Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài VNA-57.3TV Kỷ Niệm Đệ Ngũ Chu Niên

26/10/201600:00:00(Xem: 3880)

Nguồn tin từ giới truyền thông Quận Cam cho hay, ngày Thứ Sáu, 18/11/2016 sắp tới, tại Nhà hàng Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683; Tel. 714-867-6130 sẽ tổ chức một buổi dạ tiệc Kỷ Niệm Đệ Ngũ Chu Niên của đài Vietnam America Television 57.3-TV.

Được biết, cách đây trên 5 năm, vào hạ tuần tháng 10 năm 2010, đài VNA-57.3-TV được anh chị Hoan Lê & Tuyết Vân, vốn là chủ nhân lâu đời của Les Printing đề xướng thành lập cùng với thiện chí và nhiệt tình của nhiều thân hữu từng họat động lâu năm trong lãnh vực truyền thông báo chí hăng hái tiếp tay cộng tác xây dựng. Và khởi đi từ ngày ấy, với không ít những khó khăn thử thách, cho đến thời điểm này thì VNA 57.3-TV đã trở nên một cơ quan truyền thông thành công và tương đối vững mạnh với sự thương mến của đông đảo khán thính giả, không chỉ cư ngụ ở quận Cam, mà còn của khá đông giới thưởng ngọan từ nhiều nơi khác trên tòan nước Mỹ cũng như ở những nơi xa xôi đến cả nửa vòng trái đất cũng từng biết tới và theo dõi qua hệ thống thông tin điện tử tòan cầu.

Kiến tạo được một thành qủa khả quan như vậy trong lãnh vực truyền thông ở hải ngọai vốn có nhiều thử thách, là do nhiều yếu tố bó buộc phải khắc phục khác nhau, nhưng quan trọng hơn tất cả là ban giám đốc và thành phần chủ trương của đài, có lẽ, tất cả đều là những người yêu nghề, nhiều tinh thần phục vụ, đã cùng hợp tâm đồng thuận cộng sự truyền thông trên căn bản gìn giữ vững chắc và kiên trì một lập trường quốc gia chân chính dưới bóng cờ vàng, không nhập nhằng ngả nghiêng, trở cờ đón gió, chân trong chân ngòai quốc cộng. Đó chính là nhận định trung thực, được thể hiện qua sự ủng hộ càng lúc càng thêm đông đảo của các giới khán thính giả khắp nơi cũng như từ các cơ sở thương mai.

Đài VNA 57.3-TV có thời biểu phát hình liên tục 24/7 với một chương trình phong phú bao gồm nhiều tiết mục đa dạng thông tin, chính trị, bình luận, thương mại, y tế, giải trí, tôn giáo, văn hóa, giáo dục, tân cổ nhạc, thiện nguyện, v.v… được phụ trách bởi:


** Tứ đại truyền thông Du Miên-Phạm Long-Nguyễn Văn Chuyên-Đỗ Thái Nhiên với Bình Luận Thời Cuộc

** Phương Thanh với Thế Sự Thăng Trầm

** Mỹ Linh & Nhật Khánh: BTV & Anchords Host thường trực – Update News, Commercial…

** Mai Châu - Bích Hằng - Bảo Anh – Trúc Mai – Việt Hà với Thế Giới 365 ngày

** Dạ lan & LM Trịnh Ngọc Danh với Lời Chúa & Thánh Ca

** Mai Châu - Bích Hằng - Bảo Anh – Trúc Mai – Việt Hà với Thế Giới 365 ngày

** Trúc Minh & Hồng Mai với Thi Ca

** Mộng Lan với Nhạc Tình Thế Giới

** Lưu Việt Hùng với Khách Mời Âm Nhạc

** Thu Hồng & Ngọc Thanh với Tình Người Viễn Xứ

** Bảo Hiền Shows

** Thanh Vân – Hoàng Đình Nguyên – Bảo Anh – Mỹ Linh – Việt Hà với Nhịp Sống Little Sàigon.

** Đỗ Minh Dũng với chuyên trách kỹ thuật từ những ngày khởi đầu

** Cao Minh Hưng với CLB/TNS

** Đòan Trọng & Thày Chơn Thành với Vui Trong Ánh Đạo

** Paul Le & Peter Le cùng các thành viên trẻ tài năng, hăng hái và ngoan ngõan trong gia đình…

** Xuân Điềm với Anh Vẫn Sống

Người viết thay mặt ban giám đốc của đài kính gởi đến cộng đồng một chân tình:

“Đài truyền hình Việt Nam America Television 57.3 xin chân thành cảm ơn các vị khách qúy, qúy thân chủ quảng cáo, bạn bè thân hữu, anh chị em nghệ sĩ và đặc biệt là qúy khán thính giả khắp nơi đã luôn yêu thương và ủng hộ cho VNA-TV 57.3. Xin nhận nơi chúng tôi lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Để đáp lại tình cảm yêu mến đó, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để những chương trình ngày càng hay hơn, hình ảnh ngày càng đẹp hơn, tin tức đưa đến khán giả ngày càng nhanh hơn, Một lần nữa, xin chân thành cảm tạ và kính chúc qúy vị cùng gia quyến vạn sự an lành hạnh phúc.”

