Nghị Viên Sergio Contreras được ủng hộ

27/10/201615:55:00(Xem: 2021)

Nghị Viên Sergio Contreras tán trợ Bởi Hiệp Hội Nhân Viên Cứu Hỏa Chuyên Nghiệp Quận Hạt Orange và Phó Cảnh Sát Trưởng Quận Hạt Orange
  

WESTMINSTER – Trong một  nỗ lực biểu dương sự hỗ của nhân viên an toàn công cộng, nghị viên Sergio Contreras của thành phố Westminster đã đón nhận sự tán trợ từ Giới Chức Thẩm Quyền Ngành Cứu Hỏa Quận hạt Orange và Hiệp Hội Các Phó Cảnh Sát Trưởng Quận Hạt Orange trong công cuộc vận động tái ứng cử Hội Đồng Thành Phố.
 
 blank

“Sergio Contreras quan tâm đến sự an toàn công cộng và làm việc tận tâm để bảo đảm là mọi nguồn tài nguyên đều được tận dụng trong việc làm cho cộng đồng được vững mạnh,” Giám Đốc Chính Trị Hiệp Hội Nhân Viên Cứu Hỏa Chuyên Nghiệp Quận Hạt Orange - Scott Sanzaro - nói. “Suốt nhiệm kỳ đầu của ông trong hội đồng thành phố, Contreras thiết lập những hộp điện thoại trong các công viên địa phương mà không dùng đến tiền thuế của dân. Nhiệm kỳ tới chúng ta đón đợi nhiều điều to tát hơn trong cùng phương thức tiết kiệm ngân sách này. Không niềm tự hào nào lớn lao hơn khi chúng tôi ủy nhiệm Sergio Contreras tái ứng cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster.”

Chủ tịch Tom Dominguez của Hiệp Hội Phó Cảnh Sát Trưởng Quận Hạt Orange nói “Contreras hiểu rằng sự an toàn công cộng nên là ưu tiên hàng đầu của Hội Đồng Thành Phố! Chính vì vậy Hiệp Hội Phó Cảnh Sát Trưởng của Quận Hạt Orange hết lòng yểm trợ ông ta. Contreras sẽ làm những gì cần thiết để chăm lo cho cư dân, những cơ sở thương mại, và các trẻ em của Westminster.”

Bản tin theo sát việc tán trợ ông Contreras bởi Hiệp Hội Cảnh sát Viên Westminster.

“Tôi rất hãnh diện được sự yểm trợ của các hiệp hội chuyên gia về an toàn công cộng của Westminster,” Contreras nói. “Thật vô cùng khiêm tốn khi biết những người giữ nhiệm vụ đem lại an toàn thường xuyên cho chúng ta đã tin tưởng tôi trong nhiệm vụ giám soát hoạt động của chính thành phố mà họ đem tính mạng ra để bảo vệ.”

Sergio Contreras sinh ra và lớn lên tại Westminster. Ông và vợ là bà Adrianna chọn thành phố này làm nơi gầy dựng gia đình mình.

.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.