử Hội Đồng Thành Phố.
 
 blank

“Sergio Contreras quan tâm đến sự an toàn công cộng và làm việc tận tâm để bảo đảm là mọi nguồn tài nguyên đều được tận dụng trong việc làm cho cộng đồng được vững mạnh,” Giám Đốc Chính Trị Hiệp Hội Nhân Viên Cứu Hỏa Chuyên Nghiệp Quận Hạt Orange - Scott Sanzaro - nói. “Suốt nhiệm kỳ đầu của ông trong hội đồng thành phố, Contreras thiết lập những hộp điện thoại trong các công viên địa phương mà không dùng đến tiền thuế của dân. Nhiệm kỳ tới chúng ta đón đợi nhiều điều to tát hơn trong cùng phương thức tiết kiệm ngân sách này. Không niềm tự hào nào lớn lao hơn khi chúng tôi ủy nhiệm Sergio Contreras tái ứng cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster.”

Chủ tịch Tom Dominguez của Hiệp Hội Phó Cảnh Sát Trưởng Quận Hạt Orange nói “Contreras hiểu rằng sự an toàn công cộng nên là ưu tiên hàng đầu của Hội Đồng Thành Phố! Chính vì vậy Hiệp Hội Phó Cảnh Sát Trưởng của Quận Hạt Orange hết lòng yểm trợ ông ta. Contreras sẽ làm những gì cần thiết để chăm lo cho cư dân, những cơ sở thương mại, và các trẻ em của Westminster.”

Bản tin theo sát việc tán trợ ông Contreras bởi Hiệp Hội Cảnh sát Viên Westminster.

“Tôi rất hãnh diện được sự yểm trợ của các hiệp hội chuyên gia về an toàn công cộng của Westminster,” Contreras nói. “Thật vô cùng khiêm tốn khi biết những người giữ nhiệm vụ đem lại an toàn thường xuyên cho chúng ta đã tin tưởng tôi trong nhiệm vụ giám soát hoạt động của chính thành phố mà họ đem tính mạng ra để bảo vệ.”

Sergio Contreras sinh ra và lớn lên tại Westminster. Ông và vợ là bà Adrianna chọn thành phố này làm nơi gầy dựng gia đình mình.

.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.