Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

S. Klopfenstein Ứng Cử Nghị Viên Garden Grove Địa Hạt 5, Nghị Viên Phát Bùi Còn 2 Năm, Nghị Viên Steve Jones Ứng Cử Thị Trưởng

22/10/201600:00:00(Xem: 1708)
WESTMINSTER (VB) – Nghị viên Phát Bùi, Phó Thị Trường Garden Grove Steve Jones và ứng cử viên nghị viên Garden Grove địa hạt 5 Stephanie Klopfenstein kêu gọi cử tri người Mỹ gốc Việt đi bầu trong ngày bầu cử 8 tháng 11 sắp tới, theo lời các nghị viên cho biết trong chuyến thăm Tòa Soạn Việt Báo, trên Đường Moran, Thành Phố Westminster vào chiều Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2016.

blank
Từ phải, Nghị Viên Garden Grove Phát Bùi, Ứng Cử Viên Nghị Viên Garden Grvove Địa Hạt 5 Stephanie Klopfenstein, và Phó Thị Trưởng Garden Grove Steve Jones tại Tòa Soạn Việt Báo. (Photo VB)

Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove địa hạt 5 Stephanie Klopfentein cho biết đây là lần đầu tiên bà ra tranh cử vào chức vụ nghị viên Thành Phố Garden Grove. Bà nói ứng cử lần này bà nhắm tới mấy mục đích như sau:

1- Để ủng hộ tài chánh mà Ty Cảnh Sát và Ty Cứu Hỏa cần để tiếp tục phục vụ hữu hiệu về an ninh cho cộng đồng.

2- Nỗ lực làm việc để giảm số người vô gia cư trong thành phố.

3- Hậu thuẫn phát triển kinh tế bằng cách tạo điều kiện cho doanh nghiệp mới mở ra trong thành phố.

4- Giúp gia tăng việc làm tốt cho cư dân trong thành phố.

5- Hợp tác với các trường học trong thành phố để cải thiện vấn đề giáo dục tạo cơ hội cho mọi người.

Nghị viên Phát Bùi cho biết ông vẫn còn tại nhiệm cho đến năm 2018. Do đó, ông nói sẽ dồn hết sức để tập trung vào việc phục vụ cộng đồng, đặc biệt là cùng với các nghị viên trong thành phố nỗ lực tạo đoàn kết cộng đồng. Nghị viên Phát Bùi nói rằng ông ủng hộ bà Stephanie Klopfentein và ông Steve Jones vì họ là những người sẽ giúp được nhiều cho cộng đồng Việt Nam trong thành phố.

Phó Thị Trưởng Steve Jones nói rằng ông tranh cử Thị Trưởng Garden Grove với tư cách là người duy nhất tranh cử chức vụ này trên lá phiếu bầu vào ngày 8 tháng 11 tới đây. Nhưng ông cũng cho biết là sẽ có một đối thủ khác có thể sẽ được cư tri ghi tên vào lá phiếu trong ngày bầu cử.

Cả 3 vị đều bày tỏ sự hậu thuẫn cộng đồng cho công cuộc đấu tranh cho tự do tôn giáo, nhân quyền và dân chủ tại quê nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.