Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai Họp Báo Thông Báo Tin Tức Về Đài Truyền Hình VBS-57.6

25/10/201600:00:00(Xem: 3695)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy ngày 22 tháng 10 năm 2016, tại hội trường Thư Viện Việt Nam, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi họp báo để thông báo những tin tức về Đài Truyền Hình VBS - 57.6.

Tham dự buổi họp báo ngoài các cơ quan truyền thông còn có một số qúy vị đại diện cộng đồng, các đảng phái chính trị, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương.

blank
Trong cuộc họp báo.

Sau phần nghi thức khai mạc do ông Vũ Long Sơn Hải điều khiển, sau đó ông Trần Vệ mời ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia, ông Trần Vệ, Thành Viên Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên bàn chủ tọa buổi họp báo.

Mở đầu ông Phan Kỳ Nhơn cảm ơn sự tham dự đông đão của tất cả qúy vị, mặc dù trong một buổi chiều thứ Bảy với nhiều sinh hoạt, nhưng qúy vị cùng đồng hương đã đến tham dự rất đông, điều nầy đã nói lên sự quan tâm của qúy vị trước hiện tình cộng sản càng ngày càng xâm nhập vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

blank
Trong cuộc họp báo.

Sau đó ông Phan Tấn Ngưu cho biết: “Sau sự kiện bọn Việt cộng ra mắt đài truyền hình TVT 10 tại Quận Los Angerles vào ngày 22 tháng 4 năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã theo dõi cũng như được sự hổ trợ và tiếp tay của đồng hương nên được biết hệ thống truyền hình nầy đang quảng cáo các dịch vụ mà khi mở ra chúng ta đã thấy có 3 địa chỉ: Trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội, Chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện, Ủy thác tại Hoa Kỳ địa chỉ 16331 Gothard ST. Suite B Huntington Beach CA 92647. Đây là địa chỉ của Đài truyền Hình VBS-57.6”.

Trong lúc nầy Ban tổ chức cũng đã cho chiếu lại một số hình ảnh hoạt động của đài TVT 10.

Tiếp theo Bà Trần Thanh Hiền cũng đã cho biết một số chi tiết và sau đó đọc lại thư mà bà đã gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn trước đây.

Trước sự trình bày của Liên Ủy Ban, Ban tổ chức buổi họp báo xin ý kiến của đồng hương, trong lúc nầy có rất nhiều người phát biểu, hầu hết những ý kiến là yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai phải có thái độ, làm sáng tỏ sự việc để đưa ra ánh sáng những tay sai đang tiếp tay với cộng sản làm hại dân, hại nước. Trong lời phát biểu,

blank
Trong cuộc họp báo.

Nghị Viên Phát Bùi, nói với tư cách là một người Việt tỵ nạn cộng sản, ông cho biết, sau khi nghe tin nầy ông đã viết thư gởi đến đài 57.6 để yêu cầu xác nhận sự việc kể trên.

Linh Mục Nguyên Thanh, trong phần phát biểu cho biết ông đang giữ tài liệu cách nay 5 năm khi tổ chức Đại Hội Internet Tòan Cầu, lúc đó mở đài 57.6 thấy có cờ đỏ sao vàng.

Trong phần phát biểu Anh Ngô Kỷ đã cho biết hiện tại anh có đầy đủ tài liệu trong đó có những bức thư mà Linh Mục Nguyễn Văn Chuẩn đã liên lạc với tòa Đại Sứ Mỹ, toà Lãnh Sự Việt Cộng để xin mở Đài Truyền Hình 57.6 trong nước…

blank
Trong cuộc họp báo.

Qua phần thảo luận sôi nổi, cuối cùng những người tham dự đều đồng ý một giải pháp duy nhất trước khi tỏ thái độ với đài 57.6 thì đa số yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai viết hai lá thư một gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn yêu cầu trả lời rõ ràng những sự việc vừa xảy ra, và một gởi cho Đức Giám Mục Giáo phận Orange để thông báo sự việc và kính xin xác nhận về việc làm hiện nay của LM. Nguyễn Ngọc Chuẩn trong Giáo Phận.

Riêng thư gởi Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn thì nên cho biết rõ ràng là trong vòng 10 ngày nếu Liên Ủy Ban không nhận được sự phúc đáp rõ ràng, thì Liên Ủy ban sẽ tổ chức một cuộc biểu tình để phản đối.

Mọi chi tiết liên lạc: ông Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584.

Ý kiến bạn đọc
25/10/201618:34:22
Khách
...và cá biệt.
25/10/201618:30:51
Khách
" Thế phải thế - Thế thời phải thế " tùy thuộc vào sự chọn lựa của mỗi chúng ta . Tôi chọn cách chấm dứt Nhân Quả Tuần Hòan như một trừơng hợp đặc biệt.
25/10/201616:27:48
Khách
Mọi hoạt động của bè lũ ngụy quyền Hà nội phản quốc xâm nhập vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cho dù qua ngã các ông mặc áo chùng thâm hay cà sa đều phải bị đập tan .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.