Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thêm Thông Tin về bầu cử Dân biểu Quận hạt 27 California

26/10/201604:29:00(Xem: 3316)
Tòa soạn Việt Báo trân trọng đăng thêm một ý kiến để bổ túc thông tin về một cuộc bầu cử Dân biểu tiểu bang ở Bắc California. 
.
San Jose, October 24, 2016

Kính gi:      
                      Ch bút, ch nhim ca Vit Báo Nam California
                     

Kính th
ưa quý ông, quý bà

 Trong bài báo đã được đăng ti trên Vit Báo Online vi ta đ :
“Madison Nguyn vs Ash Kalra: Ai S Thng C Dân Biu Tiu Bang Qun Ht 27”, người viết tên là Nguyn Tường Tâm, đăng ngày 14/10/2016 lúc 15:38:00
 Trong bài báo này tôi thy có đăng tm hình ca tôi, nên bt buc tôi phi lên tiếng đ rng đường dư lun và tránh hiu lm.
 Tôi yêu cu phi tháo g ngay lp tc tm hình ca tôi trong bài báo này,  tôi không bao gi  ng h ng c viên nào mà đi ngược li nguyn vng cu công đng người Vit Quc Gia chng Cng Sn và nht là k đã khinh thường, tht l đi vi các  bc cha ông.
 Trong bài báo đã thy được s thiên lch không công bng. Người viết đã c tình không đăng hình cng c viên Ash Kalra vi lý do không có hình cƯCV Ash Kalra vi c vàng trên Google đ gián tiếp nói là ƯCV Ash Kalra không tht s ng h lá c vàng.
 Chúng tôi gi đến quý báo vài tm hình ca Ash Kalra vi c vàng đ rng đường dư lun.
 Inline image
 
 
Thêm vào đó, tôi cũng gi đến quý báo vài tm hình ca nhng cuc biu tình liên tc trong nhiu ngày đ phn đƯCV Madison Nguyn đã đi ngược li vi nguyn vng ca c tri đã tng bu phiếu cho cô ta vào chc v ngh viên khu vc 7 ca thành phSan Jose, California. Madison Nguyn đã tng chng li vic đt tên cho khu thương mi ca người Vit trên  đường  Story Road vào năm 2007. 
Inline image

 
Cám ơn qúy báo và luôn mong Vit Báo Online mnh tiến đ đem nhng thông tin và các bài viết trung thc đến cho cng đng người Vit.
Trân trng,
Vân Lê


..

Ý kiến bạn đọc
27/10/201614:03:13
Khách
Ash Kalra đã đi ngược lai ý kiến của 70% người dân San Jose. Khi năm 2012 70% dân cư San Jose đồng ý dự luật B về cải cách hưu bổng của nhân viên thành phố.
Theo hệ thống tổ chức của thành phố San Jose, thì thị trưởng và 10 nghị viên chỉ là những người thi hành ý dân, Ash Kalra đã không thi hành và còn đổ lỗi cho người theo ý dân, đó chỉ là trò chơi bẩn.
Ash Kalra còn là người "anti" cờ VNCH. nay ra trang cử nên vội vàng gần gũi với cờ Vàng, Sao không thấy mang cờ Ấn.Cái gốc của mình còn không coi trọng thì sá gì cái của người khác.
Còn Vân Lê (không biết Lê nào) cô dang nằm trong cái gọi là Litle Saigon foundation , cô cũng đã được chức to, lon lớn của Litle Saigon foundation rồi thì còn gọi người ta phản bội cộng đồng.Phản bội ở chổ nào ? khi cái quý vị đòi thì đã được và dang nắm trong tay? và Vân Lê còn làm lớn nữa cơ mà.(VL đừng như chủ tịch bỏ của chạy lấy người nhé).
Hảy lo sân cỏ nhà mình, chứ đừng tưởng sân cỏ nhà hàng xóm xanh hơn.Cỏ giả đấy.Sân cỏ nhà mình tuy có tý vàng nhưng cỏ thiệt.
26/10/201623:02:01
Khách
Định cư ở San Jose hơn 30 năm, tôi chưa thấy Ô Ash Kalra sát cánh với Cộng đồng, nhất là Nhân quyền cho VN, ngọai trừ vì nhu cầu tranh cử hiện nay. Sự bất đồng trong cộng đồng v/v đặt tên hoặc khác biệt ý kiến trong sinh hoạt chính trị dân chủ là thường tình. Nhưng vì bất đồng với người cùng giống nòi, cùng con cháu những gia đình vượt biên tỵ nạn Việt Cộng để hô hào ủng hộ người hàng xóm có phải là đáng khen không ? Thế nào là Lê Chiêu Thống, thế nào là Trần Ích Tắc ?
26/10/201613:09:15
Khách
Madison se thang cu 100%
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.