Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Phúc Âm Si Ôn: Chúng Ta Không Thể Thay Đổi Quá Khứ Nhưng Với Đức Chúa Trời Chúng Ta Có Thể Thay Đổi Hiện Tại và Tương Lai Chúng Ta

23/10/201600:00:00(Xem: 1786)
Ý kiến bạn đọc
28/10/201617:33:36
Khách
Một lần nữa chân thành cám ơn đọc giả Khách Bàng Quan đã bỏ thời giờ & tâm sức phân tách & dẫn giải các đề tài tôn giáo vừa qua.
Hy vọng đại chúng sẽ thấu hiểu ít nhiều về bản chất huyền thọai, lõng lẽo & mờ ám nằm dưới 1 lớp sơn từ bi bác ái của những vị truyền giáo "thương mại/tư lợi" trong thế gian u tối này.
28/10/201603:18:23
Khách
“ CHÚNG TA KHÔNG THỂ THAY ĐỔI QUÁ KHỨ.”

Nhưng chúng ta phải trả giá cho quá khứ.Chúa Gêsu Kitô đã
trả giá cho quá khứ của chính mình với cái chết trên Thấp tự .
Mình làm mình chịu. Mình tạo tội thì chính mình phải trả.
Không ai có thể thay mình để chịu tội được cả. Với đối tượng
mình gây tội thì chính họ mới có quyền tha thứ. Nhưng với
xã hội loài người thì chắc chắn mình phải trả giá không thoát
được và cũng chính đức Chúa Trời đã phạm tội giết người,mà
người đó lại chính là con mình. Cũng may Chúa trời chỉ là
một nhân vật HUYỀN THOẠI chứ nếu không mà Chúa sống
ở trần thế thì chắc Chúa sẽ bị tù đời đời vì Chúa sống đời đời

“ NHƯNG VỚI ĐỨC CHÚA TRỜI – CHÚNG TA CÓ THỂ
THAY ĐỔI HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI “ ???.

Một tội nhân hiện cò án tù chung thân. Tin vào đức Chúa Trời
liệu ngài có thay đổi được,Ngài có xoá được án tù chung thân
hiện tại này được không?
Một án tử hình chờ ngày ra pháp trường theo đức Chúa Trời
liệu ngài có cứu được không ?
Hiện tại một ăn mày muốn thay đổi hiện tại để trở thành một
tỷ phú Chúa Trời có giúp được không ?
Một người đang sống đạo đức. Theo con đường của đức Chúa
Trời liệu Chúa trời có thay đổi để trở thành một tội phạm
được không?.
Điều này chắc chắn là được,vì trong Thánh Kinh đức Chúa
Trời hàu hết dạy tín đồ đi giết người cướp của,hiếp dâm.
Hiện tại đã chứng minh.

“ NGÀI HỨA NẾU ĐI THEO CON ĐƯỜNG NGÀI CHỈ THÌ SẼ “

Đi theo con đường của đức Chúa Trời đã có từ chín đến mười
ngàn hồng y,giám mục,linh mục đã vào tù,đã bán nhà thờ để
đền bù cho nạn nhân bị hiếp dâm,kể cả rất nhiều Mục sư tin
lành cũng lãnh án .
Giết người ư. Thánh chiến tiêu diệt ma quỉ ngoại đạo khắp thế
giới để bành trướng nước Chúa.
Tin Lành,Công Giáo giết hại lẫn nhau tàn bạo cũng chỉ vì đi
theo con đường của Chúa
Quá khứ không thay đổi được,nhưng phải trả giá hay cọng
hưởng từ qúa khứ. Có thể thay đổi được quá khứ,từ hiện tại.
Hiện tại là kết quả của hiện tại cũng như tương lai.
Mình tạo mình hưởng. Mình gây mình chịu. CHÌNH MÌNH.
Chỉ có thể sám hối ăn năn sửa đổi với cũng CHÍNH MÌNH
chứ không có ông thần,bà thánh nào gánh chịu hay tha thứ
cho mình được cả.
Vậy thì :

XIN ĐỪNG RỬA TỘI.hay THA TỘI.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.