Thay mặt cho qúy khán thính giả và thân hữu xa gần xin chân thành cầu chúc cho VNA – 57.3-TV tiếp tục thành công viên mãn trong vai trò truyền thông phục vụ cộng đồng hữu hiệu và tiếp tục duy trì tinh thần quốc gia chân chính./-

Nguyên Hà

Ý kiến bạn đọc
26/10/201621:15:27
Khách
co phai la thay chon thanh du hoc o Nhat voi toi truoc 1975 khong,toi la ban ruot cua thay day,chuc mung thay da gop mot ban tay giup do cho cong dong.Thuan.
26/10/201610:40:45
Khách
Những chương trình hay như Morning con gà gáy , điểm báo ... không còn được upload trên Youtube như lúc trước nữa .Lại cũng không thể download . Xem trực tiếp thường bị đứng hình , rất mệt mỏi . Kính mong Quí Đài xem xét dùm .
Lúc này Bầu cử sôi động mà chỉ thấy toàn là ca nhạc thì tiếc lắm . Cám ơn nhiều và kính chúc Quí Đài ngày càng phát triển manh .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sartre là con người hoài nghi muôn thuở nổi trôi giữa hai cực Hiên Hữu và Hư Vô- L'Être et Le Néant. Chủ thuyết Existentialisme của Jean Paul Sartre là hiện thân của nước Pháp và Châu Âu ở hậu bán thế kỷ thứ XX. Charles De Gaule có lý khi ông bảo Sartre là nước Pháp- "Sartre, c'est la France"./.
Chúng ta nên công nhận rằng "cuộc tranh luận về lạm phát" hiện nay như là những gì mà nó đang là: một dấu vết sai lầm được đặt ra bởi những người tìm cách cản trở những nỗ lực của chính quyền Biden để giải quyết một số vấn đề cơ bản nhất của Mỹ. Thành công đòi hỏi nhiều công chi. Cuối cùng, Hoa Kỳ cũng may mắn có được giới lãnh đạo kinh tế mà họ sẽ không chịu khuất phục trước nỗi sợ hãi.
Trước khi hạ cánh an toàn, Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh đã không quên bầy tỏ sự quan ngại sâu sắc về cái mối tình hữu nghị (rất) mong manh giữa nước ta và nước bạn: “Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc.”
Hôm nay tôi và quý vị là người được đón nhận ngày lễ quốc gia đầu tiên để ghi nhớ ngày Juneteenth. Chúng ta hãy cùng nhau đi vào lịch sử để ôn và tìm hiểu thêm về ngày này và hi vọng từ đó chúng ta sẽ có những bài học sẽ làm cho cuộc sống ta thêm phần ý nghĩa về tình người cũng như đạo đức.
Cuộc họp thượng đỉnh giữa hai tổng thống Biden và Putin được báo chí quốc tế quan tâm và tin tức về cuộc họp này được loan tải rộng rãi. Phần tóm lược sau dựa vào các bản tin và bình luận của các cơ quan truyên thông Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc về cuộc họp này.
Một tiểu tiết khá thú vị được ghi nhận trong cuộc gặp gỡ này là TT Biden đã đến biệt thự Villa La Grande, nơi tổ chức cuộc họp sau Putin. Theo bản tin của VOA Anh ngữ, dù Putin đã đến khá đúng giờ, nhưng đây là sắp xếp chu đáo của các nhân viên Bạch Ốc nhằm ngừa sự tái diễn như TT Donald Trump đã bị Putin cho đợi đến 30 phút trong cuộc họp thượng đỉnh tại Helsinki vào năm 2018, dù trước đó Trump đã đến muộn khi đến họp với NATO hay yết kiến Nữ Hoàng Anh.
Nền âm nhạc Việt Nam đã mất đi những khuôn mặt tài hoa, nhân cách… nhưng, rất may đã gởi lại những ca khúc bất tử. Nhạc sĩ tài hoa của nhân loại Johann Sebastian Bach (1865-1750) cho rằng “Âm nhạc có thể giúp tinh thần rũ sạch mọi bụi trần của cuộc sống thường ngày” nên khi “đầu óc vẩn đục” hãy lắng nghe ca khúc của tác giả đã quý mến để rũ sạch bụi trần.
Tôi đã được đọc rất nhiều bài trong “Hoa Cỏ Bên Đường” trước khi chúng được chọn cho vào tuyển tập này. Mấy năm nay, cô Kiều Mỹ Duyên luôn dành cho Bút Tre hân hạnh đăng những bài viết ngắn của cô. Bài nào cũng được độc giả khen tặng, đặc biệt bài “Cho Nhau Thì Giờ” gây tác động sâu sắc đến người đọc.
Dưới thời Việt Nam Cộng hòa ở trong Nam, chuyện tranh luận giữa Chính quyền và người dân về những ưu, khuyết điểm của chế độ chính trị là việc bình thường. Các Dân biểu và Nghị sỹ tại lưỡng viện Quốc hội có quyền chất vấn Thủ tướng và các Bộ trưởng Chính phủ bất kỳ lúc nào thấy cần. Nhưng ở Việt Nam Dân chủ Công hòa miền Bắc trước năm 1975 thì khác. Phê bình đảng cầm quyền là tự mở cửa vào tù. Đại biểu Quốc hội và các Hội đồng Nhân dân các cấp chỉ biết làm việc theo lệnh của Bộ Chính trị và cấp trên.
Nước Úc đã bước vào tiết Thu, khí trời lạnh, những chiếc lá đang đổi sang màu, cơn mưa đầu mùa làm lòng người se lại. Nhận tin báo từ quê nhà Thầy đã viên tịch, lòng con đau nhói vì không về được để đảnh lễ Kim Quan nhục thân Thầy, thọ tang Ân Sư Giáo Dưỡng. Nơi phương trời viễn xứ, con hướng về ngôi Chùa Bình An, Giác Linh Đài tâm tang thọ phục.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.