Hôm nay,  

Đài VNA-57.3TV Kỷ Niệm Đệ Ngũ Chu Niên

26/10/201600:00:00(Xem: 5271)

Nguồn tin từ giới truyền thông Quận Cam cho hay, ngày Thứ Sáu, 18/11/2016 sắp tới, tại Nhà hàng Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683; Tel. 714-867-6130 sẽ tổ chức một buổi dạ tiệc Kỷ Niệm Đệ Ngũ Chu Niên của đài Vietnam America Television 57.3-TV.

Được biết, cách đây trên 5 năm, vào hạ tuần tháng 10 năm 2010, đài VNA-57.3-TV được anh chị Hoan Lê & Tuyết Vân, vốn là chủ nhân lâu đời của Les Printing đề xướng thành lập cùng với thiện chí và nhiệt tình của nhiều thân hữu từng họat động lâu năm trong lãnh vực truyền thông báo chí hăng hái tiếp tay cộng tác xây dựng. Và khởi đi từ ngày ấy, với không ít những khó khăn thử thách, cho đến thời điểm này thì VNA 57.3-TV đã trở nên một cơ quan truyền thông thành công và tương đối vững mạnh với sự thương mến của đông đảo khán thính giả, không chỉ cư ngụ ở quận Cam, mà còn của khá đông giới thưởng ngọan từ nhiều nơi khác trên tòan nước Mỹ cũng như ở những nơi xa xôi đến cả nửa vòng trái đất cũng từng biết tới và theo dõi qua hệ thống thông tin điện tử tòan cầu.

Kiến tạo được một thành qủa khả quan như vậy trong lãnh vực truyền thông ở hải ngọai vốn có nhiều thử thách, là do nhiều yếu tố bó buộc phải khắc phục khác nhau, nhưng quan trọng hơn tất cả là ban giám đốc và thành phần chủ trương của đài, có lẽ, tất cả đều là những người yêu nghề, nhiều tinh thần phục vụ, đã cùng hợp tâm đồng thuận cộng sự truyền thông trên căn bản gìn giữ vững chắc và kiên trì một lập trường quốc gia chân chính dưới bóng cờ vàng, không nhập nhằng ngả nghiêng, trở cờ đón gió, chân trong chân ngòai quốc cộng. Đó chính là nhận định trung thực, được thể hiện qua sự ủng hộ càng lúc càng thêm đông đảo của các giới khán thính giả khắp nơi cũng như từ các cơ sở thương mai.

Đài VNA 57.3-TV có thời biểu phát hình liên tục 24/7 với một chương trình phong phú bao gồm nhiều tiết mục đa dạng thông tin, chính trị, bình luận, thương mại, y tế, giải trí, tôn giáo, văn hóa, giáo dục, tân cổ nhạc, thiện nguyện, v.v… được phụ trách bởi:


** Tứ đại truyền thông Du Miên-Phạm Long-Nguyễn Văn Chuyên-Đỗ Thái Nhiên với Bình Luận Thời Cuộc

** Phương Thanh với Thế Sự Thăng Trầm

** Mỹ Linh & Nhật Khánh: BTV & Anchords Host thường trực – Update News, Commercial…

** Mai Châu - Bích Hằng - Bảo Anh – Trúc Mai – Việt Hà với Thế Giới 365 ngày

** Dạ lan & LM Trịnh Ngọc Danh với Lời Chúa & Thánh Ca

** Mai Châu - Bích Hằng - Bảo Anh – Trúc Mai – Việt Hà với Thế Giới 365 ngày

** Trúc Minh & Hồng Mai với Thi Ca

** Mộng Lan với Nhạc Tình Thế Giới

** Lưu Việt Hùng với Khách Mời Âm Nhạc

** Thu Hồng & Ngọc Thanh với Tình Người Viễn Xứ

** Bảo Hiền Shows

** Thanh Vân – Hoàng Đình Nguyên – Bảo Anh – Mỹ Linh – Việt Hà với Nhịp Sống Little Sàigon.

** Đỗ Minh Dũng với chuyên trách kỹ thuật từ những ngày khởi đầu

** Cao Minh Hưng với CLB/TNS

** Đòan Trọng & Thày Chơn Thành với Vui Trong Ánh Đạo

** Paul Le & Peter Le cùng các thành viên trẻ tài năng, hăng hái và ngoan ngõan trong gia đình…

** Xuân Điềm với Anh Vẫn Sống

Người viết thay mặt ban giám đốc của đài kính gởi đến cộng đồng một chân tình:

“Đài truyền hình Việt Nam America Television 57.3 xin chân thành cảm ơn các vị khách qúy, qúy thân chủ quảng cáo, bạn bè thân hữu, anh chị em nghệ sĩ và đặc biệt là qúy khán thính giả khắp nơi đã luôn yêu thương và ủng hộ cho VNA-TV 57.3. Xin nhận nơi chúng tôi lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Để đáp lại tình cảm yêu mến đó, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để những chương trình ngày càng hay hơn, hình ảnh ngày càng đẹp hơn, tin tức đưa đến khán giả ngày càng nhanh hơn, Một lần nữa, xin chân thành cảm tạ và kính chúc qúy vị cùng gia quyến vạn sự an lành hạnh phúc.”

Thay mặt cho qúy khán thính giả và thân hữu xa gần xin chân thành cầu chúc cho VNA – 57.3-TV tiếp tục thành công viên mãn trong vai trò truyền thông phục vụ cộng đồng hữu hiệu và tiếp tục duy trì tinh thần quốc gia chân chính./-

Nguyên Hà

Ý kiến bạn đọc
26/10/201621:15:27
Khách
co phai la thay chon thanh du hoc o Nhat voi toi truoc 1975 khong,toi la ban ruot cua thay day,chuc mung thay da gop mot ban tay giup do cho cong dong.Thuan.
26/10/201610:40:45
Khách
Những chương trình hay như Morning con gà gáy , điểm báo ... không còn được upload trên Youtube như lúc trước nữa .Lại cũng không thể download . Xem trực tiếp thường bị đứng hình , rất mệt mỏi . Kính mong Quí Đài xem xét dùm .
Lúc này Bầu cử sôi động mà chỉ thấy toàn là ca nhạc thì tiếc lắm . Cám ơn nhiều và kính chúc Quí Đài ngày càng phát triển manh .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
Bất ngờ sáng 30/05/24, TT Biden tuyên bố bỏ giới hạn sử dụng võ khí của Huê Kỳ cung cấp cho Ukraine đánh Nga. Đồng thời, Âu châu đã thỏa thuận một quyết định mới quan trọng là bỏ giới hạn đỏ, gởi huấn luyện viên quân sự qua Ukraine giúp quân đội Ukraine, cho phép Ukraine sử dụng các loại võ khí mạnh và có tầm hoạt động xa tới lãnh thổ Nga nhằm những mục tiêu quân sự. Riêng Anh đã bước tới trước, một số quân đội Anh đang hoạt động tại Ukraine.
“Que Sera Sera,” ca khúc này luôn gắn bó với tâm tư của cậu bé bảy tuổi. Đi xem xi-nê với mẹ, sau này mới biết là phim The Man Who Knew Too Much, về nhà tôi nhớ mãi cái giai điệu vui tươi và đôi môi nhảy múa, khi nữ diễn viên hát đoạn que sera sera. “Chuyện gì đến sẽ đến,” một câu nói đầy thơ mộng đối với cậu bé, rồi dần dần lớn lên biến thành câu nói chấp nhận chuyện ngày mai ‘Life is a crazy ride, and nothing is guaranteed. (Đời là chuyến đi điên rồ, không có gì bảo đảm. ‘Eminem’.) Dường như, có một chút bất cần, không quan tâm chuyện gì sẽ xảy đến. Tưởng chỉ là như vậy, ai ngờ, câu nói bỗng đứng dựng lên, lớn tiếng hỏi: “Chuyện gì đến sẽ đến là sao?” Đúng, “sẽ đến” thuộc về tương lai, thuộc về bí mật, nhưng “chuyện gì đến,” một phần đã bị khám phá, tìm thấy, công bố. Chúng ta, con người hiện tại, thế kỷ 21, may mắn có một khoa học khá trung thực và năng nổ, mở ra cho sự hiểu biết còn kém cỏi, nhiều nơi quá khứ còn tối tăm và nhiều nơi chờ ánh sánh rọi tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.