Hôm nay,  

Đài VNA-57.3TV Kỷ Niệm Đệ Ngũ Chu Niên

26/10/201600:00:00(Xem: 5317)

Nguồn tin từ giới truyền thông Quận Cam cho hay, ngày Thứ Sáu, 18/11/2016 sắp tới, tại Nhà hàng Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683; Tel. 714-867-6130 sẽ tổ chức một buổi dạ tiệc Kỷ Niệm Đệ Ngũ Chu Niên của đài Vietnam America Television 57.3-TV.

Được biết, cách đây trên 5 năm, vào hạ tuần tháng 10 năm 2010, đài VNA-57.3-TV được anh chị Hoan Lê & Tuyết Vân, vốn là chủ nhân lâu đời của Les Printing đề xướng thành lập cùng với thiện chí và nhiệt tình của nhiều thân hữu từng họat động lâu năm trong lãnh vực truyền thông báo chí hăng hái tiếp tay cộng tác xây dựng. Và khởi đi từ ngày ấy, với không ít những khó khăn thử thách, cho đến thời điểm này thì VNA 57.3-TV đã trở nên một cơ quan truyền thông thành công và tương đối vững mạnh với sự thương mến của đông đảo khán thính giả, không chỉ cư ngụ ở quận Cam, mà còn của khá đông giới thưởng ngọan từ nhiều nơi khác trên tòan nước Mỹ cũng như ở những nơi xa xôi đến cả nửa vòng trái đất cũng từng biết tới và theo dõi qua hệ thống thông tin điện tử tòan cầu.

Kiến tạo được một thành qủa khả quan như vậy trong lãnh vực truyền thông ở hải ngọai vốn có nhiều thử thách, là do nhiều yếu tố bó buộc phải khắc phục khác nhau, nhưng quan trọng hơn tất cả là ban giám đốc và thành phần chủ trương của đài, có lẽ, tất cả đều là những người yêu nghề, nhiều tinh thần phục vụ, đã cùng hợp tâm đồng thuận cộng sự truyền thông trên căn bản gìn giữ vững chắc và kiên trì một lập trường quốc gia chân chính dưới bóng cờ vàng, không nhập nhằng ngả nghiêng, trở cờ đón gió, chân trong chân ngòai quốc cộng. Đó chính là nhận định trung thực, được thể hiện qua sự ủng hộ càng lúc càng thêm đông đảo của các giới khán thính giả khắp nơi cũng như từ các cơ sở thương mai.

Đài VNA 57.3-TV có thời biểu phát hình liên tục 24/7 với một chương trình phong phú bao gồm nhiều tiết mục đa dạng thông tin, chính trị, bình luận, thương mại, y tế, giải trí, tôn giáo, văn hóa, giáo dục, tân cổ nhạc, thiện nguyện, v.v… được phụ trách bởi:


** Tứ đại truyền thông Du Miên-Phạm Long-Nguyễn Văn Chuyên-Đỗ Thái Nhiên với Bình Luận Thời Cuộc

** Phương Thanh với Thế Sự Thăng Trầm

** Mỹ Linh & Nhật Khánh: BTV & Anchords Host thường trực – Update News, Commercial…

** Mai Châu - Bích Hằng - Bảo Anh – Trúc Mai – Việt Hà với Thế Giới 365 ngày

** Dạ lan & LM Trịnh Ngọc Danh với Lời Chúa & Thánh Ca

** Mai Châu - Bích Hằng - Bảo Anh – Trúc Mai – Việt Hà với Thế Giới 365 ngày

** Trúc Minh & Hồng Mai với Thi Ca

** Mộng Lan với Nhạc Tình Thế Giới

** Lưu Việt Hùng với Khách Mời Âm Nhạc

** Thu Hồng & Ngọc Thanh với Tình Người Viễn Xứ

** Bảo Hiền Shows

** Thanh Vân – Hoàng Đình Nguyên – Bảo Anh – Mỹ Linh – Việt Hà với Nhịp Sống Little Sàigon.

** Đỗ Minh Dũng với chuyên trách kỹ thuật từ những ngày khởi đầu

** Cao Minh Hưng với CLB/TNS

** Đòan Trọng & Thày Chơn Thành với Vui Trong Ánh Đạo

** Paul Le & Peter Le cùng các thành viên trẻ tài năng, hăng hái và ngoan ngõan trong gia đình…

** Xuân Điềm với Anh Vẫn Sống

Người viết thay mặt ban giám đốc của đài kính gởi đến cộng đồng một chân tình:

“Đài truyền hình Việt Nam America Television 57.3 xin chân thành cảm ơn các vị khách qúy, qúy thân chủ quảng cáo, bạn bè thân hữu, anh chị em nghệ sĩ và đặc biệt là qúy khán thính giả khắp nơi đã luôn yêu thương và ủng hộ cho VNA-TV 57.3. Xin nhận nơi chúng tôi lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Để đáp lại tình cảm yêu mến đó, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để những chương trình ngày càng hay hơn, hình ảnh ngày càng đẹp hơn, tin tức đưa đến khán giả ngày càng nhanh hơn, Một lần nữa, xin chân thành cảm tạ và kính chúc qúy vị cùng gia quyến vạn sự an lành hạnh phúc.”

Thay mặt cho qúy khán thính giả và thân hữu xa gần xin chân thành cầu chúc cho VNA – 57.3-TV tiếp tục thành công viên mãn trong vai trò truyền thông phục vụ cộng đồng hữu hiệu và tiếp tục duy trì tinh thần quốc gia chân chính./-

Nguyên Hà

Ý kiến bạn đọc
26/10/201621:15:27
Khách
co phai la thay chon thanh du hoc o Nhat voi toi truoc 1975 khong,toi la ban ruot cua thay day,chuc mung thay da gop mot ban tay giup do cho cong dong.Thuan.
26/10/201610:40:45
Khách
Những chương trình hay như Morning con gà gáy , điểm báo ... không còn được upload trên Youtube như lúc trước nữa .Lại cũng không thể download . Xem trực tiếp thường bị đứng hình , rất mệt mỏi . Kính mong Quí Đài xem xét dùm .
Lúc này Bầu cử sôi động mà chỉ thấy toàn là ca nhạc thì tiếc lắm . Cám ơn nhiều và kính chúc Quí Đài ngày càng phát triển manh .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi bài này đến với độc giả thì Tổng Bí thư đảng CSVN, Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt gần một tháng mà không có lời giải thích nào của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lần gần nhất công chúng Việt Nam nhìn thấy ông Trọng là khi ông tiếp Tổng thống Putin thăm Hà Nội ngày 20/06/2024. Sau đó ông đã vắng mặt tại các buổi họp quan trọng...
Không ai biết chắc khi nào một đế chế sẽ sụp đổ. Chẳng ai có thể xác định chính xác thời điểm Đế chế La Mã, Bồ Đào Nha, Ottoman hay Anh kết thúc. Trong bài thơ "Waiting for the Barbarians", nhà thơ Hy lạp Constantine P. Cavafy nhiều lần khẳng định rằng những kẻ man rợ sẽ đến hôm nay. Người ta chờ đợi, như thể đây là chuyện thường nhật như việc một công ty sẽ phá sản, hay một buổi lễ ra trường vậy. Nhưng một đế chế thì sao? Liệu vào thời của mình, nhà thơ Hy Lạp Cavafy có thuộc về một đế chế nào đáng để gọi là đế chế không?
Tôi hoàn toàn (và tuyệt đối) không có năng khiếu hay tham vọng gì ráo trong lãnh vực thơ văn/thi phú. Suốt đời chỉ ước mong sao có sách báo để đọc, để thưởng thức những lời hay ý đẹp của giới văn nhân thi sỹ, là vui thích lắm rồi. Sở thích, cùng niềm vui, tuy giản dị thế thôi nhưng đôi lúc tôi vẫn bị lôi thôi vì những câu cú (vô cùng) tối nghĩa:
