Hôm nay,  

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai Họp Báo Thông Báo Tin Tức Về Đài Truyền Hình VBS-57.6

25/10/201600:00:00(Xem: 4724)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy ngày 22 tháng 10 năm 2016, tại hội trường Thư Viện Việt Nam, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi họp báo để thông báo những tin tức về Đài Truyền Hình VBS - 57.6.

Tham dự buổi họp báo ngoài các cơ quan truyền thông còn có một số qúy vị đại diện cộng đồng, các đảng phái chính trị, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương.

blank
Trong cuộc họp báo.

Sau phần nghi thức khai mạc do ông Vũ Long Sơn Hải điều khiển, sau đó ông Trần Vệ mời ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia, ông Trần Vệ, Thành Viên Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên bàn chủ tọa buổi họp báo.

Mở đầu ông Phan Kỳ Nhơn cảm ơn sự tham dự đông đão của tất cả qúy vị, mặc dù trong một buổi chiều thứ Bảy với nhiều sinh hoạt, nhưng qúy vị cùng đồng hương đã đến tham dự rất đông, điều nầy đã nói lên sự quan tâm của qúy vị trước hiện tình cộng sản càng ngày càng xâm nhập vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

blank
Trong cuộc họp báo.

Sau đó ông Phan Tấn Ngưu cho biết: “Sau sự kiện bọn Việt cộng ra mắt đài truyền hình TVT 10 tại Quận Los Angerles vào ngày 22 tháng 4 năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã theo dõi cũng như được sự hổ trợ và tiếp tay của đồng hương nên được biết hệ thống truyền hình nầy đang quảng cáo các dịch vụ mà khi mở ra chúng ta đã thấy có 3 địa chỉ: Trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội, Chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện, Ủy thác tại Hoa Kỳ địa chỉ 16331 Gothard ST. Suite B Huntington Beach CA 92647. Đây là địa chỉ của Đài truyền Hình VBS-57.6”.

Trong lúc nầy Ban tổ chức cũng đã cho chiếu lại một số hình ảnh hoạt động của đài TVT 10.


Tiếp theo Bà Trần Thanh Hiền cũng đã cho biết một số chi tiết và sau đó đọc lại thư mà bà đã gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn trước đây.

Trước sự trình bày của Liên Ủy Ban, Ban tổ chức buổi họp báo xin ý kiến của đồng hương, trong lúc nầy có rất nhiều người phát biểu, hầu hết những ý kiến là yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai phải có thái độ, làm sáng tỏ sự việc để đưa ra ánh sáng những tay sai đang tiếp tay với cộng sản làm hại dân, hại nước. Trong lời phát biểu,

blank
Trong cuộc họp báo.

Nghị Viên Phát Bùi, nói với tư cách là một người Việt tỵ nạn cộng sản, ông cho biết, sau khi nghe tin nầy ông đã viết thư gởi đến đài 57.6 để yêu cầu xác nhận sự việc kể trên.

Linh Mục Nguyên Thanh, trong phần phát biểu cho biết ông đang giữ tài liệu cách nay 5 năm khi tổ chức Đại Hội Internet Tòan Cầu, lúc đó mở đài 57.6 thấy có cờ đỏ sao vàng.

Trong phần phát biểu Anh Ngô Kỷ đã cho biết hiện tại anh có đầy đủ tài liệu trong đó có những bức thư mà Linh Mục Nguyễn Văn Chuẩn đã liên lạc với tòa Đại Sứ Mỹ, toà Lãnh Sự Việt Cộng để xin mở Đài Truyền Hình 57.6 trong nước…

blank
Trong cuộc họp báo.

Qua phần thảo luận sôi nổi, cuối cùng những người tham dự đều đồng ý một giải pháp duy nhất trước khi tỏ thái độ với đài 57.6 thì đa số yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai viết hai lá thư một gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn yêu cầu trả lời rõ ràng những sự việc vừa xảy ra, và một gởi cho Đức Giám Mục Giáo phận Orange để thông báo sự việc và kính xin xác nhận về việc làm hiện nay của LM. Nguyễn Ngọc Chuẩn trong Giáo Phận.

Riêng thư gởi Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn thì nên cho biết rõ ràng là trong vòng 10 ngày nếu Liên Ủy Ban không nhận được sự phúc đáp rõ ràng, thì Liên Ủy ban sẽ tổ chức một cuộc biểu tình để phản đối.

Mọi chi tiết liên lạc: ông Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584.

