Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Thanh Trai Gây Quỹ Để Trùng Tu Chùa A-Di-Đà

22/10/201600:00:00(Xem: 2019)
WESTMINSTER -- Năm 1976, Chùa A Di Đà được Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Thiên Ân sáng lập (gần Chùa Việt Nam Los Angeles). Mái chùa là mái ấm tinh thần để Quý Phật Tử vừa mới định cư sang Hoa Kỳ có nơi tu học. Vào năm 1992, vì nhu cầu Phật sự và với sự cho phép của Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Mãn Giáp, Chùa dời về địa chỉ: 14042 Swan St, Westminster CA 92683.

Đây là ngôi nhà cũ, xây từ năm 1956 – Hơn nửa thế kỷ đã qua, vách phía sau nhà và mái nhà đã mục cần phải trùng tu lại, nhà bếp cũng cần phải xây lại để tiện việc nấu nướng hơn. Trong thời gian qua, Chùa A Di Đà và Trung Tâm Thích Thiên Ân là mái ấm tu học và sinh hoạt của Quý Phật Tử vùng Orange County.

“Mái chùa che chở hồn dân tộc
Nếp sống muôn đời của Tổ Tông” (Thơ Huyền Không)

Chùa A Di Đà tổ chức Buổi Thanh Trai “Cam Lồ Tịnh Thủy” (Ngày Vía Quan Thế Âm Bồ Tát) lúc 5:00pm – ngày Chủ Nhật 23 tháng 10 năm 2016, tại Nhà Hàng Seafood Palace Restaurant, 6731 Westminster Blvd #122, Westminster CA 92683. Với các nghệ sĩ: ca sĩ Ngọc Huyền, Lê Hồng Quang, Tuyết Minh Thanh Mỹ, Ban Họp Ca Hương Từ, Đoàn Thiếu Nhi Thích Thiên Ân và các ca sĩ thân hữu khác.

Đặc biệt, Ban Họp Ca Hương Từ và nữ ca sĩ Ngọc Huyền sẽ trình diễn nhạc cảnh “Cam Lồ Tịnh Thủy”. Và ca sĩ Lê Hồng Quang và Bác sĩ Nguyễn Đăng Phúc, Bác sĩ Nguyễn Ái Loan và Lan Phương sẽ trình bày Liên Khúc: “Tình Hoài Hương” và “Bông Hồng Cài Áo” cùng các tiết mục đặc biệt khác.

Liên lạc mua vé: Mỗi vé ủng hộ $30.00
Chùa A Di Đà: (714) 478-5678
Tiệm vàng Jean:
Đạo hữu Diệu Phú: (714) 636-2303
Chùa A Di Đà xin trân trọng cảm ơn và kính mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.