Tệ nạn “dưới đẩy lên, trên đùn xuống” và “vô trách nhiệm” không mới trong cán bộ, đảng viên CSVN, nhưng số người “sáng vác ô đi tối vác về” vẫn khơi khơi trong hệ thống cầm quyền mới là điều lạ. Tổng Bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng từng nói:“Ai không làm thì đứng sang một bên cho người khác làm”, nhưng không ai muốn về vườn vì chứng bệnh nan y “tham quyền cố vị” đã có trong máu thịt Đảng...
Đảng CSVN đang bối rối về câu hỏi: Tại sao phải kiên định Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Cộng sản Hồ Chí Minh để xây dựng đất nước? Lý do đơn giản, vì đảng sợ “dân chủ”, nhát “tự do” và lo phải đối phó với tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ đảng, đe dọa sự sống còn của chế độ...
BBC ái ngại loan tin: “Hôm 8/6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã phát một video (‘Thông tin xuyên tạc ẩn tu của ông Thích Minh Tuệ’) có độ dài 3 phút 40 giây … Sau khi phóng sự được đăng tải trên các trang báo, cũng như các trang mạng xã hội, có không ít người nghi ngờ về độ chân thực của video”.
Hội nghị thượng đỉnh về hoà bình cho Ukraine tại Bürgenstock, Thụy Sĩ vào ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2024 được coi là một thành công khiêm nhường cho Ukraine. 80 nước đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ cho chính nghĩa đấu tranh của Ukraine, nhưng tiếp tục phát huy thành quả này sẽ là không chắc chắn.
Cảnh người Mỹ tranh cãi và dọa dẫm kiện tụng liên quan đến “Thập giới” lại làm tôi nghĩ đến “Thập cửu giới” – tức “Mười chín điều đảng viên không được làm” trên đất Việt. Trên phương diện sử học thì “Thập giới”, hay “Mười điều răn”, chính là bộ luật hình sự đầu tiên của nhân loại. Theo Cựu ước thì bộ luật này được Thượng Đế ban cho Nhà tiên tri Moses trên đỉnh núi Sinai để thiết lập trật tự cho cộng đồng Do Thái. Cũng trên phương diện sử học thì Cựu ước chính là một “đại tự sự” – một “câu chuyện lớn” tương tự câu chuyện về Bốn ngàn năm văn hiến hay con Rồng cháu Tiên của chúng ta v.v.. – với ý hướng tạo một bản sắc chung để kết hợp các bộ lạc Do Thái lại với nhau.
Tôi quen Đinh Quang Anh Thái đã lâu, lâu tới cỡ không còn biết là mình đã gặp gỡ y vào cái thuở xa xưa nào nữa. Dù không mấy khi có dịp “giao lưu” (hay “tương tác”) nhưng tôi vẫn nghe thằng chả ra rả hàng ngày, về đủ thứ chuyện trên trời/biển – ròng rã suốt từ thế kỷ này, qua đến thế kỷ kia – và hoàn toàn chưa thấy có dấu hiệu gì là gã sẽ (hay sắp) tắt đài trong tương lai gần cả. Nghề của chàng mà. Tắt tiếng là (dám) treo niêu luôn, chớ đâu phải chuyện chơi. Chỉ có điều hơi bất ngờ là đương sự không chỉ nói nhiều mà viết cũng nhiều không kém. Hết xuất bản Ký 1, Ký 2, rồi tới Ký 3. Nay mai (không chừng) sẽ có Ký 4 và Ký 5 luôn nữa.
Đảng CSVN tiếp tục cãi chầy cãi cối về các quyền tự do tôn giáo, tự do tư tưởng, tự do báo chí, tự do lập hội và tự do biểu tình. Tất cả những quyền này đã được quy định trong Hiến pháp 2013, nhưng khi thi hành thì lại nại cớ “theo pháp luật quy định” với những điều kiện khe khắt để can thiệp thô bạo...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.