Ý kiến bạn đọc
25/10/201618:34:22
Khách
...và cá biệt.
25/10/201618:30:51
Khách
" Thế phải thế - Thế thời phải thế " tùy thuộc vào sự chọn lựa của mỗi chúng ta . Tôi chọn cách chấm dứt Nhân Quả Tuần Hòan như một trừơng hợp đặc biệt.
25/10/201616:27:48
Khách
Mọi hoạt động của bè lũ ngụy quyền Hà nội phản quốc xâm nhập vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cho dù qua ngã các ông mặc áo chùng thâm hay cà sa đều phải bị đập tan .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúc 3 giờ chiều, ngày Chúa Nhật 9/6/2024, ở chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, Hòa Thượng trụ trì Thích Thông Hải, ban trị sự của chùa và đồng hương Phật tử đã tổ chức đám giỗ cho cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, với sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Phước Thuận, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô khắp nơi về chùa để tụng kinh cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh.
Trong những năm qua, hiện tượng biến đổi khí hậu làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, lũ lụt, cháy rừng. Các công ty bảo hiểm gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc đền bù thiêt hại, nên kinh doanh thua lỗ.
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 2 Tháng Sáu, các thành viên Sky River Rewards chơi Trò chơi trên Bàn có thể kiếm được các lượt rút thăm để có cơ hội giành được Thẻ Gas trị giá $5,000 hoặc Chip Khuyến mãi lên đến $2,500! Bạn sẽ nhận được các lượt rút thăm khi được chia tay bài đủ điều kiện, với Ngày Nhân Đôi Lượt Rút Thăm vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Bốc thăm sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 9 tháng 6 - ngày 30 tháng 6, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn! Truy cập SkyRiver.com để xem danh sách các tay bài đủ điều kiện.
Phái đoàn chúng tôi gồm có Tuấn Lưu ở Ventura, Đức Nguyễn, Christina Kim Lê, Mai Tiến Dũng và Kiều Mỹ Duyên, ở Orange County đến nhà thờ Saint Catherine of Alexandria, Temecula, San Bernardino, tham dự thánh lễ vinh danh và giã từ linh mục Anthony Đào Quang Chính, linh mục chánh xứ của nhà thờ và cũng là hạt trưởng của hạt Helmet, hưu trí. Thánh lễ cử hành lúc 4 giờ chiều ngày thứ bảy 1/6/2024.
Tổ Chức Dịch Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (EMS) kết hợp với AAPI Equity Alliance giới thiệu chương trình thí điểm ở Quận Hạt Los Angeles, nhằm chữa lành vết thương do tệ nạn phân biệt, thù ghét chủng tộc gây ra đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Lễ giỗ của Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, 2024, tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.
Chùa Điều Ngự tọa lạc tại 14472 Chestnut St, thành phố Westminster, đây cũng là văn phòng thường trực Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại làm Viện Chủ và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTNHN làm Trụ Trì. Đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2568-2024 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 6, 2024 tại hội trường chùa Điều Ngự. Chứng minh, tham dự buổi lễ có hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni và hàng ngàn đồng hương Phật tử.
Khi con gái của chúng tôi học cấp hai, cô giáo cho bài làm chủ đề “culture box” trong đó có những biểu tượng về nguồn gốc mà học sinh sẽ đem trưng bày cùng thuyết trình cho cả lớp nghe. Cuối tuần có đi học Việt ngữ, tham gia múa hát trong các lễ hội nên con biết áo dài, khăn đóng là nét văn hoá Việt Nam và đã chọn làm biểu tượng. Con cũng hỏi còn có gì nữa là đặc trưng của quê hương, chúng tôi đề nghị một chiếc quạt giấy xếp, một tờ báo Việt ngữ, ba hình tiêu biểu cho Sài Gòn, Huế, Hà Nội. Nhà tôi còn muốn thêm chiếc nón lá nhưng vì giới hạn của chiếc hộp nên không đủ chỗ.
Ngày Memorial Day, ngày Chiến Sĩ Trận Vong là ngày lễ chính thức và trọng đại của nước Mỹ, để tưởng niệm và tri ân người lính đã hy sinh vì Tổ Quốc. Riêng đối với cộng đồng người Việt thì ngày này là cơ hội tốt nhất để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đối với nước Mỹ : Vì lý tưởng Tự Do đã gửi con em sang chiến đấu cùng chúng ta chống Cộng sản xâm lược từ phương Bắc. Trong 10 năm đã có trên 58 ngàn chiến sĩ Hoa Kỳ nằm xuống ở Việt Nam, cách xa quê hương họ đến nửa vòng trái đất. Sau chiến tranh, chánh quyền và nhân dân Mỹ lại hào hiệp mở rộng vòng tay tiếp nhận chúng ta định cư trên đất nước Tự Do này như quê hương thứ hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.