Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai Họp Báo Thông Báo Tin Tức Về Đài Truyền Hình VBS-57.6

25/10/201600:00:00(Xem: 3920)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy ngày 22 tháng 10 năm 2016, tại hội trường Thư Viện Việt Nam, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi họp báo để thông báo những tin tức về Đài Truyền Hình VBS - 57.6.

Tham dự buổi họp báo ngoài các cơ quan truyền thông còn có một số qúy vị đại diện cộng đồng, các đảng phái chính trị, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương.

blank
Trong cuộc họp báo.

Sau phần nghi thức khai mạc do ông Vũ Long Sơn Hải điều khiển, sau đó ông Trần Vệ mời ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia, ông Trần Vệ, Thành Viên Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên bàn chủ tọa buổi họp báo.

Mở đầu ông Phan Kỳ Nhơn cảm ơn sự tham dự đông đão của tất cả qúy vị, mặc dù trong một buổi chiều thứ Bảy với nhiều sinh hoạt, nhưng qúy vị cùng đồng hương đã đến tham dự rất đông, điều nầy đã nói lên sự quan tâm của qúy vị trước hiện tình cộng sản càng ngày càng xâm nhập vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

blank
Trong cuộc họp báo.

Sau đó ông Phan Tấn Ngưu cho biết: “Sau sự kiện bọn Việt cộng ra mắt đài truyền hình TVT 10 tại Quận Los Angerles vào ngày 22 tháng 4 năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã theo dõi cũng như được sự hổ trợ và tiếp tay của đồng hương nên được biết hệ thống truyền hình nầy đang quảng cáo các dịch vụ mà khi mở ra chúng ta đã thấy có 3 địa chỉ: Trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội, Chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện, Ủy thác tại Hoa Kỳ địa chỉ 16331 Gothard ST. Suite B Huntington Beach CA 92647. Đây là địa chỉ của Đài truyền Hình VBS-57.6”.

Trong lúc nầy Ban tổ chức cũng đã cho chiếu lại một số hình ảnh hoạt động của đài TVT 10.


Tiếp theo Bà Trần Thanh Hiền cũng đã cho biết một số chi tiết và sau đó đọc lại thư mà bà đã gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn trước đây.

Trước sự trình bày của Liên Ủy Ban, Ban tổ chức buổi họp báo xin ý kiến của đồng hương, trong lúc nầy có rất nhiều người phát biểu, hầu hết những ý kiến là yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai phải có thái độ, làm sáng tỏ sự việc để đưa ra ánh sáng những tay sai đang tiếp tay với cộng sản làm hại dân, hại nước. Trong lời phát biểu,

blank
Trong cuộc họp báo.

Nghị Viên Phát Bùi, nói với tư cách là một người Việt tỵ nạn cộng sản, ông cho biết, sau khi nghe tin nầy ông đã viết thư gởi đến đài 57.6 để yêu cầu xác nhận sự việc kể trên.

Linh Mục Nguyên Thanh, trong phần phát biểu cho biết ông đang giữ tài liệu cách nay 5 năm khi tổ chức Đại Hội Internet Tòan Cầu, lúc đó mở đài 57.6 thấy có cờ đỏ sao vàng.

Trong phần phát biểu Anh Ngô Kỷ đã cho biết hiện tại anh có đầy đủ tài liệu trong đó có những bức thư mà Linh Mục Nguyễn Văn Chuẩn đã liên lạc với tòa Đại Sứ Mỹ, toà Lãnh Sự Việt Cộng để xin mở Đài Truyền Hình 57.6 trong nước…

blank
Trong cuộc họp báo.

Qua phần thảo luận sôi nổi, cuối cùng những người tham dự đều đồng ý một giải pháp duy nhất trước khi tỏ thái độ với đài 57.6 thì đa số yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai viết hai lá thư một gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn yêu cầu trả lời rõ ràng những sự việc vừa xảy ra, và một gởi cho Đức Giám Mục Giáo phận Orange để thông báo sự việc và kính xin xác nhận về việc làm hiện nay của LM. Nguyễn Ngọc Chuẩn trong Giáo Phận.

Riêng thư gởi Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn thì nên cho biết rõ ràng là trong vòng 10 ngày nếu Liên Ủy Ban không nhận được sự phúc đáp rõ ràng, thì Liên Ủy ban sẽ tổ chức một cuộc biểu tình để phản đối.

Mọi chi tiết liên lạc: ông Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584.

Ý kiến bạn đọc
25/10/201618:34:22
Khách
...và cá biệt.
25/10/201618:30:51
Khách
" Thế phải thế - Thế thời phải thế " tùy thuộc vào sự chọn lựa của mỗi chúng ta . Tôi chọn cách chấm dứt Nhân Quả Tuần Hòan như một trừơng hợp đặc biệt.
25/10/201616:27:48
Khách
Mọi hoạt động của bè lũ ngụy quyền Hà nội phản quốc xâm nhập vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cho dù qua ngã các ông mặc áo chùng thâm hay cà sa đều phải bị đập tan .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.